Thứ hai 15/04/2024 16:18
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những mẹo hữu ích khi chơi Resident Evil 2 Remake – P.2

aa
Thành phố Raccoon trong Resident Evil 2 Remake có vô vàn mối hiểm nguy khác nhau, một trong số đó là đám Licker lưỡi dài cả mét đu bám đầy trên tường.

Phụ Lục

Tiếp theo với phần hướng dẫn các mẹo khi chơi Resident Evil 2 Remake, hãy đến với cách làm sao để tiết kiệm máu, kiểm tra an toàn Zombie và xử lý lũ mọi Licker một cách tốt nhất có thể.

PC/CONSOLE

Những mẹo hữu ích khi chơi Resident Evil 2 Remake – P.1

Phải nói Resident Evil 2 Remake là một tựa game hay nhưng cũng đầy thử thách, nắm rõ những mẹo nhỏ trước khi chơi là cách để bạn sống sót trước đám Zombie.

Chắc chắn rằng Zombie đã chết

Zombie trong Resident Evil 2 Remake đã được cải tiến, chúng nó trâu chó hơn, cắn mạnh hơn và quan trọng nhất là còn biết “giả chết” nữa. Trường hợp thường thấy là bạn đã bắn giữa đầu một con Zombie rồi khiến nó đổ gục xuống, lúc này chúng ta tưởng mọi việc đã xong và chuẩn bị đi luôn, thì bất ngờ con khốn nạn này bật dậy như chưa hề bị cái gì.

Để chắc chắn rằng Zombie đã chết, hãy dùng dao chém thử hoặc chắc ăn hơn thì dí thêm một viên đạn vào não của nó. Chỉ khi nào Zombie (hay bất cứ thứ gì như Licker, chó hoặc Zombie cây) đổ gục xuống đất và giãy dụa theo kiểu tứ cho co quắp lại, thì lúc đó nó mới chắc chắn là đã chết. Cái này nên nhớ nằm lòng, bạn không muốn mình bị bao vây từ 2 phía vì lỗi bất cẩn này chứ.

Chỉnh độ sáng cao lên

Vì xảy ra thảm họa nên thành phố Raccoon thường xuyên có chỗ bị mất điện, mấy cái hành lang tối om luôn là thứ khiến người chơi sởn tóc gáy. Vì trường hợp nào đó mà bạn cảm thấy mình quá yếu tim, không thích bị hù dọa thì hãy vào phần Options > Display > Brightness, sau đó chỉnh mọi thứ sáng nhất có thể. Hãy so sánh ở hình minh họa phía dưới, cái bên phải là độ sáng bình thường, còn bên trái là sau khi được chỉnh max.

Chỉ dùng phương pháp này trong trường hợp thực sự cần thiết, vì thứ nhất nó làm game xấu một cách tệ hại, thứ hai nó khiến Resident Evil 2 Remake mất đi cái chất kinh dị vốn có.

Chỉ hồi máu khi ở mức đỏ (Danger)

Máu trong Resident Evil 2 Remake có 3 nấc là Xanh (Heathy), Cam (Caution) và Đỏ (Danger), hầu hết thì mấy đồ hồi máu như bình xịt, cây thuốc và mấy cái hỗn hợp sẽ hồi từ 2 nấc tới full cây, thế nên đừng lo lắng khi máu bạn đang ở mức Caution. Nếu bạn đang không chơi chế độ Hardcore, thì Resident Evil 2 Remake có một cơ chế bảo vệ, sẽ không đòn đánh nào đủ mạnh (trừ trùm) có thể khiến bạn chết ngay nếu máu đang ở mức Cam cả.

Những mẹo hữu ích khi chơi Resident Evil 2 Remake – P.2

Biết điều này để tiết kiệm máu, thứ này trong Resident Evil 2 Remake cũng khá là hiếm chứ không dư giả gì đâu, chỉ khi nào bạn bị tụt xuống mức Danger thì hãy dùng, tối đa hiệu quả của chúng. Một điều nữa là máu cũng ảnh hưởng tới tốc độ nhân vật, nên trong một vài trường hợp cần cắm đầu mà chạy thì hồi lên nấc xanh cũng là lựa chọn không tồi.

Để ý khi nào nhạc thay đổi

Nếu như bạn đang đi bình thường, bỗng nhiên thấy nhạc nền tự nhiên chuyển tông thì hãy chuẩn bị đi, chắc chắn là đang có thứ gì đó “không bình thường” chuẩn bị xuất hiện rồi đó. Thường thì việc này sẽ diễn ra khi vừa lấy được một item gì đó, mở cửa hoặc chạy sang khu vực mới... trong trường hợp không chắc chắn mình đang phải đối đầu với thứ gì thì đầu tiên hãy chạy một vài bước và xem tiếng động phát lại.

PC/CONSOLE

Ấn tượng đầu tiên Resident Evil 2 Remake: Sợ "vãi cả đái" trong Raccoon City

Cảm giác kinh dị trong Resident Evil 2 Remake rất đơn giản, bạn nghe tiếng khò khè, bạn thấy mấy bóng đen và sau đó nhận ra mình có lẽ nên đi thay quần.

Nếu là tiếng lẻng xẻng trên trần nhà thì đó là Licker, tiếng khò khè thì khả năng cao là con quái vật G-Virus, thình thịch như búa nền là Mr.X, còn chó sủa thì móc sẵn shotgun ra mà đứng chờ. Đừng bao giờ di chuyển quá nhanh khi nhạc nền đổi (trừ khi đang gần phòng save), vì bạn sẽ không biết mình đang phải chạm mặt với cái gì đâu.

Sử dụng lệnh ‘examine’ cho item nếu thấy khả nghi

Item trong Resident Evil 2 Remake có khá nhiều loại, nhưng đôi khi chúng lại ẩn dấu thứ gì đó mà bạn không để ý. Nếu thấy một item nào đó trông hơi kỳ cục hoặc đang bí đường, hãy dùng lệnh “Examine” và quay nó một vòng, biết đâu bạn sẽ mò ra cái manh mối gì đó cũng nên.

Mặc kệ Mr.X và mẹo để giết Licker

Bạn sẽ gặp Mr.X rất nhiều trong phần chơi của Claire, con Tyrant này sẽ đuổi người chơi chạy trối chết như Exciter đuổi chó chỉ khác là nó không có bánh xe. Về cơ bản Mr.X là thứ quái vật đao thương bất hoại súng đạn bất xâm, đạn súng lục bắn vào người nó chả khác gì muỗi đốt inox, trừ khi bạn quá sức dư đạn muốn quẳng cho vui, còn đâu thì đừng có điên mà thử.

Vậy nên mỗi khi gặp Mr.X thì cách nhanh nhất là chạy, chỉ cần chạy khỏi đoạn đó thì Mr.X sẽ biến mất và bạn có thể quay lại khu vực vừa rồi để lấy đồ. Có một mẹo cố gắng chạy cắt qua các chướng ngại vật như bàn, tủ hoặc kệ sách để cắt đuôi Mr.X, cũng như tuyệt đối không chui vào các góc kẹt như hành lang hay phòng chỉ có đúng một đường ra nhé.

Licker có sát thương cao khủng bố, một cào của nó đủ khiến bạn mất 2/3 máu bất kể hoàn cảnh nào. Nếu đang đi mà tự nhiên nghe có tiếng lẻng xẻng trên trần nhà thì 100% đó là Licker, lúc này hãy ngay lập tức đứng yên đó chứ đừng có chạy nếu không muốn chết. Licker hoàn toàn bị mù chỉ phân biệt được con mồi dựa trên tiếng động, tức là kể cả bạn đứng sát gần nó cũng không biết đâu (đừng có dí sát người vào lưỡi nó là được).

Mẹo ở đây là nếu chưa thấy Licker, hãy bắn một viên đạn vào bất kỳ chỗ nào trên tường để dụ nó nhảy xuống, sau đó đứng yên tại chỗ nhắm vào não nó mà xử. Resident Evil 2 Remake lập trình Licker phản ứng theo tiếng động ở cuối đường đi của vật thể, tức là nếu viên đạn cứ bắn trúng vào Licker thì nó sẽ bị vòng lặp khóa chết tại chỗ, rất đơn giản đúng không nào.

Cách giết Licker an toàn

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Phạm Như Phương lên đồ
Giải trí

Phạm Như Phương lên đồ 'mặc như không' khiến người xem 'ngại giùm'

Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của ngọc nữ TDDC Phạm Như Phương vẫn hút mắt dân tình.
Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp
Đời sống

Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp

Cái kết không êm đềm dành cho nữ diễn viên bị công khai tấn công tình dục ở trường quay!
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng
Giải trí GenZ

Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng

Mới đây, một vật thể kỳ lạ được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến nhiều người không tin vào mắt, và sự thật được NASA vén màn.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Trong lần trở lại này, Cúp Vinh Quang cũng khá ưu ái khi tặng cho người chơi Liên Quân Mobile rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị.
Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9