Perkz sắp tái ngộ Zven tại C9 với giá chuyển nhượng 116 tỷ VNĐ!

Liệu C9 có sẵn sàng trả cho G2 Esports mức phí chuyển nhượng khổng lồ như vậy để đổi lại được sự phục vụ của Perkz?

Theo như thông tin mới nhất từ nhà báo Jacob Wolf của ESPN, rất nhiều tổ chức Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng đang khao khát có được chữ ký của ngôi sao Luka “Perkz” Perković sau tin đồn tuyển thủ này có mong muốn rời G2 Esports. Cụ thể thì trong số 6 cái tên được nêu ra thì có 4 là tới từ LCS – Cloud9, TSM, 100 Thieves, và Evil Geniuses; 2 cái tên còn lại thuộc về LEC là Team Vitality và Misfits. Đội tuyển giàu truyền thống tại Bắc Mỹ là Cloud9 chính là điểm đến mong muốn của Perkz, nhưng Wolf cũng nhấn mạnh rằng giá trị chuyển nhượng của tuyển thủ người Croatia này không dưới 5 triệu USD (khoảng 116 tỷ VNĐ), tuy nhiên C9 và G2 đã đạt thỏa thuận “miệng” về thương vụ này.

Perkz sắp tái ngộ Zven tại C9 với giá chuyển nhượng 116 tỷ VNĐ!

Perkz là tuyển thủ xuất sắc bậc nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại

Sau nhiều mùa giải gần đây – cụ thể là 3 trên 4 mùa phải chơi xạ thủ để nhường lại vị trí đường giữa cho Rasmus “Caps” Winther, gần đây Perkz đã bày tỏ mong muốn được trở lại vị trí sở trường. Wolf cũng cho biết, mức lương của Perkz sẽ đạt “kỷ lục” nếu anh ký kết với C9. Số tiền C9 mua Perkz sẽ vượt xa so với thương vụ mua lại hỗ trợ Vulcan từ Dignitas – khi chính C9 đã từng chi 1,5 triệu USD (~34,9 tỷ VNĐ) để sở hữu tuyển thủ này. Ngoài ra ở C9, Perkz sẽ có cơ hội tái ngộ với xạ thủ Jesper “Zven” Svenningsen, người từng là đồng đội của anh trong màu áo G2 trước đây.

T1 hứa sẽ vô địch CKTG 2021 sau khi bị fan hâm mộ gửi hoa… viếng đến thẳng trụ sở!
T1 hứa sẽ vô địch CKTG 2021 sau khi bị fan hâm mộ gửi hoa... viếng đến thẳng trụ sở!
Công nhận fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khu vực Hàn Quốc máu chiến quá các bạn ạ...

Ở LEC mùa Xuân 2020, Perkz vẫn cho thấy được kĩ năng của một ngôi sao đường giữa hàng đầu khi được hoán đối vị trí với Caps. Nhưng xét về tổng thể thì việc để Perkz chơi đường dưới khiến bộ máy của G2 vận hành trơn tru hơn hẳn. G2 luôn rất tôn trọng Perkz, nhưng họ cũng không thể chia tay Caps nên buộc phải đưa ra quyết định đàm phán với các đội tuyển kể trên. Nếu tới với C9 thay cho Yasin “Nisqy” Dincer thì Perkz hoàn toàn có thể giúp C9 thăng tiến hơn nữa với khả năng đã được thừa nhận rộng rãi của mình. Còn với các đội tuyển khác ngoài C9 được nêu ra bên trên thì đơn giản Perkz là một ngôi sao vượt trội hơn hẳn các cá nhân hiện tại trong đội của họ.

Perkz sắp tái ngộ Zven tại C9 với giá chuyển nhượng 116 tỷ VNĐ!

MSI 2019 là danh hiệu quốc tế lớn nhất mà Perkz có được cùng G2

Sự ra đi của Perkz sẽ kết thúc giai đoạn 5 năm gắn bó của tuyển thủ 22 tuổi này với G2, nơi đã đưa anh trở thành một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất châu Âu cũng như thế giới. Perkz đã cùng G2 giành được 8 chức vô địch châu Âu, lên ngôi vô địch tại MSI 2019 và lần lượt lọt top 2 & 3-4 ở hai kỳ Chung kết Thế giới liên tiếp.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận