Thứ bảy 15/06/2024 09:15
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 33°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những thương hiệu game có thể sẽ hay hơn nếu được... hãng khác phát triển - P.1

aa
Những thương hiệu game có thể sẽ hay hơn nếu được... hãng khác phát triển - P.1

Phụ Lục

Tôi tin rằng trong cộng đồng game thủ chúng ta, chẳng ai lại muốn nhìn thấy series game mình yêu thích có "phong độ" thấp, hay những trò chơi phá hỏng đi danh tiếng của cả loạt trò chơi kinh điển cả. Đã rất nhiều lần tôi mong muốn thương hiệu game mình yêu thích được phát triển bởi bàn tay của hãng khác, và hi vọng rằng khi đó các trò chơi sẽ có bộ mặt tốt hơn.

Mơ ước vẫn chỉ là ảo tưởng, hiện thực vẫn bắt tôi phải nhìn dòng game yêu thích đi xuống từng ngày. Tuy nhiên, đâu ai đánh thuế giấc mơ, Mọt tôi sẽ nêu ra danh sách những trò chơi "giả sử" có thể sẽ tốt hơn nếu được các hãng khác phát triển

Đây là một bài viết hoàn toàn giả định theo kiểu tưởng tượng cho vui rồi chia sẻ đọc giải trí và là góc nhìn của riêng người viết. Tác giả không hề có ý định xúc phạm gì đến những tựa game và hãng game được nêu ra dưới đây.

Mega Man

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Mega Man đã từng là một trong những thương hiệu game phổ biến nhất trong ngành game, công bằng mà nói, sự phổ biến đó phần nào vẫn được giữ cho tới tận ngày nay. Tuy nhiên, dưới bàn tay của Capcom, Mega Man đã bị gián đoạn trong một vài năm, bất chấp người hâm mộ gào thét về một phần mới. Hãng công bố ra mắt rồi lại công bố hủy Mega Man mới khiến game thủ thất vọng cùng cực.

Không hẳn là Capcom không còn khả năng sáng tạo ra một phần Mega Man mới. Mega Man 9 và 10 vẫn là những trò chơi khá tốt, nhưng chúng dường như chỉ là sản phẩm mà Capcom bất đắc dĩ tạo ra chứ hãng không hề đặt nhiệt huyết vào chúng. Thẳng thắn mà nói, cách Capcom xử lý những dòng game kinh điển của mình thực sự có vấn đề. Vậy nên nếu Mega Man được làm dưới bàn tay hãng phát triển khác thì sao?

  • Nếu như đó là Nintendo?

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Nếu giả định Mega Man là của hãng khác, tôi mong đó sẽ là Nintendo. Trong nhiều năm qua, Nintendo cho thấy họ biết cách tôn trọng những sản phẩm kinh điển của mình, họ vẫn phát triển và đổi mới được series game nhưng vẫn giữ lại được yếu tố khiến game thủ thích thú, đó chính xác là những gì Mega Man cần.

Nhìn vào sản phẩm game 2D của Nintendo như Metroid, rõ ràng người hâm mộ muốn Mega Man của mình cũng được như vậy. Thậm chí cách mà Nintendo phát triển Mega Man trong Super Smash Bros. trên Wii U và 3DS rất đáng khích lệ, cho thấy họ tôn trọng yếu tố giúp cho Mega Man trở thành một trong những nhân vật kinh điển được yêu thích nhất mọi thời đại. Và còn gì nữa? Tất nhiên là chiêu "refresh" lại game mỗi khi ra một dòng máy chơi game mới, bạn có thể thấy hầu như mỗi dòng game lớn của Nintendo đều được làm bản mới mỗi khi ra thế hệ console kế tiếp, bảo đảm sẽ có ít nhất 1 - 2 game cho mỗi vòng đời console của họ.

Fable

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Đáng buồn là Fable, một trong những thương hiệu game RPG nặng ký nhất mà Microsoft sở hữu, đã chết. Chúng ta phải đau lòng nhìn nhận rằng, cả Fable I và Fable II đều không được phát huy tối đa tiềm năng của nó. Còn Fable III đã trở thành một nỗi thất vọng lớn. Fable: The Journey trên Kinect lại không phải thứ mà người hâm mộ mong muốn.

Sau cùng, phần mới nhất là Fable Legends bị hủy bỏ, Lionhead Studios đóng cửa, tương lai của thương hiệu này đen tối hơn bao giờ hết.

  • Nếu không phải Microsoft thì sẽ là ai?

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Tôi giả định nếu Microsoft bán thương hiệu Fable, nó sẽ tốt hơn nếu được phát triển dưới bàn tay của Bethesda. Fable luôn hướng tới việc cung cấp cho người chơi những trải nghiệm dạng kết thúc mở, tự do thỏa thích trong một game sandbox giả tưởng. Do đó, chỉ Bethesda phù hợp để tiếp nhận Fable chứ không thể là ai khác. Hãng có thể thực hiện tất cả những điều mà game thủ mong muốn ở Fable trong suốt nhiều năm qua.

Bethesda có thể tạo ra một trải nghiệm thế giới mở thực sự, đem tới những câu chuyện giả tưởng đầy thú vị, nhất quán và ly kỳ hơn. Hãng có kinh nghiệm với series The Elder Scrolls, mà kinh điển nhất là phần Oblivion và Skyrim. Vậy nên tôi hoàn toàn tin tưởng nếu như Bethesda có thể đưa thương hiệu Fable này về. Còn Bioware của Dragon Age thì coi như đã chết lâm sàn.

Silent Hill

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Bất cứ ai đã theo dõi Silent Hill kể từ phần đầu tiên có thể biết chính xác lý do tại sao huyền thoại này lại xuống dốc. Tựa game Silent Hill hay nhất là phần 3 phát hành vào năm 2003. Kể từ đó, hàng loạt thăng trầm xảy đến cho thương hiệu. Shattered Memories trên Wii được đánh giá ở mức khá, trong khi Silent Hill 4 và Origins lại không thể đạt được chất lượng như 3 phần đầu tiên làm được. Silent Hill: Book of Memories đã kết thúc cả series trong nỗi thất vọng của người hâm mộ.

Gần đây nhất, dự án hồi sinh Silent Hill có tên Silent Hills đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Nhất là khi nó là sản phẩm được phát triển dưới bàn tay của thánh Hideo Kojima. Một bản demo chơi thử đã làm lóe lên những tia hi vọng về một sự hồi sinh của các fan. Nhưng hi vọng chẳng được bao lâu, mâu thuẫn giữa Konami và Kojima nổ ra, Silent Hills chính thức bị hủy bỏ khi Kojima bị sa thải.

  • Frictional Games sẽ khiến cho Silent Hill trở nên tốt hơn?

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Silent Hill nổi tiếng bởi đem lại một trải nghiệm kinh dị tâm lý một cách hoàn hảo. Và Frictional Games là một trong những hãng làm game kinh dị tâm lý hay nhất hiện nay. Amnesia: The Dark Descent là minh chứng rõ nhất cho ý kiến vừa rồi của tôi. Trò chơi Soma gần đây nhất cũng được đánh giá rất cao. Silent Hill cần có một cuộc đại tu, một thứ gì đó mới mẻ để hợp thời khi ngành công nghiệp game liên tục thay đổi. Có lẽ không ai khác ngoài Frictional Games mới cáng đáng được trọng trách đó, khi Kojima giờ đây đã chuyển sang làm Death Stranding.

The Walking Dead

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Công bằng mà nói, The Walking Dead hoạt động khá tốt. Telltale đã thực hiện những phần game rất đáng kinh ngạc, lấy đi nước mắt và cả sự lo lắng cho nhân vật không biết bao nhiêu lần. Mặc dù chất lượng season sau bị đánh giá không tốt bằng, nhưng tổng thể cả series vẫn nhận được nhiều lời khen.

Trên thực tế, một game phiêu lưu hành động, bắn súng mang tên The Walking Dead rất được mong chờ. Ví dụ như Overkill’s The Walking Dead, các đoạn trailer khiến người hâm mộ thực sự phấn khích, nhưng game khi ra mắt hoàn toàn chỉ là một cú lừa. Hay như một trò chơi có thể áp dụng lối kể chuyện tuyệt vời bên cạnh các yếu tố bắn súng đỉnh cao thì vẫn chưa có một hãng nào làm được.

  • Naughty Dog liệu có hợp lý?

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Nhắc tới kể chuyện, phát triển tình tiết giữa các nhân vật trong bối cảnh hậu tận thế, nhắc tới các yếu tố gameplay bắn súng hay stealth, tôi lại nhớ tới Naughty Dog. Nếu như thương hiệu The Walking Dead được phát triển dưới bàn tay của hãng, tôi bảo đảm nó sẽ tốt hơn rất nhiều nếu không muốn nói là siêu phẩm. The Last of Us là một ví dụ điển hình cho những gì mà một game The Walking Dead cần phải có. Đúng vậy, không ai khác mà chỉ có Naughty Dog mới phù hợp để đưa The Walking Dead phát huy hết tiềm năng.

Game of Thrones

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Game of Thrones là một cái tên cũng khá nổi bật trong ngành công nghiệp game. Telltale đã ra mắt mùa đầu tiên với 6 tập vào năm 2014. Lối chơi của Game of Thrones cũng tương đồng so với các trò chơi khác mang thương hiệu Telltale. Tuy nhiên, đáng tiếc là sau khi Telltale bị đóng cửa, season 2 của trò chơi cũng bị hủy bỏ theo. Mặc dù mùa đầu tiên được đánh giá không tệ.

Nếu nhìn nhận kỹ, Game of Thrones là một thương hiệu có thể trải rộng ra rất nhiều thể loại và cốt truyện khác nhau. Và theo ý kiến của nhiều game thủ, nó phải được phát triển thành một trò chơi RPG mới có thể phát huy hết tiềm năng. Vậy hãng nào có thể gánh được, phát huy được hết tiềm năng của Game of Thrones RPG?

  • Câu trả lời có lẽ chỉ có CD Projekt Red

Những tựa game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Nếu người hâm mộ muốn trò chơi Game of Thrones có một tông màu tối, có một cốt truyện tốt, các chủ đề hay mâu thuẫn được sắp xếp hợp lý, hay đơn giản là một trò chơi có thể đem lại cảm giác hồi hộp không khác gì xem phim, thì chỉ có duy nhất CD Projekt Red là phù hợp. Bộ ba game The Witcher là minh chứng hoàn hảo cho việc hãng thừa khả năng để tạo ra một trò chơi Game of Thrones xuất sắc.

Thậm chí nếu có thể, CD Projekt Red có thể biến Game of Thrones và The Witcher tạo thành một vũ trụ chung, có sự liên kết với nhau.

PC/CONSOLE

Nguồn gốc của game: The Witcher – P.1

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn đọc thắc mắc tại sao lại không phải là Bioware. Series Dragon Age cũng rất xuất sắc nên hãng hoàn toàn phù hợp cho một tựa game bối cảnh cổ xưa giả tưởng. Tôi không hoàn toàn phủ nhận điều đó, nhưng nếu xét về tài năng và phong độ, CD Projekt Red là sự lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều so với Bioware. Nhất là khi CD Projekt Red không dưới trướng của EA nên chắc chắn sẽ khiến game thủ hoàn toàn an tâm.

(Còn tiếp)

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Nintendo
Công nghệ

Nintendo 'gõ cữa' nhóm phát triển trình giả lập Switch và cái kết

Đây là kết quả đạt được sau cuộc thỏa thuận giữa các bên liên quan đến trình giả lập hệ máy Switch của Nintendo trong thời gian gần đây.
Đâu là hãng game giàu nhất Nhật Bản trong thời điểm hiện tại?
Game Mobile

Đâu là hãng game giàu nhất Nhật Bản trong thời điểm hiện tại?

Nói đến đây thì chắc bạn đọc cũng đã đoán được sương sương vài cái tên có khả năng lọt top hãng game giàu nhất xứ sở Mặt trời mọc ở thời điểm hiện tại rồi nhỉ?

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024
Thể Thao

Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024

Theo thông tin từ UEFA,lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Đức gặp Scotland.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9