Thứ hai 22/04/2024 17:34
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những trò quái đản mà game bắt người chơi thực hiện ngoài đời thực

aa
Những trò quái đản mà game bắt người chơi thực hiện ngoài đời thực

Thông thường, người ta sẽ chơi game bằng tay cầm, bàn phím/chuột hay các thiết bị chơi game thực tế ảo. Tuy nhiên, trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp game, nhiều nhà phát triển đã cố gắng tận dụng những tiện ích của PC/Console để tạo ra những thay đổi thú vị hơn trong cách trải nghiệm game của khách hàng. Có nhiều ý tưởng thú vị nhưng cũng không ý các "sáng kiến" tỏ ra khá kỳ quặc. Có thể họ cho rằng chỉ một thay đổi nho nhỏ khi cắm controller vào máy chơi game hay chút tương tác với mic thôi sẽ tạo ra những trải nghiệm game thú vị hơn rất nhiều.

Những điều kỳ lạ game bắt bạn làm ở ngay ngoài đời thực

Trong tựa game nổi tiếng The Legend of Zelda: Phantom Hourglass, một vài câu đố có thể yêu cầu người chơi tận dụng triệt để tính năng của Nintendo DS và nó trông khá là kỳ quặc. Điển hình chính là việc game yêu cầu người chơi phải thổi nến để mở ra Temple of Fire. Tuy nhiên, hành động thổi nến này không thông qua việc nhấn nút, mà game yêu cầu người chơi phải thực sự thổi vào mic của chiếc máy DS mới có tác dụng. Rõ ràng đây là một mánh lới nho nhỏ nhưng khá thú vị bởi nó giúp cho người chơi đắm chìm hoàn toàn vào tựa game họ đang trải nghiệm.

Những điều kỳ lạ game bắt bạn làm ở ngay ngoài đời thực

Khi được phát hành lần đầu tiên, bản DLC có tên Paper Trail của tựa game Infomous: Second Son đã yêu cầu người chơi phải truy cập vào một website có thật, với mục đích cho người chơi cảm giác như mình thực sự là nhân vật chính Delsin Rowe đang đi tìm các manh mối. Tuy nhiên, có vẻ như phần đông người chơi đều cảm thấy không thể ưng nổi cách làm này nên đã khiếu nại tới Sucker Punch. Ngay sau đó, hãng phát triển đã tung ra một bản vá để loại bỏ đi tính năng này. Manh mối người chơi cần tìm có luôn ở trong game, người chơi không cần phải truy cập website nào nữa. Dĩ nhiên trang web kia sau khi hoàn thành chức năng cảu mình cũng không còn tồn tại nữa.

Những điều kỳ lạ game bắt bạn làm ở ngay ngoài đời thực

OneShot là một trò chơi giải đố nhưng game thủ lại coi nó giống như một con virus máy tính hơn. Tại sao lại vậy? Bởi OneShot sẽ tự động vượt quyền để thực hiện một số thay đổi trong chiếc máy tính của bạn như: tự thay đổi hình nền, tự download một số file xuống. Chính những thay đổi đó lại đóng vai trò manh mối, chứa các thông tin gợi ý cho những câu đố trong game. Đáng chú ý nhất là có một tệp nằm trong folder Documents ngay sau khi game thủ hoàn thành trò chơi. Lần đầu tiên khi bạn hoàn thành game, bạn có thể lựa chọn một trong hai kết thúc, nhưng chúng đều không phải happy ending. Và chính cái tệp nằm trong Documents kia sẽ chỉ dẫn cho người chơi tới với kết thúc thứ ba, hay còn gọi là kết thúc thực sự của OneShot. Có vẻ thú vị nhưng với những game thủ khó tính họ sẽ xóa ngay OneShot vì cảm giác bị "qua mặt" trắng trợn.

Những điều kỳ lạ game bắt bạn làm ở ngay ngoài đời thực

Có nhiều đánh giá cho rằng game thủ chúng ta đa số là những người thích “ẩn dật”, “nhút nhát” và "thiếu các liên kết tích cực với xã hội". Game Freak rõ ràng muốn thay đổi những lời đánh giá tiêu cực nói trên thông qua các phiên bản của trò chơi Pokemon, bằng cách khuyến khích người chơi bước chân ra ngoài nhiều hơn. Ngay từ những trò chơi đầu tiên, hãng đã tạo ra những con Pokemon đặc biệt, người chơi chỉ có thể kiếm được chúng bằng cách tham gia các sự kiện được tổ chức ngoài đời thật. Thậm chí những sự kiện ngoài đời này còn chứa những nội dung bị khóa trong game. Mặc dù điều này thoạt nhìn có vẻ hơi phiền toái với những tay thích ẩn dật nhưng chung quy đó vẫn là thiện ý ủa NSX với lại đây là chuyện có lợi cho game thủ. Nếu bạn muốn hoàn thành 100% các trò chơi Pokemon, hãy bước chân ra ngoài, tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn.

Những điều kỳ lạ game bắt bạn làm ở ngay ngoài đời thực

Metal Gear Solid là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất với việc “Phá vỡ bức tường thứ 4”. Trong game, nếu muốn đánh bại Psycho Mantis, bạn sẽ phải…đổi vị trí của 2 cổng cắm controller. Lý do là bởi Psycho Mantis có khả năng ngoại cảm cực bá đạo. Hắn ta có thể đọc tâm trí của Snake để có được lợi thế khi chiến đấu. Mantis biết trước được mọi di chuyển cũng như hành động của Snake để có thể né tránh cũng như phản đòn ngay lập tức. Cuối cùng, việc bạn đổi vị trí 2 cổng cắm controller nhằm mục đích… không cho Mantis đọc suy nghĩ của Snake nữa. Dù trận đánh sau đó cũng chẳng dễ dàng hơn là mấy nhưng ít nhất, Mantis không còn đoán trước được hành động của Snake nữa.

Những điều kỳ lạ game bắt bạn làm ở ngay ngoài đời thực

Có lẽ mấy tay mê văn hóa 2D không ai là không biết tới Doki Doki Literature Club. Ẩn bên trong những ngoại hình cute, bắt mắt đó là sự ám ảnh khiến tất cả game thủ đều phải suy ngẫm và thấy rợn tóc gáy. Trong game, vì một lý do nào đó, cô nàng Monika nhận ra mình đang ở trong một trò chơi và cũng bằng cách nào đó, cô có luôn khả năng chỉnh sửa các tệp tin của trò chơi này. Do đó, bạn không thể hoàn thành Doki Doki Literature Club nếu Monika cứ mãi đeo bám xung quanh. Cuối cùng, bạn buộc phải mở game trong máy tính của mình và xóa đi file Monika. Nếu đã chơi trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ thấy đó không phải là một quyết định dễ dàng. Nhưng sự ám ảnh mà Monika gây ra trong suốt cả trò chơi rất đáng sợ. Đôi lúc tôi còn thấy mơ hồ giữa việc mình đang chơi game và việc mình đang thực sự bị chính Monika ám. Sau khi tệp Monika được xóa, bạn có thể đi tới cuối cùng của trò chơi này.

Những điều kỳ lạ game bắt bạn làm ở ngay ngoài đời thực

Who Framed Roger Rabbit là một trò chơi cổ lỗ sĩ được phát hành hồi năm 1989 trên máy NES. Bạn cần nhớ rằng đây là thời điểm mà các tính năng đại loại như Mission Logs, Mini Maps hay Waypoint, thứ đóng vai trò hỗ trợ người chơi dễ theo dõi cũng như thực hiện các nhiệm vụ trong game, chưa từng ra đời. Vào thời kỳ này, nếu nhiệm vụ của bạn quá phức tạp, bạn rất dễ lạc lối vì thật quá khó khăn để biết mình cần phải làm gì để trò chơi được tiếp tục. Who Framed Roger Rabbit đã nghĩ ra một cách rất thú vị giải quyết vấn đề của riêng mình. Thay vì đặt gợi ý để giải quyết vấn đề trong trò chơi, các lập trình viên đã chơi chiêu khi tạo ra bí ẩn trong bí ẩn khi thứ người chơi có thể tìm thấy là một dãy số điện thoại. Cứ mạnh dạn quay số để được kết nối với hộp thư thoại của Jessica Rabbit,và cô ta đã có sẵn một tin nhắn được ghi âm cho người chơi biết phải làm gì tiếp theo. Thật khó tin khi cách đây 30 năm người ta đã nghĩ được những trò thú vị như vậy.

PC/CONSOLE

Phát game kiểu Epic Store – Game thủ Việt được và mất gì?

Có thể thấy ở thời điểm mà ngành game còn thiếu thốn và hạn chế, các nhà phát triển đã sáng tạo như thế nào. Họ nghĩ ra rất nhiều cách độc đáo để thu hút sự chú ý của game thủ. Tới tận bây giờ, tôi vẫn mong sự sáng tạo đó được duy trì và phát triển hơn theo hướng đi lên cùng công nghệ. Rõ ràng công nghệ chơi game đang phát triển quá nhanh, chúng ta đã có rất nhiều cách tương tác mới với thế giới game, điển hình công nghệ game thực tế ảo. Chắc chắn trong tương lai không xa, game thủ sẽ được tiếp cận tới nhiều cách chơi game mới lạ hơn.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!
Cosplay

Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!

Satoshi - nhà huấn luyện Pokemon được một coser “biến hình” đầy thú vị với vòng 1 “đầy đặn” khiến game thủ đỏ mặt khi xem.
Palworld bị tố đạo nhái Pokemon: Pikachu "shopee" góp mặt trong top 20 Pal bị chỉ mặt gọi tên
Esports

Palworld bị tố đạo nhái Pokemon: Pikachu "shopee" góp mặt trong top 20 Pal bị chỉ mặt gọi tên

Dưới đây là danh sách 20 Pal trong Palworld bị cộng đồng mạng "tố" đạo nhái Pokemon mà Mọt tổng hợp để giúp các bạn nắm rõ hơn.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!
Giải trí

Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!

Mới đây, nữ TikToker Gấm Kami đã có màn “chào sân” trở lại trên sóng livestream với hình ảnh mới sau thời gian trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, CĐM lại phát hiện ra một điểm kỳ lạ.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9