NULL

nữ nông dân sẽ được thêm vào Farming Simulator 17

Một trong những thay đổi lớn trong Farming Simulator 17 đã xảy ra trong lúc mọi người không để ý chính là ngoài lựa chọn Avatar giới tính giữa nam và nữ, người chơi còn có thể tùy chỉnh và cho nhân vật nữ của mình làm việc đồng án thay vì chỉ có nhân vật nam làm việc như lối chơi truyền thống. Ngoài cập nhật giới tính với, Farming Simulator còn cải thiện đáng kể đồ họa của cùng gameplay dễ gây nghiện, tựa game này sẽ là một trong những game nông trại thú vị nhất mà người chơi có thể tìm được trên Steam.

o7NhNaJhR7hGM3iVHXTNHL-650-80

“Theo như mong muốn của cộng đồng người chơi Farming Simulator, khả năng chơi nhân vật nữ phản ánh sự đa dạng và mở rộng trong nghành nông nghiệp, tạo nên Farming Simulator 17 thêm thực tế và đáng chơi hơn bao giờ hết,” Studio cho biết. “Người chơi bây giờ có thể chọn avatar giới tính ở đầu game, cùng với tùy chỉnh trang phục của họ. Tùy chọn mới này cũng sẽ xuất hiện trong những công nhân mà bạn muốn thuê: Cả nam lẫn nữ sẽ chung tay vào nhiều công việc đồng án xuyên suốt một ngày!”

4GF3mwxbBZbeBsYcq9y2yL-650-80


Như Giants Software đã thông báo, người chơi không những có thể tùy chỉnh nhân vật của chính mình mà còn có thể thuê người lao động nữ, làm việc hằng ngày trên các cánh đồng. Việc xuất hiện nhân vật nữ không những giúp game phong phú hơn mà còn thu hút thêm người chơi ở cả 2 giới tính, ngoài ra cũng ủng hộ nữ quyền và họ xứng đáng xuất hiện trên các tựa game giả lập và thể thao nhiều hơn giới tính nam từ trước đến nay.

ZfGx25mHt2UMFMrE2mr9gL-650-80

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...