Thứ hai 22/04/2024 21:54
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những rắc rối thú vị mà chỉ game thủ lâu năm mới hiểu

aa
Những rắc rối thú vị mà chỉ game thủ lâu năm mới hiểu

Là một game thủ lâu năm bạn sẽ trải qua nhiều khóc, cười cùng game và cũng từ đó có những vấn đề rất đặc biệt gặp phải trong quãng đời chơi game của mình. Có thể chúng khó chịu hay bực bội trong lúc gặp nhưng sau một thời gian, khi mình đã trở thành game thủ lâu năm nhìn lại.

PC/CONSOLE

Những game kinh dị “chất” bị quên lãng oan uổng – P1

Những cutscene không thể tua qua

Bạn đã bao giờ phải chơi một game không thể bỏ qua cutscene? Bạn thậm chí đã phá đảo game đó nhiều lần, hoặc đơn giản bạn chỉ đang cố gắng hoàn thành một “màn” chưa qua được, mỗi lần bị hạ bạn lại phải xem đi xem lại một đoạn phim nhàm chán mà không có cách nào tua được, quá khó chịu!

Game thủ lâu năm

Những cutscene thế này thì cứ nhiều nhiều lên nha, không cần nút bỏ qua đâu!

Cách tốt nhất là bạn nên tìm cách cố gắng “qua màn” để không phải học thuộc lòng đoạn phim xem mãi thành nhàm đó. Tiêu biểu như God of War hay Metal Gear Solid IV, game hay đấy nhưng có cần thiết phải ghét nhau vậy không!

Bỏ lỡ cốt truyện, cutscene troll

Không thể bỏ qua cutscence cũng khó chịu, nhưng nhiều khi lỡ tay bấm bỏ qua cũng khiến bạn lầm vào tình trạng “đây là đâu, tôi là ai”. Thậm chí có nhiều khi bạn đang chiến đấu căng thẳng, bỗng dưng cutscene hiện ra, không biết kéo dài bao lâu.

Game thủ lâu năm

Từ từ tui còn chuẩn bị nữa chứ!

Và rồi bất ngờ hết “cái rụp” mà không báo trước kéo bạn quay lại với nhiệm vụ ngay lập tức, bạn bị hạ gục mà không kịp trở tay, không thể phản ứng. Bạn đang lim dim thưởng thức đoạn phim bỗng dưng giật thót lao vào bàn phím như bay nhưng vẫn không kịp…

Không cho save game

Rất nhiều game hiện nay bắt người chơi phải đến một điểm nào đó mới được phép save game mà không có chức năng Quick Save. Đồng ý là Quick Save vẫn có những mặt tiêu cực như làm vỡ game thành từng mảnh hay việc trải nghiệm game không như ý muốn của nhà phát hành, nhưng không phải lúc nào cũng vậy!

Game thủ lâu năm

Những ai chơi Resident Evil sẽ hiểu việc không có auto save nó khổ ra sao

Có những game cần phải trải nghiệm, người chơi muốn khám phá, tìm hiểu các hướng đi, các phương án khác mà trong lòng không phải lo sợ việc phải bắt đầu lại từ đầu. Không chỉ là “Save cho chắc”, đôi khi Save là để mạo hiểm đối mặt với thử thách khó hơn. Đáng mừng là càng về sau, các game càng cân bằng tính năng Auto Save hay Checkpoint hơn tùy thuộc vào độ khó và nhiệm vụ.

Lỗi save

Đây, chính nó, đúng là nó rồi! Cày game nhiều ngày, bao nhiêu là mồ hôi nước mắt, bao nhiêu là thời gian, sau một lúc nghỉ ngơi bật game thì lên thì hỡi ôi… Tất cả cũng chỉ là công dã tràng! Đã có rất nhiều game thủ từ bỏ một game nào đó chỉ vì không đủ kiên nhẫn để chơi lại từ đầu do lỗi save. Đừng buồn, bạn không cô đơn đâu!

Game thủ lâu năm

Dòng thông báo ác mộng của bất kỳ game thủ nào

Chơi game và “xuyên không”

“Nốt game này thôi”, “trận cuối cùng”, “hết nhiệm vụ này nghỉ”,… Tôi chắc rằng game thủ nào cũng đã từng trải qua cái cảm giác “dính”, không dứt khoát rời khỏi thế giới mê hoặc mà mình đang trải qua. Tuyệt vời hơn nữa là cảm giác chờ game ra cả tháng, hóng từ trailer cho đến bản Beta, hoặc cả ngày bận bịu đến tối mới có thể đụng vào máy chơi game thân yêu.

Game thủ lâu năm

Khi bạn vào game, thời gian trôi nhanh một cách bất ngờ

Bạn ngồi xuống và trải nghiệm tựa game yêu thích của mình một cách thoải mái và sản khoái nhất. Tất cả đều tốt đẹp cho đến khi bạn xem lại đồng hồ… Đây là đâu, tôi là ai? Hôm này là ngày nào vậy???

Bạn hoàn toàn mất khái niệm về thời gian khi ở torng game cứ như bạn xuyên không và thế giới torng game vậy, cảm giác như chơi 30 phút nhưng đôi khi đồng hồ trên tường đã chạy hết… 4 tiếng.

Nghe những lời không hay về việc chơi game

“Chơi game vừa tốn thời gian, vừa phí tiền bạc, tốn công sức và hại sức khỏe” – đó là câu thiên hạ cứ nhắc ra rả khi nói về người chơi game. Nghe thì rất khó chịu nhưng cũng phải thông cảm vì họ chưa từng chơi game hoặc chơi game không hề nhập tâm nên có những quan niệm sai lầm về game.

Game thủ lâu năm

Thím cứ nói quá!

Mặc dù bạn biết chơi game nó như thế nào nhưng lại chả thể nào giải thích được cho người “ngoại đạo” rằng game thực sự là cái gì, mà có cố làm thì có khi họ chả tin bạn nữa. Khổ thế đấy.

Bị làm phiền khi đang chơi game

Ai cũng vậy, lúc nào chơi game cũng sẽ có những điều phiền phức ở đâu đâu bay đến. Khi còn ở với gia đình, cứ đợi đến khi bạn chơi game thì mẹ bắt dọn nhà, lau quét nhà, đi chợ, em gái nhờ làm bài tập, bố nhờ phụ bưng đồ…

Game thủ lâu năm

Cho em phút yên tĩnh chơi game đi mấy chế

Kể cả những game thủ đã đi làm, ở riêng cũng không tránh khỏi. Đang chơi game thì có người giao hàng, hết người thu tiền điện, tiền nước đến người thu tiền…rác, rồi bạn bè gọi đi cafe, người yêu gọi đi chơi, cả sếp cũng gọi hỏi công việc. Mọi người ơi cho chút riêng tư đi mà!

Tiếng tạp âm từ microphone của người khác

Không phải chỉ tiếng chuông điện thoai đâu, tiếng ồn do micro của người chơi cùng cũng khó chịu lắm đấy. Tiếng nhai đồ ăn lạo xạo, tiếng quạt vù vù, tiếng ồn của những người khác,… Đối với những game thủ hiện đại chơi những game có tính năng online hay co-op, chuyện này là thường xuyên.

Game thủ lâu năm

Tạp âm khó chịu nhưng tắt tiếng thì... khỏi liên lạc

Có thể do người ở đầu bên kia không để ý, nhưng nó thực sự rất ồn ào, đặc biệt là tiếng “ù ù” của quạt máy. Stress nhất là trong những lúc bạn đang combat căng thẳng, trong một trận chiến sinh tử hay đơn giản chỉ là một đường đua nhưng không thể tắt âm thanh ấy, vì nếu tắt nghĩa là không thể chat voice được.

Ngồi trên đống game nhưng không có gì để chơi

Sự thật đã chứng minh rằng cho dù cả list game dài trong máy của bạn hiện ra, có nhiều game bạn còn chưa “phá đảo”, thậm chí còn chưa từng chơi. Bạn gom góp chúng qua nhiều năm, nhiều kỳ Steam Sale để có được một bộ sưu tập game đỉnh từ cổ chí kim. Nhưng đến phần “mở ra chơi” bạn là cứng đờ ra.

Game thủ lâu năm

Em chẳng có gì để chơi hết... nhìn thư viện của em nè

Phần lớn là do bạn không có tâm trạng, không có hứng thú với những tựa game ấy hoặc đơn giản là chơi qua nhiều lần rồi nên… ngán không muốn chơi lại lần nữa. Cách tốt nhất vào những lúc này là bạn nên đứng dậy, ra đường khám phá, tụ tập bạn bè hay tìm một thú vui giải trí khác.

Game quá khó, bỏ qua hay chơi tiếp?

Chết hàng chục lần, nhiều đến nỗi bạn không thể đếm được số lần mình đã thất bại chỉ trong một nhiệm vụ. Nhìn cái game “I Wanna Be the Guy”, “Flappy Bird” hay “The Impossible Game” mà xem, nó đâu có giải trí, thậm chí nó còn chẳng là game, nó chỉ gây ức chế thôi!

Game thủ lâu năm

Con chim khốn kiếp!

Nếu chơi game lâu năm kinh qua nhiều đầu game bạn sẽ gặp trường hợp này. Và luôn đứng trước quyết định là “khó quá bỏ qua” hay “mặt dầy chơi tiếp”. Đôi khi bạn bỏ qua nhiều năm trời sau đó trở lại và vượt được điểm bí đó, cảm giác cũng không tệ.

Văng game, đứng máy chưa kịp save

Đừng, xin đừng đập máy, cũng đừng vứt máy tính của bạn qua cửa sổ! Ai cũng gặp trường hợp này, đang hay thì đứt đây đàn, và cũng không hiểu tại sao việc này lại xuất hiện THƯỜNG XUYÊN và với TẤT CẢ MỌI NGƯỜI?

Game thủ lâu năm

Vấn đề nghiêm trọng đến nỗi người ta chế hẳn meme cho nó

Nhiều lúc chỉ cầu mong cho game kịp save hay một trận đấu online vẫn còn có thể kiểm soát được khi game bị crash hay đứng máy, nhưng hầu hết câu trả lời là không! Và đến nước đó thì bạn phải chấp nhận làm lại từ đầu với đống đổ nát vốn chẳng phải do bạn gây ra.

Nhà sản xuất bỏ game nhưng không xác nhận

Khi bạn chơi qua các game có tính tiếp nối với nhiều phần game ra mắt, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng khi quá lâu không có phần kế tiếp ra mắt. Mặc dù tí ai tuyên bố dõng dạc rằng họ sẽ không làm game đó nữa nhưng chờ 3 – 4 năm mà không thấy gì thì khả năng cao là đã “xong” rồi.

Game thủ lâu năm

Một phút mặc niệm cho Silent Hill P.T

Nếu bạn chơi những game như Mass Effect, Red Alert, Age of Empires… bạn sẽ hiểu cảm giác chờ đợi hy vọng mặc dù biết 99% nó không thể làm tiếp. Rất ít những trường hợp “thần kỳ” như Diablo III được làm tiếp sau chục năm chờ đợi.

Bảo trì sever đúng lúc có hứng chơi nhất

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, một ngày nghỉ sau cả tuần vất vả, bạn hẹn đám bạn của mình vào game cùng nhau chinh chiến một tựa game online yêu thích. Suốt đêm qua bạn nghĩ ra những chiến thuật mới, những cách chơi mới, những hành động khiến tụi nó phải ngã mũ thán phục. Thế nhưng “may mắn” thay, hôm đó sever bảo trì! Ok, I’m fine!

Game thủ lâu năm

Vâng, tôi ổn...

Bạn sẽ có một ngày đờ đẫn không biết phải làm gì trong khi các dự định tốt đẹp bị ách lại trong cái server đang bảo trì đó. Bạn đành mò một game nào đó để chơi cho qua bữa hay may mắn hơn là hẹn hội bạn “kẹt bảo trì” đi café hay ăn uống.

Đĩa game cũ bị hỏng

Điều mà chỉ các game thủ lâu năm tồn tại từ thời đĩa quang thống trị mới trải qua. Bỗng dưng nhớ về tựa game thời thơ ấu, ước mơ làm cậu bé rừng xanh Tazan, vị thần Hercules hay Vua sư tử, bạn tìm trên mạng nhưng không thấy bản hoàn chỉnh, liền lục tung cả nhà lên để tìm những chiếc đĩa game mà bản thân từng quý như kho báu.

Game thủ lâu năm

Nhìn buốt cả ruột... hu hu hu

Thấy chúng nằm trong một góc xó xỉnh nào đấy, với chiếc thì hư, chiếc thì trầy xước. Dù bạn có cố gắng lau chùi cách mấy thì những chiếc đĩa ấy cũng đã không thể dùng được nữa, cái đầu đĩa vẫn “khẹc khẹc, khè khè” chứ nhất quyết không copy được gì ra. Thôi thì chúng chỉ còn giá trị làm những kỷ vật thời thơ ấu vậy!

Nếu đã trải qua tất cả những rắc rối trên thì xin chúc mừng, bạn là một người may mắn khi có rất nhiều kỷ niệm đẹp với game! Nếu bạn là một game thủ lâu năm có những kỷ niệm tương tự, hãy kể lại dưới phần bình luận nhé.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng 2B trong Nier:Automata do nữ cosplayer Mimmissu hóa thân nhé.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9