Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Nữ cao thủ Overwatch chơi giỏi tới mức bị nghi hack

Bạn có chơi giỏi Overwatch cũng chưa chắc bằng nữ cao thủ Overwatch trẻ người Hàn chỉ mới 17 tuổi này quá! Hic!

Mới đây, trên mạng lan truyền một sự việc khá bi hài với những người chơi Overwatch chuyên nghiệp. Số là một nữ cao thủ trẻ có nick Gegury đã chơi giỏi tới mức bị nghi ngờ hack trong game. Sau khi giúp đội của cô chiến thắng vòng loại cho Nexus Cup, đội đối thủ vì không tin Gegury chơi giỏi đến thế nên đã báo với Blizzard Korea là họ nghi ngờ cô gái này chơi hack trong game.

Sau khi Blizzard Korea mở một cuộc điều tra và cho biểu diễn trực tiếp, Gegury mới được giải oan. Những người nghi ngờ khả năng của cô gái trẻ này đều bẽ mặt vì cô chơi giỏi thật sự. Thậm chí, thông tin đào bới được cho thấy tài năng của Gegury còn khiến cô nhận những lời đe dọa đến tính mạng. Chưa hết, một số người chơi chuyên nghiệp đã từ bỏ game, sau cáo buộc chống lại cô gái được minh chứng là không đúng.

Các bạn có thể xem màn trình diễn trình độ chơi Overwatch của nữ cao thủ Gegury bên dưới, bắt đầu từ phút thứ 5 của đoạn video. Trong phần biểu diễn trực tiếp, có vẻ như Gegury đã thống trị trận đấu với nhân vật Zarya. KDA của Gegury khi chơi Zarya là 6,31 và tỉ lệ thắng là 80%, với 420 trận đấu. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây. Thật đáng gờm!

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Thế giới chuyên nghiệp của Overwatch thật sự rất nghiêm túc. Với phần chơi Competitive Play, hy vọng người chơi có thể học được cách chơi đàng hoàng. Trò chơi hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One. Bạn nào chưa chơi muốn thử qua có thể bắt đầu bằng kinh nghiệm cho người chơi mới và lựa chọn hero nhé.

Nguồn: Reddit.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...