Thứ hai 22/04/2024 16:00
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những game yêu thích của các nhà phát triển năm 2016 (3)

aa
Những game yêu thích của các nhà phát triển năm 2016 (3)

Với tư cách là những người đã kiến tạo nên thế giới giải trí vượt xa tưởng tượng của chúng ta, sự lựa chọn của các nhà phát triển chắc chắn có nhiều giá trị và ý nghĩa, ít nhất là ở khía cạnh trải nghiệm. Đây cũng chính là thứ mà người viết muốn tìm kiếm. Tiếp theo phần trước, những trải nghiệm game đáng nhớ nhất năm 2016 từ cảm nhận của những người làm game.

Trải nghiệm game: Inside

Inside là lựa chọn của:

- Guillaume Voghel // Nhà sản xuất game Mordheim, studio Rogue Factor

“Bị truy đuổi bởi những con người đáng sợ và lũ chó dại trong phần mở đầu của Inside là một trong những khoảnh khắc chơi game cao độ nhất của chúng tôi trong năm nay. Nó gợi nhớ đến cường độ của một ngày bình thường tại E3. Cái cảm xúc và sự lo lắng được truyền đạt thông qua trình tự đó gợi nhiều cảm hứng cho chúng tôi. Đây là một ví dụ cho thấy các nhà phát triển độc lập có thể đẩy cao những trải nghiệm và gameplay mới cho người chơi khám phá như thế nào!”

- David Cage // Người sáng lập studio Quantic Dream (game Detroit: Become Human)

“Tôi rất ấn tượng với Inside của Playdead. Chỉ đạo nghệ thuật thật tài ba, trải nghiệm chơi game thật hấp dẫn và thỏa mãn. Trò chơi đầy ắp những điều thú vị, những khoảnh khắc lay động lòng người và đoạn cuối ấn tượng không ngờ. Nếu bạn cho rằng thể loại đi cảnh màn hình ngang đã chết, hãy chơi thử Inside. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những ý tưởng cũ lại được những con người tài ba biến thành một thứ nguyên bản và có ý nghĩa như thế nào.”


Trải nghiệm game: The Last Guardian

The Last Guardian là lựa chọn của:

- Dave Thatch // Điều hành cấp cao, ISD, Worldwide Studios America

“Chỉ có thể là The Last Guardian. Chủ yếu vì trò chơi nay cũng đã thấy ánh sáng. Nhưng cũng vì nó là một câu chuyện rất riêng. Chúng ta vẫn chưa học được gì nhiều về trò chơi. Nó là mối quan hệ của bạn trong vai cậu bé, với Trico. Thế nên nó sẽ là thứ gì đó rất độc đáo với những ai trải nghiệm trò chơi. Với tôi, trải nghiệm đó là một hiện tượng, rất riêng và khúc cuối đã khiến tôi bật khóc theo nghĩa đen.”


Trải nghiệm game: NBA 2K17

NBA 2K17 là lựa chọn của:

- Nouredine Abboud // Nhà sản xuất cấp cao game Ghost Recon: Wildlands, studio Ubisoft Paris

“Trong năm 2016 tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với NBA 2K17. Bạn tận hưởng trò chơi như thế nào cũng có kết nối với người mà bạn chơi cùng. Khía cạnh xã hội này rất quan trọng trong những game mà tôi sản xuất. Và năm nay tôi đã có thể chơi NBA 2K17 với con trai bảy tuổi. Lần đầu tiên trong đời, cậu nhóc của tôi lại giỏi hơn cả cha nó!”


No Man’s Sky là lựa chọn của:

- Michelle Ducker // Nhà sản xuất game Dreams, studio Media Molecule

“Với tôi, đó là việc chờ đợi No Man’s Sky phát hành. Đây chắc chắn là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tôi trong năm nay.

Trò chơi khiến tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc. Tiết tấu đúng như tôi mong muốn. Nó có bầu không khí tĩnh lặng. Tôi có thể khám phá và đón nhận bất kỳ thứ gì trò chơi ném cho tôi ở nhịp độ và thời gian mà tôi muốn. Không có sức ép nào và điều đó thật sự sảng khoái. Nó gợi nhớ một chút đến Animal Crossing New Leaf. Như thế có vẻ là sự so sánh khập khiễng, nhưng tôi thích những dạng trò chơi mà bạn có trải nghiệm chậm rãi, và làm mọi thứ theo cách bạn muốn mà không có áp lực thời gian hoặc những con boss khổng lồ phải xử lý. Tôi có thể nhào nặn nên trò chơi và kiến tạo những câu chuyện của riêng tôi trong đó.

Nó thật sự hào hứng và cũng vẫn thật sự hào hứng khi chơi và xem người khác chơi. Tôi thích thể loại khoa học giả tưởng theo cách nó khiến bạn tự đặt câu hỏi về sự tồn tại và sự sống. No Man's Sky thật sự ghi dấu những điều này. Tôi đặc biệt thích xem người bạn đời của tôi chơi. Có điều gì đó khá bình lặng và yên bình khi xem người khác chơi, vừa khám phá vừa bình luận cùng trải nghiệm của họ. Cảm giác như cả hai đang đi chung một cuộc hành trình, nhưng an toàn trong nhà, trên chiếc sofa.”


Trải nghiệm game: Overcooked

Overcooked là lựa chọn của:

- Audrey Leprince // Đồng sáng lập studio The Game Bakers (game Furi)

“Chợt nhận ra Overcooked, game chơi nhóm vui nhộn nhất năm nay và là Game of the Year của tôi, cũng đồng thời là bài thử thách tình bạn và mối quan hệ! Tôi bị hét toáng lên vì không cắt đủ hành tây. Thích mê luôn!”


Overwatch là lựa chọn của:

- Matt Grise // Trợ lý sản xuất game Rise of the Tomb Raider, studio Crystal Dynamics

“Giành 10 trận thắng liên tiếp với một đội toàn Mercy trong Overwatch vừa hoành tráng lại vừa hỗn loạn. Cố gắng lấp đầy các vai trò thích hợp chỉ bằng nhân vật hỗ trợ là một trải nghiệm vừa vui lại vừa thách thức. Việc phối hợp nhằm đảm bảo mọi người đều được bơm máu và buff là một điều gì đó thật ấn tượng, đặc biệt khi nhóm đối đầu tập trung mọi nỗ lực của họ vào cá nhân.”

- Martin Kvale // Trưởng bộ phận âm thanh game Mosaic, studio Krillbite

“Đã lâu rồi tôi mới chơi game bắn súng, và nó thật sự thú vị dưới tư cách một nhà phát triển, khi trải nghiệm một game mà bạn không nhận thấy bất kỳ thiếu sót nào. Lần cuối tôi chơi một game như thế là Journey. Bạn chơi Overwatch và tự hỏi “sao không thấy lỗi phải gì hay bằng chứng kém chất lượng của việc phát triển?" Nhưng trò chơi thật sự trau chuốt. Và điều đó thật tuyệt. Bạn có thể nghe tiếng người khác tiến đến bạn chỉ dựa trên tiếng bước chân. Thật biểu cảm. Thật là hứng khởi khi trải nghiệm.”


Trải nghiệm game: PlayStation VR

PlayStation VR là lựa chọn của:

- Katsuhiro Harada // Quản lý dự án game Tekken, studio Bandai Namco

“Đây không phải là một tựa game nhất định nào, nhưng việc ra mắt PS VR đích thực là khoảnh khắc PlayStation tuyệt nhất trong năm 2016. Lâu lắm rồi tôi mới thấy người chơi hết sức hào hứng về thứ gì đó. Cảnh tượng mọi người tranh giành nhau để có được một bộ trên tay mới tuyệt làm sao. Đó cũng là lần đầu tiên kể từ rất lâu rồi tôi mới thấy một hàng dài chờ bên ngoài các cửa hàng game, và nó là điều thật sự hào hứng.”


Trải nghiệm game: The Playroom VR

The Playroom VR là lựa chọn của:

- Andrew Wilans // Thiết kế trưởng game Eve: Valkyrie, studio CCP Games

“Khoảnh khắc game yêu thích của tôi trong năm 2016 là chơi VR Playroom với gia đình lần đầu tiên ở nhà. Sau khi bỏ nhiều thời gian để phát triển VR như một phần cuộc sống trong studio của tôi, đó là khoảnh khắc tuyệt vời để chia sẻ cái sự sốc, sự kỳ diệu và sự kinh ngạc về những gì mà công nghệ mới này có thể mang lại. Chúng tôi có lẽ đã chơi Monster Escape liền tù tì 20 lần, chuyền nhau VR headset và hét lên đầy hào hứng khi quái vật bay lên bầu trời vào cuối màn chơi. Tuyệt quá.”


Trải nghiệm game: Rez Infinite

Rez Infinite là lựa chọn của:

- Michael Gamble // Nhà sản xuất game Mass Effect Andromeda, studio BioWare

“Tôi là fan to bự của Rez khi trò chơi ra mắt lần đầu cách đây nhiều năm. Việc mang trò chơi đến với trải nghiệm thực tế ảo đã khơi gợi lại điều đó trong tôi. Đây là phiên bản xuất sắc nhất mà trò chơi mang đến, hoàn toàn nhấn chìm tôi trong trải nghiệm âm thanh và hình ảnh nhiều tuần nay. Tôi chơi nó sau một ngày dài phát triển MEA.”

- Andy Robinson // Biên kịch game Yooka-Laylee, studio Playtonic Games

“Một cảm giác đột ngột hơn cả việc mắc kẹt gấu quần vào cánh cửa tàu điện ngầm Tokyo hay chè chén thâu đêm trong nightclub. Cứ như trong ma trận vậy.”

(Nhấn vào để xem tiếp các game còn lại)

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!
Giải trí

Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!

Mới đây, nữ TikToker Gấm Kami đã có màn “chào sân” trở lại trên sóng livestream với hình ảnh mới sau thời gian trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, CĐM lại phát hiện ra một điểm kỳ lạ.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Dùng AI để ‘hồi sinh’ người đã khuất, trào lưu ý nghĩa hay trò kinh doanh thất đức?
Công nghệ

Dùng AI để ‘hồi sinh’ người đã khuất, trào lưu ý nghĩa hay trò kinh doanh thất đức?

Người quá cố bỗng nói cười như thật nhờ sự can thiệp của AI. Điều đáng mừng hay đáng sợ?
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn thông tin về lịch Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất.
LMHT 14.9: Tướng Skarner cùng nhiều Đấu Sĩ tiếp tục ăn Neft trong bản cập nhật sắp tới

LMHT 14.9: Tướng Skarner cùng nhiều Đấu Sĩ tiếp tục ăn Neft trong bản cập nhật sắp tới

Mới đây, Riot Games đã tiếp tục hé lộ những thay đổi dự kiến trong bản cập nhật LMHT 14.9, ra mắt ngày 01/05.
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9