Chủ nhật 14/04/2024 03:15
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những nút thắt cốt truyện game khó hiểu nhất trong lịch sử

aa
Những cốt truyện game hay đôi khi có những nút thắt khá khó hiểu, thậm chí là cực kỳ vô lý nếu bạn đã từng chơi qua chúng.

Phụ Lục

Các tựa game bom tấn lớn luôn có những cốt truyện game cực kỳ lớp lang và ý nghĩa, nhưng đôi khi chúng cũng ẩn chứa cốt truyện game khó hiểu nhất , một vài cái trong đó thậm chí còn khá nhức não đến độ phi lý méo ai hiểu nổi tại sao nó lại có thể diễn ra như vậy.

PC/CONSOLE

Đánh giá We Happy Few - Hành trình từ bỏ cần fake

Cảnh Ending trong Fallout 3

Những nút thắt cốt truyện game khó hiểu nhất trong lịch sử

Ok, có một vấn đề mà tất cả mọi game thủ trên thế giới này đều đồng ý về sức hấp dẫn của Fallout 3, khi nó là một trong những tựa game thế giới mở hay nhất, lối chơi tự do nhất và tuyệt vời nhất. Chỉ có một vấn đề là cái cốt truyện game của Fallout 3 khá là khắm bựa – đặc biệt ở ending, ở đoạn kết của game, người chơi phải tiến vào bật thiết bị lọc nước trong một căn phòng chứa đầy phóng xạ, thứ sẽ giết chết bất kỳ ai đứng trong đó.

Cái ý tưởng hi sinh thân mình vì thế giới này rất hay, cho đến khi bạn nhận ra mình đâu nhất thiết phải vào, mà chúng ta có thể cử bạn đồng hành (companions)... đi chết thay cho mình. Cái vấn đề ở đây không phải vì chuyện đạo đức hay lựa chọn, mà trong Fallout 3 vốn cái ending này sẽ hoàn mỹ và không ai phải chết cả, nếu như bạn để Fawkes đi vào. Lý do vì Fawkes là một Super Mutant, thể loại đột biến bị nhốt 200 năm tại Vault 87, hoàn toàn bất tử và miễn nhiễm với mọi loại phóng xạ trên đời. Nhưng méo hiểu tại sao Fawkes lại không đồng ý và còn nói: “Đây là định mệnh của anh, tôi sẽ không giật lấy nó khỏi tay bạn”.

Đây là một cái nút thắt sida nhất trong cả cốt truyện game của Fallout 3, kiểu như Bethesda bắt buộc người chơi phải chết mới vừa lòng. Vụ này bị ăn chửi vô cùng nhiều vì tính phi logic của nó, khi mà trong một nhiệm vụ khác Fawkes sẵn sàng đi vào nơi đầy phóng xạ vì người chơi. Cuối cùng ở bản DLC Broken Steel, Bethesda cũng phải sửa lại và cho Fallout 3 một cái happy ending đúng nghĩa, Fawkes chịu đi vào và cuối cùng không bị sao cả, cả làng ai cũng vui vẻ.

Aerith chết ở Final Fantasy VII

Những nút thắt cốt truyện game khó hiểu nhất trong lịch sử

Là một trong những tựa game vĩ đại nhất lịch sử, Final Fantasy VII gần như không có điểm nào để chê từ cốt truyện game, lối chơi, hình ảnh tới cả âm nhạc. Đây cũng là tựa game mở đầu cho công cuộc đánh chiếm thế giới trong seri Final Fantasy, do đó ấn tượng mà nó để lại sau hơn 20 năm là vẫn vô cùng lớn, trong đó cái chết của Aerith cũng là thứ như vậy.

Tạm thời bỏ qua vụ khóc lóc bởi cái chết của Aerith, điều mà làm rất nhiều game thủ cảm thấy méo hiểu là, tại sao lúc đó Cloud không đơn giản chỉ quẳng một cái Phoenix Down để hồi sinh cô ta lại, vì cái lông chim này từng cứu mạng party cả tỷ lần trước đó. Tất nhiên lý do này nói trong năm 2018 này thì nó hơi ngớ ngẩn, nhưng vào cái thời mà thế giới (trừ Nhật) vừa tiếp xúc với Final Fantasy thì nó là cả một câu hỏi khổng lồ mà không có lời giải.

Một cách giải thích khác hợp lý hơn ở đây cho cái chết của Aerith vì cái Limit Break cuối (Great Gospel) quá sức bá đạo của cô ta, khi nó vừa làm bất tử vừa hồi máu cho party. Có lẽ khi làm ra cái Limit Break thuộc dạng “phá game” này xong, SquareSoft đã quên mịe mất làm sao để cân bằng nó, vậy thôi cách tốt nhất là cứ để Aerith chết cụ đi cho nhanh, vừa tăng tính drama cho cốt truyện game, vừa giải quyết sai lầm của mình luôn.

Nghịch lý thời gian trong The Legend of Zelda: Ocarina of Time

Những nút thắt cốt truyện game khó hiểu nhất trong lịch sử

Chúng ta lại đến với một tựa game huyền thoại khác - The Legend of Zelda: Ocarina of Time, nếu nói về những cái tên đã làm thay đổi lịch sử thì chắc chắn nó sẽ có một suất. Nhưng The Legend of Zelda: Ocarina of Time cũng có một trong những nghịch lý khó giải thích nhất, đặc biệt khi nó liên quan tới vấn đề khá nhức não – du hành thời gian.

Nghịch lý được nói ở đây là bản nhạc Song of Storms, Link học được nó khi gặp Guru-Guru – một người đàn ông ở trong Kakariko Windmill. Guru-Guru nói rằng 7 năm trước đã có một thằng nhóc mặc đồ xanh (Link từ quá khứ) tới chỗ ông ta chơi bài hát này, khi Link móc ra chiếc Ocarina of Time – Guru-Guru sẽ dạy lại cho cậu bản nhạc này. Song of Storms về sau được dùng bởi Link trong quá khứ để làm chiếc cối xay gió quay nhanh hơn, qua đó làm lộ ra đường đi bí mật dưới đáy giếng.

Cái vấn đề đặt ra ở đây là, Link đã học Song of Storms bằng cách nào, vì vốn người dạy lại cho Link (dạng lớn) lại là kẻ học lỏm từ Link (dạng nhỏ) trong quá khứ, nhưng sau khi Link (dạng lớn) học xong Song of Storms thì mới có thể du hành ngược thời gian trở thành Link (dạng nhỏ) mà chơi nó, để Guru-Guru biết và dạy lại cho... Link. Rốt cuộc đây là một cái vòng lặp không có hồi kết, tốt nhất là chúng ta không nên phí chất xám tìm hiểu làm gì nữa.

Tên sát nhân trong Heavy Rain

heavy rain

Heavy Rain là người tiền nhiệm của Detroit: Become Human – một trong những tựa game có lối chơi, cũng như cốt truyện game hay nhất mà chúng ta từng biết. Mặc dù vậy Heavy Rain cũng có nhiều lỗ hổng khá lớn, một trong số đó là về “Origami Killer”, tên sát nhân hàng loạt luôn để lại một mẩu xếp hình Origami trong tay nạn nhân của mình.

Trong đoạn đầu của Heavy Rain, nhân vật chính trong game - Ethan Mars bị mất đứa con trai của mình vào tay “Origami Killer”, từ thời điểm này khi game bắt đầu và Ethan tìm cách để bắt được tên sát nhân, người chơi sẽ gặp rất nhiều lần anh ta đột nhiên bất tỉnh và khi tỉnh lại thì thấy bản thân đang cầm một mảnh Origami trên tay. Đây là thứ khiến nhiều game thủ đinh ninh rằng chính Ethan là “Origami Killer”, nhưng sau khi chân tướng mọi việc kết thúc, thì mọi thứ lại trôi tuột đi hết.

Những lần Ethan bị bất tỉnh không được giải thích trong cốt truyện game, do đó không ai biết rõ thực sự dụng ý của những người viết ra kịch bản Heavy Rain là ra sao. Đây cũng là một trong những bí ẩn khó hiểu nhất, biến Heavy Rain trở thành một trong những tựa game cực kỳ đáng chơi cho những ai yêu thích thể loại phiêu lưu giải đố.

Mass Effect – Shepard miễn nhiễm với tẩy não?

Trong cuộc chiến dành giựt sự sống còn của thế giới, đội trưởng Shepard của tàu Normandy liên tục phải đối đầu với các thế lực hùng mạnh ngoài vũ trụ. Trong đó chủng loài Reaper là một trong những nhóm phản diện lớn nhất trong game. Với năng lực tẩy não của mình, Reaper dễ dàng điều khiển tâm trí của đối phương theo ý của chúng. Thậm chí xóa toàn bộ kí ức và nhận thức, biến kẻ thù thành đồng minh khi tiếp xúc đủ lâu.

Những lỗ hổng cốt truyện nổi bật trong các tựa game kinh điển

Tuy nhiên, lạ kì thay vị đội trưởng lại không bị Reaper thực hiện trò này, trong khi phần lớn thời gian anh chiến đấu với chúng cũng như hàng loạt nạn nhân của trò tẩy não từ chúng. Có nhiều giả thuyết từ các fan gạo cội cho rằng đấy là do khả năng đặc biệt của Shepard, thế nên mới được làm đội trưởng. Ý kiến khác phỏng đoán rằng Miranda và dự án Lazarus – một dự án tổ chức để bảo vệ thế giới – đã làm gì đó giúp cho Shepard kháng tẩy não. Nhưng giả thuyết này lại vấp phải mâu thuẫn khi chính các đồng đội của anh cũng miễn nhiễm tẩy não nốt.

Thâm thúy hơn nữa còn có cả thuyết âm mưu, game thủ cho rằng Shepard đã bị tẩy não từ đầu, chỉ là nhà sản xuất game đang yếm bài, kích thích sự tò mò của người chơi. Cùng với các dẫn chứng khi chơi game, lí do này nghe rất hợp lí. Dù vậy, cho đến nay đây vẫn được xem là một lỗ hổng lớn trong cốt truyện của Mass Effect, chờ ngày được giải đáp.

Trên đây là những bí mật và nút thắt trong cốt truyện game có phần khó hiểu nhất, thực tế thì trong thế giới game vẫn còn rất nhiều dạng bí mật ẩn dạng dạng khiến người chơi khó hiểu như vậy, Motgame sẽ nói về chúng trong các bài viết khác nhé.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Street Fighter 6 và Spy x Family: Lại một pha collap kỳ quái trong thế giới game
PC/Console

Street Fighter 6 và Spy x Family: Lại một pha collap kỳ quái trong thế giới game

Kỳ vọng càng lớn thất vọng càng nhiều, đó là tóm tắt chính xác nhất về màn collap (hợp tác) giữa hai thương hiệu Street Fighter 6 và Spy x Family.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9