Thứ ba 21/05/2024 07:08
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

OneShot: Trải nghiệm RPG Maker khó quên

aa
OneShot: Trải nghiệm RPG Maker khó quên

Song song bên cạnh xu hướng game "bom tấn" với gameplay tân tiến, đồ họa nâng cao, thiết kế mới lạ, vẫn có một dòng chảy những RPG maker mang lối chơi cổ điển, hình ảnh 8-bit và đánh mạnh vào tính sáng tạo cũng như sự độc đáo của nội dung chuyện kể. Chúng ta từng chứng kiến sự "trỗi dậy" một thời của làn sóng RPG maker như Mad Father, Corpse Party, Ib,... đem tới những trải nghiệm vô cùng riêng biệt.

tumblr_inline_nlnxixBerx1rumee7_500

OneShot được phát hành bởi Degica CO, Ltd vào 7/12 vừa rồi. Thoạt nhìn qua, game đơn thuần là một game giải đố phiêu lưu như bao nhiêu game khác ta đã thấy. Nhưng một khi đã bắt đầu thực sự dấn thân vào, ta sẽ bị game cuốn hút khó tả, và cũng như nhiều game RPG Maker, bản thân OneShot đem tới cho người chơi trải nghiệm lạ lùng cùng tận. Đừng vội đánh giá nó sẽ là một trò tươi sáng đáng yêu qua vẻ bề ngoài cùng thiết kế nhân vật của nó, cốt lõi của game chứa đựng nhiều yếu tố nặng nề hơn thế và sẽ khiến bạn khó lòng quên được.

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu với nhân vật Niko, một cậu bé (!?) có dáng vẻ như chú mèo nhỏ đáng yêu. Điều độc đáo đầu tiên bạn cần biết là dù trong game bạn điều khiển Niko, nhưng người chơi lại thực sự không phải là Niko. Niko luôn tự chủ và độc lập với người chơi, game sẽ buộc bạn nhận ra điều này, thật kì quái mà cũng thật thú vị. Lẽ ra người chơi cần phải chú tâm đến hành trình phiêu lưu đã được đặt ra, nhưng rốt cuộc bạn sẽ thấy mình dành rất nhiều tâm trí quan tâm cho Niko theo chiều hướng bạn không bao giờ nghĩ tới.

Chúng ta nhiều lần bắt gặp yếu tố "tri giác" trong các game gần đây mà nổi bật nhất hẳn là Undertale. OneShot cũng đã làm được điều đó. Game mở đầu bằng cảnh Niko tỉnh dậy trong căn phòng ngủ tối om, cũng không phải điều gì lạ lắm, và nhiệm vụ đầu tiên được giao cho bạn là phải nhanh chóng tìm ra lí do vì sao đèn đóm lại tắt. Sau một hồi tìm kiếm, Niko sẽ phát hiện ra một bóng đèn to tướng... tự phát sáng. Đây là thứ sẽ vô cùng quan trọng trong toàn bộ game về sau và chúng ta cần hết sức cẩn thận với nó, chuyến hành trình của ta và Niko sẽ gắn kết với nó rất nhiều đấy.

Đầu game người chơi sẽ cảm thấy nó không giống một game phiêu lưu lắm, mà kiểu như tìm đường giải đố với nhiều tính tương tác, khi người chơi phải liên tục quan sát và giải quyết các thắc mắc về môi trường xung quanh. Mọi vấn đề trong game phụ thuộc vào cách bạn dẫn dắt Niko, cùng hợp tác với chú mèo nhỏ dể giúp cậu về nhà, đồng thời giúp đỡ thế giới trong những rắc rối mà cả hai lỡ dính vào. Chúng ta sẽ dần nhận ra trong thế giới này, người chơi đang vào vai đấng tối cao. Niko cũng không đến từ thế giới này, càng về sau cậu càng thể hiện rõ thế giới chúng ta đang khám phá không phải nơi cậu thuộc về, và chính bản thân cậu nhóc mèo cũng rất muốn được về nhà. Câu chuyện đau lòng hơn ta nghĩ rất nhiều, và cũng như nhiều game pixel trước đây, OneShot không cần "lên gân" mà vẫn đem tới những cảm xúc đong đầy. Niko chỉ là một đứa trẻ, và vô cùng đơn giản, cậu đem tới cho người chơi cảm xúc vô cùng tự nhiên và ngây ngô.

Điều tuyệt nhất mà ta bắt gặp ở Niko chính là tính cách được xây dựng cho mình. Cậu nhóc mèo rất đáng yêu và đặc biệt, điều đó được thể hiện hoàn toàn bình dị, khiến nhiều "người lớn" chững lại vì nhận ra rằng, đã lâu lắm rồi chúng ta đã không nhìn thế giới bằng đôi mắt trẻ con đơn thuần như thế. Cách mà cậu luôn tò mò thắc mắc về vạn vật xung quanh cũng khéo léo hướng dẫn người chơi với cách thức vận hành của game. Và không như kiểu phiền hà nhằn nhì khiến mọi người bực bội, tất cả câu hỏi của cậu đều xuất phát thật lòng từ nỗi tò mò về vạn vật, chính như vậy càng khiến câu chuyện đôi lúc bất ngờ trở nên cảm động. Không gì khác mà do cách Niko thân thiết trò chuyện với chúng ta về mọi nhỏ nhặt đơn giản như "Ở thế giới của bạn có cũng có Mặt Trời chứ?" bằng tất cả ngây ngô chân thành của một đứa trẻ, đã chạm đến tâm khảm của người chơi. Chúng ta vẫn luôn yếu lòng với những đứa trẻ, chính bản thân Niko khiến chúng ta quan tâm và muốn đưa đứa nhỏ này an toàn về nhà.

Không may thay trọng trách đó chả hề đơn giản. Thế giới giản lược chỉ với ba khu vực ấy vậy mà chất chứa nhiều thử thách hơn vẻ ngoài. OneShot đã biết cách khiến cho mọi yếu tố trong game trở nên "tri giác" bằng nhiều cách khác nhau. Niko có một chiếc máy tính trong phòng và trong suốt chuyến hành trình chúng ta sẽ cùng Niko tương tác với nó. Bạn sẽ liên tục sửng sốt với những gì diễn ra mỗi khi bạn dùng chiếc máy tính này. Mỗi lần bạn mở máy lên lại có một hay hai thực thể khác, đồng thời xuất hiện ở đầu bên kia. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng đưa Niko trở về thế giới của mình, còn những kẻ kia lại ở phe đối nghịch, mà đáng sợ hơn cả là một trong hai kẻ đó có năng lực ghê gớm: điều khiển máy tính chống lại kẻ đang sử dụng nó.

Trò cút bắt được dựng lên bởi những kẻ "phản diện" trong OneShot vô cùng quỷ quyệt. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng như dây đàn khi thực thể quái quỷ bên kia chiếc máy tính xuất hiện và nói chuyện trực tiếp với chính bạn trong lúc Niko không thể nghe thấy. Càng đi về sau trong OneShot, bạn sẽ nhận ra mình phải làm mọi thứ để có thế cứu lấy đứa bé Niko tội nghiệp. Bạn sẽ chẳng thể biết những lựa chọn của mình là sai hay đúng, mà ngay từ đầu game đã có lời cảnh báo: "Mọi quyết định của bạn đều mang tính ảnh hưởng bền vững đến kết cục của game", càng khiến mọi thứ càng cân não hơn nữa.

Thế giới trong OneShot là một cái giếng sâu hút, và thế giới đó đang dần lụi tàn. Bạn còn nhớ cái bóng đèn kì lạ tự phát sáng mà bạn tìm được lúc ban đầu? Chả mấy chốc bạn sẽ biết rằng nó kì thực chính là Mặt Trời mới của nơi này. Mấu chốt quan trọng xảy ra khi bạn phải đi đến trung tâm thế giới, để cùng Niko tìm ra sự tồn tại của ba khu vực rộng lớn, với quần xã sinh thái cá biệt đều đang chết dần cùng thế giới. Quan sát từng hình thái sống buồn bã trôi đến tuyệt diệt là một điều đau lòng, nhưng bù lại bạn được gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị, tất cả tạo nên một hành trình hoàn toàn khác biệt.

ONESHOT_REVIEW_IMAGE_01

OneShot mang đến cho bạn nhiều suy nghĩ sâu sắc về thế giới mà phần lớn các game khác không thể diễn tả được: viễn cảnh buồn đau về một thế giới đã chết và chúng ta nắm trong tay nhiệm vụ to lớn nhất: đem ánh mặt trời trở lại. Cho đến tận khi kết thúc, OneShot khép lại mà vẫn để trong người chơi vô vàn băn khoăn suy nghĩ, khiến bạn phải sững sờ để dần dần xử lí hết những gì vừa diễn ra.

Tổng thể chung của toàn bộ khung cảnh trong game đẹp một cách ám ảnh. Lựa chọn đồ họa của OneShot phù hợp hoàn hảo với không khí chung của toàn bộ game, từng khu vực lại mang chủ đề riêng tương thích và hòa quyện tuyệt hảo vào bối cảnh chung. OneShot nhiều lúc mông lung như một cơn mơ, những âm thanh của thế giới đó đồng điệu phù hợp cùng các yếu tố thị giác giúp truyền tải thông điệp cảm thụ đủ đầy nhất có thể. Nó là hiện thực, hay vốn dĩ là mơ, ai biết được chứ?

OneShot

OneShot khiến bạn tò mò và thắc mắc với mọi thứ bao bọc quanh bạn. Nó là một trò chơi hay còn nhiều hơn thế? Chỉ riêng tài năng trong việc xây dựng mối quan hệ kì lạ giữa người chơi và thế giới của game cũng đã đủ để tán dương đội ngũ sản xuất một cách nhiệt liệt. OneShot dẫn dắt người chơi vào thế giới của nó đơn giản và hiệu quả đến mức nhiều game khác phải ngả mũ thán phục. Cùng với nhân vật dễ dàng đi vào lòng người, OneShot là một hành trình khó quên dù vẫn che giấu nhiều bí mật chả thể ngờ, để mà một khi khép lại chúng ta đều phải tiếc nuối. Sẽ không bao giờ là uổng phí nếu bạn muốn thử dành một ít thời gian cho OneShot. Không bao giờ.

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
PC/Console

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai
PC/Console

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng
PC/Console

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Theo thầy Thích Minh Tuệ tu 1 ngày, thanh niên đòi chia hành lý về gấp!
Đời sống

Theo thầy Thích Minh Tuệ tu 1 ngày, thanh niên đòi chia hành lý về gấp!

Chỉ sau 24 giờ tu khổ hạnh theo thầy Thích Minh Tuệ, chàng trai vộ rời khởi đoàn vì lý do khó đỡ này.
Nữ hot girl liên tục bị fan "đòi cưới" vì màn cosplay đặc biệt này!
Cosplay

Nữ hot girl liên tục bị fan "đòi cưới" vì màn cosplay đặc biệt này!

Mới đây, cô nàng hot girl này đã quá nổi tiếng với những màn cosplay đậm chất quyến rũ người xem khiến các anh em chỉ muốn cưới gấp.
Mèo Béo quay xe: Bạn gái không lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái thêu dệt?
Đời sống

Mèo Béo quay xe: Bạn gái không lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái thêu dệt?

Qua quá trình điều tra vụ game thủ Mèo Béo nhảy cầu, cảnh sát nhận định bạn gái chưa từng lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái Mèo Béo tự thêu dệt nên.
Sởn da gà với hàng ngàn con sâu bò lúc nhúc tại Nghệ An chỉ sau 1 đêm
Đời sống

Sởn da gà với hàng ngàn con sâu bò lúc nhúc tại Nghệ An chỉ sau 1 đêm

Đi tới đâu, đám côn trùng này gây náo loạn tới đó. Nhìn ảnh thôi mà đã thấy ghê hết cả người.
Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!
Đời sống

Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!

Thông tin đang gây ‘sốc’ cho mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp và các khán giả yêu mến nam nghệ sĩ tài năng. Mới ngày hôm qua nam nghệ sĩ vẫn hoạt động MXH.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Cận cảnh nhan sắc đầy mê hoặc của Quỳnh Alee tại ĐTDV mùa Xuân 2024

Cận cảnh nhan sắc đầy mê hoặc của Quỳnh Alee tại ĐTDV mùa Xuân 2024

Mới đây, việc đến cổ vũ cho bạn trai tại chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 bộ môn Liên Quân Mobile, Quỳnh Alee đã chiếm trọn ánh nhìn với nhan sắc đầy xinh đẹp.
Loạt biểu siêu ngộ nghĩnh của nữ MC "quốc dân" Phương Thảo tại Chung kết ĐTDV 2024

Loạt biểu siêu ngộ nghĩnh của nữ MC "quốc dân" Phương Thảo tại Chung kết ĐTDV 2024

Dưới đây là loạt những khoảnh khắc "hậu trường" trước khi camera lia tới nữ MC Phương Thảo tại chung kết ĐTDV 2024 vừa qua.
LMHT: Tân vương MSI 2024 chính thức gọi tên đại diện LCK - Gen.G Esports

LMHT: Tân vương MSI 2024 chính thức gọi tên đại diện LCK - Gen.G Esports

Mới đây, Gen.G Esports - hạt giống số 1 của LMHT Hàn Quốc đã có được chức vô địch quốc tế sau bao ngày chờ đợi.
Liên Quân Mobile: Saigon Phantom lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2024

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2024

Mới đây, đội tuyển Saigon Phantom chính thức lên ngôi lần thứ 6 liên tiếp, tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vương Đấu Trường Danh Vọng.
DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

Trong bản cập nhật DTCL 14.10b sẽ đem đến một vài chỉnh sửa nhỏ, dành cho 2 đội hình mạnh nhất trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.
Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Mới đây, với vóc dáng nóng bỏng lần đầu được khoe ra, nữ streamer Lyly Sury nhận về vô số bình luận, trong đó có nhắc về tình cũ - tuyển thủ đi rừng Quang Hải.
PUBG Mobile kết hợp với SSC mang các siêu xe đẳng cấp lên chiến trường

PUBG Mobile kết hợp với SSC mang các siêu xe đẳng cấp lên chiến trường

PUBG Mobible sẽ bắt tay cùng ông hoàng tốc độ - SSC Bắc Mỹ để giúp người chơi trải nghiệm các dòng xe huyền thoại của hãng.
Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc kết hợp với nhiều tính năng độc đáo mới lạ tạo nên trải nghiệm hấp dẫn ở Khởi Nguyên Mobile.
Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize là tựa game Play & Earn theo mô típ vừa lạ vừa quen kèm thêm nhiều cải tiến về hệ thống gameplay hấp dẫn và vô vàn phần thưởng giá trị.
Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ dễ dàng hơn!
Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Ngày ra mắt phiên bản 4.8 sắp đến gần, người chơi Genshin Impact càng trở nên háo hức vì những thông tin thú vị đang dần được hé lộ.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9