Phái mới thôi mà, có cần đẹp “thuyết phục” vậy không Tru Tiên 3D?

Game thủ Tru Tiên 3D Việt Nam sắp được tận tay trải nghiệm Thiên Hoa – môn phái thứ 9 đang gây sóng gió khi sắp ra mắt ở bản Trung vào cuối năm nay.

Theo nhiều nguồn tin đồn, game thủ hiện đang khá hoang mang trước việc Tru Tiên 3D chuẩn bị cho ra mắt môn phái thứ 9 mang tên Thiên Hoa trong 1 ngày gần đây, thực hư thế nào? Khá nhiều người cho rằng hư cấu bởi lẽ mới cách đây hơn 3 tháng, tựa game này vừa cho ra mắt phái Quỷ Đạo cực kỳ rầm rộ và theo dự đoán của người chơi thì chắc chắn năm sau Gamota mới chịu cập nhật tiếp.

Phái mới thôi mà, có cần đẹp “thuyết phục” vậy không Tru Tiên 3D?

Tuy nhiên dẫu gì thì game thủ cũng không khỏi xuýt xoa thích thú trước đoạn teaser giới thiệu phái Thiên Hoa quá ư đẹp mắt của Tru Tiên 3D. Đoạn clip lấy cảnh tượng chủ đạo là hình ảnh Bồ Tát phổ độ chúng sinh trước những biến cố trong nhân gian và cặp đôi Thiên Hoa xuất hiện dưới ánh hào quang của đức Phật….

Có thể Thiên Hoa khi ra mắt sẽ có hẳn 2 nhân vật nam và nữ. Dưới trang phục vàng đồng, họ mang đến hình tượng khoan thai, tao nhã vô cùng. Từng thao tác cử chỉ cũng rất thoát tục, gây sự chú ý sâu sắc cho người chơi Tru Tiên 3D.

Game thủ suy đoán Thiên Hoa có  lẽ là một môn phái theo khuynh hướng Phật, với nguồn gốc xuất xứ là Quan Thế Âm Bồ Tát và sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Theo nhiều nguồn tin từ các game thủ thông thạo tiếng Trung, họ diễn giải Thiên Hoa có khả năng hồi phục và hỗ trợ nên hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn không thể thiếu trong đội hình PK 5vs5 trong Tru Tiên 3D. Có lẽ đây là một phái thuần Buff nữa, khá giống với Thiên Âm, khác là Thiên Âm thờ Phật, còn Thiên Hoa thờ Quan Âm Bồ Tát.

Phái mới thôi mà, có cần đẹp “thuyết phục” vậy không Tru Tiên 3D?

Cộng đồng hiện đang xôn xao liệu khi Thiên Hoa ra mắt, lại có 1 cuộc cách mạng chuyển phái hệt như lúc Quỷ Đạo xuất hiện. Bởi lẽ rất nhiều game thủ cảm thấy thích thú với hình tượng của Thiên Hoa vì nó đẹp 1 cách thánh thiện. Có người chơi còn cuồng đến mức “cosplay sương sương” để tạo hiệu ứng vui nhộn.

Phái mới thôi mà, có cần đẹp “thuyết phục” vậy không Tru Tiên 3D?

Hiện game thủ vẫn trông ngóng Gamota sớm cập nhật Thiên Hoa trong 1 ngày gần đây nhất… Tuy nhiên nhà phát hành vẫn chưa có động tĩnh gì và họ lại tiếp tục sang bản tiếng Trung để tìm hiểu thêm cho bõ sự “tò mò”. Gì chứ trải nghiệm phái mới luôn luôn là niềm đam mê bất tận của bất kì dân chơi nào, thậm chí rào cản ngôn ngữ là chuyện cực kỳ đáng quan ngại.

Tru Tiên 3D: Mỹ nhân đã bắt đầu đại chiến nhưng có gì đó “sai sai”
Cách đây vài ngày, cộng đồng Tru Tiên 3D sôi động nhộn nhịp với hàng loạt hình ảnh khoe sắc của các bóng hồng đang đồng hành cùng game.

Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile/

Siêu phẩm kiếm hiệp hot nhất cuối năm 2019 – Bấm liền tay nhận ngay quà tân thủ: https://go.onelink.me/WOzv/MotGame

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...