Thứ tư 26/06/2024 05:32
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved miễn phí

aa
Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved miễn phí

Phụ Lục

Hẳn vào thời điểm này, rất nhiều game thủ đã nhận Ark: Survival Evolved miễn phí trên Epic Games Store. Tựa game này có đáng chơi không? Mọt xin trả lời ngay rằng có. Dù còn rất nhiều thiếu sót (ngay cả sau khi đã phát hành chính thức), trò chơi có thể đem lại cho game thủ vô số giờ giải trí vui nhộn với gameplay độc đáo của mình. Mọt xin đảm bảo cho điều này: trong bài đánh giá của mình (và cũng là bài viết đầu tiên của tác giả trên Mọt game), Mọt đã chia sẻ với các bạn về trải nghiệm của mình với trò chơi. Đại đa số các thông tin mà Mọt tui cung cấp trong bài đánh giá này đến nay vẫn còn chuẩn xác, chỉ trừ việc game đã có nhiều cập nhật đem lại cho game thủ các bản đồ mới (cả free lẫn thu phí) và một số tinh chỉnh nhỏ giúp game chạy mượt mà hơn chút đỉnh trên PC.

Trailer giới thiệu gói DLC Genesis của Ark: Survival Evolved.

Ark: Survival Evolved là game thuần hóa khủng long

Khi nói đến Ark, ai cũng gọi nó là một tựa game sinh tồn và vì thế có thể bạn sẽ liên hệ nó với Minecraft, Terraria hay Don’t Starve, những tựa game có phần chơi sinh tồn khá đơn giản, nhẹ nhàng và không đòi hỏi nhiều công sức cày cuốc. Tuy nhiên Mọt phải nhấn mạnh rằng ấn tượng này là hoàn toàn sai lầm: dù Ark cũng là game sinh tồn, nhà phát triển Studio Wildcard định hướng nó gần như một game MMORPG cày cuốc. Trò chơi có các server chính thức riêng của mình và cơ ngơi cũng như nhân vật của bạn sẽ nằm lại trong server ngay cả khi bạn thoát game.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved
Muốn được thế này, bạn phải max level.

Dù vào thời buổi ban đầu, game thủ cần phải làm mọi việc bằng đôi tay của mình nhưng khi đến giai đoạn giữa game, bạn không cần (và cũng không thể) tự làm mọi việc. “Nhân vật chính” của game không phải là lũ người trần mắt thịt mà bạn điều khiển, mà là những con khủng long và các loài quái vật lảng vảng khắp nơi trong game. Mỗi loài trong số này có những kỹ năng riêng giúp việc thu thập tài nguyên, khai thác vật liệu, vận chuyển hàng hóa… đơn giản hơn rất nhiều, và vì thế nếu muốn thành công trong Ark: Survival Evolved, bạn sẽ cần một binh đoàn khủng long đủ chủng loại, từ bay trên trời, chạy trên đất, bơi trong nước.

Tuy nhiên, Mọt tui không khuyên bạn chơi các server dùng luật chính thức của Ark: Survival Evolved, bởi tựa game này có mức độ cày cuốc kinh hoàng. Một ví dụ đơn giản: để thuần hóa một con khủng long loại tầm tầm trong game, bạn sẽ phải bỏ ra từ 2 đến 10 giờ (ngoài đời) để canh chừng và liên tục nhét đồ ăn, thuốc ngủ cho con khủng long. Do sức chứa của inventory khủng long có hạn, có thể bạn (hoặc các đồng bọn trong bộ tộc) sẽ phải liên tục đăng nhập vào game tiếp tế thực phẩm cho con vật, và nếu lỡ quên thì con khủng long sẽ tỉnh dậy bỏ đi, khiến nỗ lực thuần hóa nó thất bại hoàn toàn. Tăng rate thuần hóa sẽ rút ngắn khoảng thời gian này một cách đáng kể, giúp cuộc chơi của bạn mượt mà và thú vị hơn.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved

Bên cạnh đó, một hạn chế đáng kể khác của Ark: Survival Evolved là về lượng người chơi. Nếu không thích chơi kiểu “luật rừng” của các server chính thức mà chỉ muốn co-op vui vẻ cùng bạn bè, game thủ sẽ phải tự host qua mục Multiplayer của game nhưng nó chỉ cho phép 4 người kết nối cùng lúc. Nếu có nhiều bạn bè cùng muốn chơi tựa game này, có thể bạn sẽ muốn thuê server và tạo host riêng qua các dịch vụ cho thuê server đầy rẫy trên internet. Nhóm bạn của Mọt tui thuê server của Nitrado với giá khoảng 311.000 đồng / tháng hỗ trợ tối đa 10 người, và khi chia đều thì số tiền mỗi người trong nhóm phải trả chỉ bằng hai dĩa cơm.

Việc tạo server riêng để chơi cùng người khác là phương thức chuẩn nhất, tốt nhất để chiến Ark. Khi chọn phương pháp này, bạn không những có thể co-op cùng bạn bè để khám phá một thế giới rộng lớn và nhiều tầng lớp (hang động, núi non, đáy biển…) mà còn có thể thỏa sức xây dựng theo trí tưởng tượng của mình nhờ sự phong phú của tài nguyên. Chỉ cần nâng rate tài nguyên lên vài chục lần, một cái cây nay có thể đem lại cho bạn đủ gỗ làm tường, vỏ cây lợp nhà – nếu không nâng rate, có thể bạn sẽ phải dọn cả một cánh rừng và đi đi lại lại hàng chục lần chỉ để dựng bốn bức tường mà thôi!

Những vấn đề của Ark: Survival Evolved

Vào thời điểm viết bài review Ark: Survival Evolved cuối năm 2017, Mọt tui đang thử nghiệm một card đồ họa NVIDIA GTX 1080Ti 11GB nên tự tin đẩy toàn bộ tùy chọn đồ họa của game lên cao nhất (Epic) ở độ phân giải 1920x1080. Kết quả Mọt nhận được là số khung hình trung bình 45,3 do game tối ưu kém, cộng thêm các vấn đề kỹ thuật như texture (vân bề mặt) của game load rất chậm, tràn RAM... May mắn là đến lúc này, hiệu năng của Ark: Survival Evolved đã được cải thiện khá nhiều: trên card RTX 2070 và độ phân giải 2560x1440, Mọt có khoảng 50-60 FPS ở các thiết lập cao nhất và gần cao nhất.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved

Về mặt gameplay, thế giới tươi đẹp và đầy màu sắc của Ark: Survival Evolved ẩn chứa khá nhiều vấn đề khác ngoài sự gian khổ trong việc cày nguyên liệu và thuần hóa khủng long mà Mọt đã nhắc đến bên trên. Địa hình là một ví dụ, do bản đồ của Ark: Survival Evolved rất rộng lớn và nhiều tầng lớp, các bug có liên quan đến địa hình như rơi xuyên bản đồ hoặc các khu vực “chỉ vào không ra” tồn tại ở khá nhiều nơi trong game. Túi đồ của game thủ cũng hay bị lag khiến món này mang hình dạng món kia, các loài động vật cỡ lớn trong game cứ bị glitch xuyên tường, game thỉnh thoảng bị crash sau khi chơi lâu…

Nhưng vấn đề khó chịu nhất của Ark nằm ở hệ thống xây dựng của nó. Nếu tìm xem các video xây dựng công trình trong Ark trên YouTube, bạn có thể sẽ tìm thấy những video thể hiện cảnh các YouTuber xây những công trình đủ mọi góc cạnh vuông tròn xiên xéo, nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ phải vật lộn với hệ thống xây dựng của trò chơi. Studio Wildcard cho các mảnh tường, sàn, mái… có thể tự bắt dính vào các phần đã được đặt sẵn với mục đích giúp việc xây dựng dễ dàng hơn, nhưng vấn đề là tính năng này hoạt động một cách “tùy tâm sở dục” nên để đặt được các mảnh vào đúng chỗ cần thiết, bạn sẽ phải làm đủ trò bay nhảy, xoay trở, nhào lộn như thể một vận động viên aerobic chuyên nghiệp.

PC/CONSOLE

Đánh giá Minecraft Dungeon: Chưa là siêu phẩm, nhưng đủ tuyệt vời

Vui nổ trời

Bạn có nhớ Mọt nói rằng nhân vật của game thủ vẫn nằm lại trong game dù đã log out? Thiết lập đặc biệt này đem lại cho Mọt tui những cuộc vui nổ trời khi cả đám thay phiên nhau làm troll và nạn nhân của troll. Một game thủ nào đó có hẹn với bồ và vắng mặt trong buổi cày đêm của cả lũ FA? Lần kế tiếp đăng nhập vào game, anh ta sẽ thấy nhân vật của mình bị còng tay trong một căn phòng tối như mực, phải kêu gào đòi được thả trong khi cả đám cười tắt thở trên Discord của team.

Những tương tác giữa game thủ với lũ khủng long hoang dã cũng hết sức vui nhộn. Trò chơi sẽ dạy cho bạn biết rằng thiên nhiên hoang dã xung quanh luôn vô cùng nguy hiểm nếu bạn không có khủng long đã được thuần hóa đi cùng. Những kẻ địch nguy hiểm nhất trong game thường là những thứ bạn không ngờ nhất, chẳng hạn lũ hải ly tưởng chừng hiền lành sẵn sàng đánh chết người chơi nếu bạn động vào tổ của chúng, trong khi những con khủng long chả to hơn con mèo là bao có thể đưa bạn vào giấc ngủ ngàn thu bằng khả năng gây mê của mình.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved
Đây là Ark: Survival Evolved, không phải Call of Duty.

Bên cạnh yếu tố multiplayer vui nhộn, một trong những điểm sáng của Ark: Survival Evolved là các nhân vật chính của nó – ý Mọt muốn nói tới các sinh vật hoang dã chứ không phải người chơi. Dù là khủng long “bình thường,” lũ robot lạ lùng hay những con côn trùng khổng lồ, những sinh vật lang thang trong thế giới của game luôn khiến người chơi phải dè chừng nhưng lại không thể cưỡng lại tham vọng thuần hóa và khám phá năng lực đặc biệt của chúng. Phương thức thuần hóa từng loại sinh vật cũng có nhiều khác biệt nên game thủ sẽ luôn có những điều mới mẻ để khám phá khi chơi game.

Lời kết

Với kinh nghiệm “chiến” Ark: Survival Evolved trên Steam cùng các DLC trong Season Pass của game, Mọt xin được đảm bảo rằng đây là một trò chơi rất thú vị nếu bạn có thể tìm được chiến hữu cùng chơi. Nếu bạn bận tâm đến sự khác biệt giữa các bản Ark khác nhau, cứ yên chí là chẳng có gì khác biệt giữa phiên bản trên Steam với bản Ark: Survival Evolved miễn phí của Epic Games Store. Vấn đề nghiêm trọng nhất của game hiện tại là cày cuốc nặng nề nhưng có thể được khắc phục bằng cách tăng rate trong phần cài đặt server. Những gì không vượt qua được bằng phương thức này như lỗi địa hình, kho đồ, tối ưu kém thì bạn có thể… cắn răng chấp nhận, bởi dù phần nào ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ, những lỗi này không đến mức phá nát trò chơi.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game sinh tồn Mobile hay nhất trong năm 2023
Game Mobile

Top Game sinh tồn Mobile hay nhất trong năm 2023

Top game sinh tồn mobile hay nhất năm 2023 là danh sách tổng hợp các tựa game sinh tồn có lượng người chơi đông đảo trên điện thoại. Mặc dù có thể chúng sẽ tính phí hoặc miễn phí, nhưng chất lượng mà người chơi nhận được là không cần phải bàn cãi
ARK: Survival Ascended tổng hợp các bản đồ ra mắt trong tương lai
PC/Console

ARK: Survival Ascended tổng hợp các bản đồ ra mắt trong tương lai

ARK: Survival Ascended tổng hợp các bản đồ ra mắt trong tương lai dựa theo phần game tiền nhiệm. Cùng xem những bản đồ đó có gì đặc biệt để chọn chơi.
Top 5 game sinh tồn để co-op cùng bạn bè dịp nghỉ hè
PC/Console

Top 5 game sinh tồn để co-op cùng bạn bè dịp nghỉ hè

Top 5 game sinh tồn để co-op cùng bạn bè dịp nghỉ hè

Tin bài khác

Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune
PC/Console

Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune

QCMM Kitsune chứa bộ sưu tập 6 món vũ khí - trang bị mang phong cách Hồ Ly Nhật Bản sẽ được mở bán vào ngày 25/6.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người
Game Mobile

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?
PC/Console

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast
PC/Console

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất
PC/Console

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng
PC/Console

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Bắt giữ người cậu ruột móc mắt, sát hại cháu gái ở Đông Anh
Đời sống

Bắt giữ người cậu ruột móc mắt, sát hại cháu gái ở Đông Anh

Lực lượng chức năng thành phố Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng hung thủ sát hại và móc mắt cháu ruột tại nhà riêng ở Đông Anh, Hà Nội.
Kinh hãi: Phát hiện đôi nam nữ chết trên sàn nhà đầy máu tại Bắc Giang
Đời sống

Kinh hãi: Phát hiện đôi nam nữ chết trên sàn nhà đầy máu tại Bắc Giang

Hiện tại, tình trạng của đôi nam nữ tại Bắc Giang đang có chiều hướng phức tạp, có nhiều tình tiết án mạng giết người.
Đang tập gym với bạn trai, cô gái đột nhiên "rơi tự do" rồi tử vong
Đời sống

Đang tập gym với bạn trai, cô gái đột nhiên "rơi tự do" rồi tử vong

Sự việc hy hữu trên xảy ra tại một phòng gym nằm ở tầng 3 một tòa nhà ở Indonesia khiến một cô gái tử vong ngay tại chỗ.
Sự thật tệ nạn về cá heo: Chăn rau, giao phối cận huyết, hít cá nóc thay bóng cười
Đời sống

Sự thật tệ nạn về cá heo: Chăn rau, giao phối cận huyết, hít cá nóc thay bóng cười

Con người thường chỉ biết cá voi là những loài động vật hiền lành, đáng yêu mà không hề ngờ rằng chúng chính là những sinh vật tàn ác và tệ nạn nhất đại dương.
Ngắm mê đắm gái xinh hậu trường màn cosplay Yone
Cosplay

Ngắm mê đắm gái xinh hậu trường màn cosplay Yone

Gần đây, màn hoá thân thành vị tướng Yone siêu ngầu cô nàng nữ streamer đã khiến anh em phát sốt khi cô biến tấu bộ cosplay theo hướng mới sexy khó cưỡng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Valorant cho ra mắt bundle "Vệ Binh Tinh Tú" siêu cute

Valorant cho ra mắt bundle "Vệ Binh Tinh Tú" siêu cute

Valorant vừa cho ra bộ bundle Evori Dreamwings với nhiều nét tương đồng với skin Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại.
Sếp lớn Riot Games úp mở việc xây dựng nhà thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?

Sếp lớn Riot Games úp mở việc xây dựng nhà thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?

Một trong những “ông lớn” của Riot Games đã úp mở về thông tin “nóng hổi” của nhà thi đấu tại VCS
Ngồi làm mấy trò vô tri trên livestream, Faker vẫn bán được hơn 60 tỷ tiền skin

Ngồi làm mấy trò vô tri trên livestream, Faker vẫn bán được hơn 60 tỷ tiền skin

Mới đây, Faker đã có phiên mega live với phía Trung Quốc để quảng bá những sản phẩm cho Đại Sảnh Huyền Thoại.
Canyon thần rừng của GenG chia sẻ về meta đi rừng hiện tại

Canyon thần rừng của GenG chia sẻ về meta đi rừng hiện tại

Sau chuỗi trận bất bại đầu mùa giải cùng với GenG thì Canyon đã có những chia sẻ về meta đi rừng ở phiên bản hiện tại.
Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM

Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM

Mới đây, GAM Esports đã chiêu mộ thành công xạ thủ Neo đã từng thi đấu cho LCS và anh đã có màn ra mắt rất ấn tượng trước TW.
Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?

Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?

Dù có màn debut rất chất lượng đến từ xạ thủ mới của GAM là Neo nhưng ngay lập tức cũng đã có những tranh cãi xung quanh việc Neo là ngoại binh hay nội binh.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa nội dung phong phú và đồ họa tinh tế.
Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những trang phục đáng yêu, khí chất thì Garena còn thường xuyên cho ra mắt những bộ skin nóng bỏng cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune

Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune

QCMM Kitsune chứa bộ sưu tập 6 món vũ khí - trang bị mang phong cách Hồ Ly Nhật Bản sẽ được mở bán vào ngày 25/6.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9