Thứ sáu 14/06/2024 09:49
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những điều siêu ngớ ngẩn đã bị bỏ qua trong Grand Theft Auto V

aa
Những điều siêu ngớ ngẩn đã bị bỏ qua trong Grand Theft Auto V

Phụ Lục

Đã 6 năm kể thời điểm phát hành Grand Theft Auto V trên PS3 và Xbox 360. Cho tới giờ vẫn khá nhiều người cho rằng GTA V là một phiên bản được đánh giá cao hơn chất lượng thật sự của nó. Tất nhiên, game hay hay dở đều phụ thuộc vào gu của từng người chơi.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải công nhận rằng thành phố Los Santos và vùng ngoại ô xung quanh đã được xây dựng hết sức chi tiết và tỉ mỉ. Nó khiến chúng ta đắm chìm trong đó mà quên để ý rằng Los Santos ẩn chứa nhiều điều hết sức ngớ ngẩn.

Hãy cùng Mọt tôi điểm lại một vài thứ nhỏ nhặt, nhưng lại quá sức vô lý đã bị game thủ bỏ qua trong Grand Theft Auto V cũng như GTA Online.

Thợ cắt tóc ma thuật

Có lẽ thành phố Los Santos là nơi mà bộ tộc phù thủy nào đó chọn để ẩn náu và đội lốt là những người hành nghề cắt tóc? Cho tới giờ tôi vẫn không hiểu tại sao khi một người trọc đầu sau khi bước chân ra khỏi cửa hàng lại sở hữu một bộ tóc dày tới lạ thường.

Nếu như tóc ngắn thì chúng ta có thể giải thích là do việc nối tóc. Nhưng đây là trọc đầu. Ngay cả loại thuốc mọc tóc công hiệu nhất thế giới cũng chẳng có tác dụng nhanh tới vậy. Chắc chắn đó là do phép thuật của một bộ tộc cổ xưa nào đó ẩn mình trong lòng thành phố rồi. Hoặc nhà ma thuật đã lén dùng tới một "cấm chiêu" tối thượng là tóc giả + keo con voi mà không bị thằng xã hội đen khách hàng nó vả cho không trượt phát nào.

Los Santos - Một thành phố văn minh, hiện đại nhưng không hề có quy tắc

Los Santos có lẽ là thành phố khó hiểu nhất. Bất chấp sự hiện diện của cảnh sát, việc thực thi giao thông dường như không quá quan trọng. Người chơi có thể vượt đèn đỏ, phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách đánh võng, úp vỉa, đá lửa, tạt đầu xe tải,... mà không có sự can thiệp của bất cứ cơ quan chức năng nào. Cùng lắm hậu quả người chơi nhận được chỉ là một vài câu chửi mà thôi.

Bên cạnh đó, người dân được quyền thoải mái mang vũ khí đi lại trong thành phố, miễn là không ngắm bắn. Thậm chí khê nệ vác khẩu 6 nòng đi dạo phố mà gặp cảnh sát cũng chỉ cần chào nhau lịch sự là xong. Đáng kinh ngạc hơn, bạn còn có thể lái xe tăng đi quanh Los Santos như một chiếc xe tham gia giao thông bình thường, người dân cũng chẳng lấy làm lạ lẫm hay sợ hãi, chỉ cần bạn đừng quậy.

PC/CONSOLE

Những tựa game có thể khiến tình nghĩa anh em chẳng bền lâu

Điều này khá trái ngược với Mafia II, một tựa game đề tài xã hội đen khác mà Mọt chơi trước đây. Trong game này thì chỉ cần bạn va quẹt xe trong tầm nhìn của xe cảnh sát tuần tra thôi, bạn lập tức bị đuổi theo trối chết. Nếu biết khôn thì lúc bị phát hiện nên ngoan ngoãn bước xuống xe, cảnh sát sẽ ghi giấy phạt tiền rồi cho đi - còn cứng đầu cố chạy để gây thêm nhiều tai nạn nữa có thể cảnh sát sẽ chuyển sang "bắn chết trước nói sau".

Những người lao động cần mẫn không cần ngủ

Trong thành phố Los Santos, dường như người dân không bao giờ ngủ. Bạn tới bất cứ khu vực dịch vụ nào như cắt tóc, sửa xe,... đều sẽ được phục vụ dù đó là ban ngày hay nửa đêm. Hay như bạn lái xe ra ngoài đường vào ban đêm, nhịp sống của thành phố vẫn rất khá tấp nập và ồn ào.

Còn trong GTA Online, các trợ lý NPC của người chơi trong game dường như cũng làm việc mà không cần phải ngủ. Họ luôn sẵn sàng trong trạng thái phục vụ các ông chủ không quản ngày đêm. Có vẻ như họ sống và sinh hoạt luôn ở trong văn phòng công ty. Nếu vậy thì cuộc sống của những người trợ lý này thực sự tồi tệ. Ngoài công việc ra tôi không chắc họ còn biết tới những điều khác đang tồn tại song song trong cuộc sống này hay không?

Lưới bóng chuyền và bụi cây bền như khiên Captain America

Trong Grand Theft Auto V, game thủ có thể thỏa sức lái xe theo những cách sáng tạo nhất. Tuy nhiên, game vẫn có những vật cản trông có vẻ vô dụng nhưng lại bất khả xâm phạm, xe tăng cũng không cán đổ được. Đó chính là lưới bóng chuyền, sở hữu độ cứng không thua gì khiên vibranium của Captain America.

Nếu lái xe quanh bãi biển, bạn sẽ bắt gặp những chiếc khiên đội lốt lưới bóng chuyền này. Vì một nguyên nhân nào đó tấm lưới này lại được làm ra từ nguyên liệu cứng tới như vậy. Và nó có thể cản hoàn toàn, không cho xe của người chơi di chuyển. Thậm chí nếu cố quá, phương tiện của bạn sẽ vỡ nát.

Tông bụi cây ngỏm củ tỏi là có thật!

Ngoài ra, Mọt cũng khuyên các bạn thử tông các bụi cây nhỏ trang trí trong thành phố một lần cho biết.

Grand Theft Auto V có bệnh viện thần kỳ nhất thế giới

Thật sự mà nói, bệnh viện tại thành phố Los Santos trong Grand Theft Auto V là nơi thần kỳ tới mức đáng kinh ngạc. Nó chắc chắn sẽ bổ trợ cho giả thuyết một bộ tộc phù thủy nào đó đang trà trộn vào thành phố, bên cạnh các tiệm cắt tóc. Đây là nơi có thể đưa bạn từ cõi chết trở về mà không cần quan tâm xem tình trạng của bạn nặng tới mức nào.

Bị xe tông, bị chết đuối, bị bắn, bị đâm, bị ngã từ máy bay xuống, hay nhảy từ trên tòa nhà cao nhất thành phố mà không cần dù,... Bệnh viện sẽ ngay lập tức có mặt dù bạn ở bất cứ vị trí nào, hay thời điểm nào trong ngày. Và chỉ sau vài giây, bạn đã sống lại một cách thần kỳ mà không để lại một vết sẹo nào.

Vậy bạn đọc hãy giải thích xem nếu như đó không phải là pháp lực của phù thủy thì giới hạn nào của con người lại làm được điều đó?

Lester - một con người đầy ẩn số mà ít người để ý

Việc bị cảnh sát đuổi trong Grand Theft Auto có thể coi là một đặc sản của loạt game này. Nếu không sử dụng các mã lệnh có sẵn, người chơi có thể tận dụng khả năng lạng lách thần thánh của mình để thoát khỏi sự truy đuổi. Tuy nhiên, trong Grand Theft Auto V, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi lệnh truy nã khi chỉ cần một cuộc gọi cho Lester.

Tất nhiên là người chơi sẽ phải mất một khoản phí, sau đó xe cảnh sát sẽ chẳng thèm chú ý tới bạn nữa. Vậy Lester là ai mà lại có khả năng điều phối xe cảnh sát như vậy. Hoặc anh là một pháp sư, hoặc anh là một hacker có đủ khả năng để truy cập vào dữ liệu của cảnh sát và xóa đi tội trạng của người chơi. Nhưng liệu bạn đã nghĩ tới việc Lester thực chất còn có quyền, có đủ khả năng thao túng những người có chức vụ quan trọng trong thành phố và nước Mỹ?

Dù thế nào thì hồ sơ của Lester vẫn rất bí ẩn. Chúng ta chẳng biết gì nhiều về gã ngoài việc là một tay hacker có vấn đề trong việc đi lại, bị hen suyễn và là người quan trọng trong các phi vụ. Nhưng thường dù là trong phim, game hay tiểu thuyết thì những tay sức khỏe kém, ít ra ngoài và có 1 cái đầu thông minh luôn là "ngọa hổ tàng long" có thực lực cực kỳ nguy hiểm.

Mức phí duy trì kinh doanh quá sức vô lý

Để có thể duy trì được một doanh nghiệp, số tiền bạn phải bỏ ra không hề nhỏ. Trong thế giới GTA Online cũng tương tự vậy. Người chơi khi điều hành doanh nghiệp riêng của mình sẽ phải đối mặt với hàng loạt các loại phí cao tới mức vô lý. Thậm chí, ngay ở việc đổi tên doanh nghiệp thôi cũng đã tốn ngân sách của game thủ tới 250.000 USD. Hay như việc mua một văn phòng kinh doanh cũng lên tới cả triệu USD rồi.

Vậy mức phí này vô lý ở chỗ nào? Hãy nhìn ở ngoài đời thực, thông thường những người thực hiện những phi vụ trộm cắp thường sẽ kiếm được rất nhiều tiền, kể cả khi người đó làm việc cho bất cứ tổ chức nào (ít nhất thì trên phim cũng nói như vậy). Số tiền họ kiếm được từ một phi vụ cũng giúp cho họ thừa sống tới già, có thể tự mở cho mình một doanh nghiệp hoặc tự mở một cửa hàng buôn bán gì đó.

Nhưng trong GTA Online, sau mỗi phi vụ, số tiền thưởng bạn nhận được quá ít ỏi. Ví dụ như một nhiệm vụ ám sát chỉ trả bạn có 9.000 USD trong khi mức đổi tên cho nơi bạn làm việc lên tới 250.000 USD. Tức là người chơi có cày cả đống phi vụ, vượt qua bao nguy hiểm cũng chẳng đủ tiền để thuê được một cái văn phòng. Điều này liệu có xứng đáng với việc phải lên kế hoạch, mạo hiểm mạng sống mỗi ngày vào các phi vụ đó hay không? Hay nói cách khác, giá trị của một “ai đó” bị ám sát còn thấp hơn cả việc đổi phông chữ của một văn phòng.

Xe không bao giờ hết xăng

Một điều khá quan trọng nhưng lại ít người để ý trong Grand Theft Auto V, đó chính là những chiếc xe ở Los Santos có lẽ không cần chạy bằng xăng, mà sử dụng một loại năng lượng nào đó vô hạn. Kể cả khi bạn cướp được một chiếc xe từ người dân trên phố, bạn có thể sử dụng nó mãi mãi mà không cần phải bơm xăng.

Thậm chí trong một vài nhiệm vụ cướp xe ô tô, game thủ cũng có thể sử dụng chiếc xe đó chạy một đoạn dài mà không cần quan tâm bao giờ bình xăng cạn.

Một điều nữa cũng về những chiếc xe đó chính là chúng được thiết kế đi được trên mọi địa hình với độ bền tuyệt đối. Người chơi có thể phi xe từ trên đỉnh núi xuống, hay thậm chí phi xe từ trên máy bay xuống. Sau đó chúng có thể xoay vài vòng trên không trước khi có một pha tiếp đất hoàn hảo mà không để lại một vết xước gì. Kể cả người ngồi bên trong cũng không có thương tích nào cả. Trừ khi bạn tông vào... bụi cây.

Có lẽ những điều trên đều không hề ảnh hưởng tới gameplay cũng như trải nghiệm của Grand Theft Auto V. Cùng với GTA Online và các bản mod, đây vẫn là tựa game đang rất hấp dẫn cộng đồng game thủ. Tựa game nào cũng đều chứa đựng những điều vô lý mà thôi, quan trọng là chất lượng tổng thể của Grand Theft Auto V qua bao năm vẫn xứng đáng với từng đồng tiền người hâm mộ bỏ ra.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Joker đời thật vòi tiền GTA 6, đòi khoảng 50 tỷ đồng
PC/Console

Joker đời thật vòi tiền GTA 6, đòi khoảng 50 tỷ đồng

Lawrence Sullivan hay Florida Joker vừa lên mạng xã hội vòi tiền Rockstar với lý do đã sử dụng hình ảnh của anh ta trong trailer mới của tựa game GTA 6.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast
PC/Console

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã được xem trailer mới của GTA 6. Độ hype của đoạn clip này là không cần bàn cãi khi nó nhanh chóng xô đổ luôn kỷ lục về lượt xem video do Mr Beast thiết lập.

Tin bài khác

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng
PC/Console

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP
Giftcode

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

"Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký" – siêu phẩm game kiếm hiệp dị bản đã chính thức ra mắt, mang đến hơn 6000 combo chiêu thức võ học độc đáo và loạt hoạt động PK cực chất.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9