Offline Ỷ Thiên 3D 1 tuổi tại Hà Nội Có gì Hot?

Khi đến tham dự Offline Ỷ Thiên 3D mừng sinh nhật 1 tuổi tại New SphinX Bar, số 2 Láng, Hà Nội, game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 1 tuổi của game mobile Ỷ Thiên do NPH Gamota tổ chức. Buổi Offline Ỷ Thiên 3D hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn những yếu tố bất ngờ hấp dẫn và thú vị cho toàn bộ game thủ, bang hội tham dự. Được biết, địa điểm tổ chức đầu tiên là Hà Nội, và kế đến sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh ngay sau đó 1 tuần.

Hãy cùng điểm qua một vài lý do sẽ khiến bạn “bỏ hết tất cả” để được tham gia buổi Offline Ỷ Thiên 3D lần này nhé!

Cơn mưa quà tặng “cực khủng, cực giá trị”

Là buổi hợp mặt đánh dấu 1 năm phát triển của Ỷ Thiên 3D, chương trình sẽ bao gồm rất nhiều hoạt động và trò chơi thú vị khác nhau với rất nhiều phần quà “cực khủng, cực giá trị” trao tận tay game thủ. Đặc biệt, bạn sẽ có hội nhận được dàn thú cưỡi siều ngầu trong Ỷ Thiên 3D như Bạch trạch, Bạch hổ, Tử mạch hồng trần…

Offline Ỷ Thiên 3D

Trong buổi Offline Ỷ Thiên 3D này, NPH Gamota cũng cam kết, 100% game thủ tham gia đều nhận được quà. Chỉ cần đăng ký tham gia và check-in, game thủ ngay lập tức sẽ nhận được những gift-code rất có giá trị vì vậy công việc của bạn chỉ là xách mông lên và đi, còn quà cứ để Ỷ Thiên 3D lo nhé!

“Cháy” cùng nam ca sĩ Duy Mạnh

Khi tham gia Offline Ỷ Thiên 3D, game thủ sẽ được gặp gỡ chủ nhân của bản hit “Phê”. Ca sĩ Duy Mạnh hứa hẹn sẽ “cháy” hết mình cùng hàng trăm game thủ với những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh. Hãy cùng chờ đón xem Duy Mạnh sẽ khuấy động sân khấu sinh nhật của Ỷ Thiên 3D tại New SphinX Bar – Hà Nội sẽ như thế nào nhé1

Offline Ỷ Thiên 3D

Anh hùng hội ngộ – Cao thủ tranh tàiKhi đến chúc mừng sinh nhật của Ỷ Thiên, game thủ sẽ được tham gia vô số các hoạt động hấp dẫn theo đúng tinh thần “chơi hết mình”. Ngoài những mini-game diễn ra xuyên suốt trương trình, điểm nhấn của buổi Offline Ỷ Thiên 3D sẽ là giải đấu PK giữa của cao thủ trong game với mục đích giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và trên hết là nâng cao tình thần fair-play.

Ỷ Thiên 3D
Ỷ Thiên 3D – Big Offline hoành tráng mừng sinh nhật 1 tuổi
Sự kiện Big Offline Nhất Niên Hảo Hữu mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D tròn 1 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tới đây với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

 

Không chỉ PK trong game, game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ đội ngũ GM của Ỷ Thiên 3D “bằng xương, bằng thịt” bằng cách thách đấu họ thông qua các màn đọ tửu lượng giống như cách mà các nhân sĩ giang hồ thường làm trong truyện kiếm hiệp.

Chạm mặt với hàng loạt bóng hồng xinh đẹp, bốc lửa

Việc được được gặp gỡ, giao lưu đối với những người anh em, bằng hữu từ trong game ra đời thực chắc chắn là phần quà lớn hơn cả. Nhưng ngoài sự góp mặt của các chư vị anh hùng, buổi Offline Ỷ Thiên 3D còn có sự góp mặt của rất nhiều mỹ nhân PG xinh đẹp và những tiết mục văn nghệ đến từ những vũ công bốc lửa của New SphinX Bar góp phần không nhỏ làm nóng hơn sân khấu sinh nhật Ỷ Thiên 3D.

Cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D

Trải qua 01 năm vận hành và phát triển, game mobile Ỷ Thiên 3D đã trở thành món ăn tình thần không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người đam mê kiếm hiệp. Bằng những hoạt động sổi nổi diễn ra suốt 1 năm qua, cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D ngày càng lớn mạnh và nhân rộng trên khắp mảnh đất hình chữ S. Và buổi Offline Ỷ Thiên 3D sắp tới là cơ hội để các game thủ thể hiện tình cảm và gửi lời những lời chúc mừng sinh nhật đến Ỷ Thiên 3D.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...