Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Nintendo Switch sẽ hỗ trợ Unreal Engine 4

Nintendo sẽ hợp tác cùng với các nhà phát hành sử dụng Unreal Engine để ra mắt các game mới trên hệ máy Nintendo Switch mới của mình.

Unreal Engine 4, bộ công cụ được dùng để phát triển các tựa game khủng như Gears of War 4, Batman Arkham: VR sẽ được hỗ trợ trên thiết bị chơi game Nintendo Switch của Nintendo. Tuy không xuất hiện vào danh sách các đối tác của Nintendo Switch nhưng hôm nay, Unreal Engine đã chia sẻ trên Twitter chính thức xác nhận mối quan hệ hợp tác với thiết bị này.

Sự xác nhận này là một lợi thế dành cho đôi bên, vì Unreal Engine 3 là bộ công cụ được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế trò chơi. Và phiên bản Unreal Engine 4 sinh sau đẻ muộn đang cần mở rộng sự ảnh hưởng. Trong khi đó, bộ công cụ Unity Engine với độ phủ rộng trên hầu hết các nền tảng console lẫn mobile cũng đã nhanh chân nằm trong danh sách đối tác của Switch, rất nhiều hãng game lớn đã bật đèn xanh cho Nintendo Switch như hình dưới.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Nintendo Switch sẽ hỗ trợ Unreal Engine 4

Động thái hợp tác rộng rãi với các nhà phát triển, phát hành và nhận được sự hỗ trợ từ nhiều công cụ phát triển là dấu hiệu tích cực cho việc đa dạng hóa và phát triển trò chơi trên thiết bị mới toanh từ ông lớn Nintendo. Các thiết bị chơi game của Nintendo luôn yếu về mặt đồ họa nếu so với các đối thủ khác, hy vọng sự góp mặt của Unreal Engine 4 sẽ thay đổi điều này.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...