Thứ hai 22/07/2024 20:19
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved miễn phí

aa
Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved miễn phí

Phụ Lục

Hẳn vào thời điểm này, rất nhiều game thủ đã nhận Ark: Survival Evolved miễn phí trên Epic Games Store. Tựa game này có đáng chơi không? Mọt xin trả lời ngay rằng có. Dù còn rất nhiều thiếu sót (ngay cả sau khi đã phát hành chính thức), trò chơi có thể đem lại cho game thủ vô số giờ giải trí vui nhộn với gameplay độc đáo của mình. Mọt xin đảm bảo cho điều này: trong bài đánh giá của mình (và cũng là bài viết đầu tiên của tác giả trên Mọt game), Mọt đã chia sẻ với các bạn về trải nghiệm của mình với trò chơi. Đại đa số các thông tin mà Mọt tui cung cấp trong bài đánh giá này đến nay vẫn còn chuẩn xác, chỉ trừ việc game đã có nhiều cập nhật đem lại cho game thủ các bản đồ mới (cả free lẫn thu phí) và một số tinh chỉnh nhỏ giúp game chạy mượt mà hơn chút đỉnh trên PC.

Trailer giới thiệu gói DLC Genesis của Ark: Survival Evolved.

Ark: Survival Evolved là game thuần hóa khủng long

Khi nói đến Ark, ai cũng gọi nó là một tựa game sinh tồn và vì thế có thể bạn sẽ liên hệ nó với Minecraft, Terraria hay Don’t Starve, những tựa game có phần chơi sinh tồn khá đơn giản, nhẹ nhàng và không đòi hỏi nhiều công sức cày cuốc. Tuy nhiên Mọt phải nhấn mạnh rằng ấn tượng này là hoàn toàn sai lầm: dù Ark cũng là game sinh tồn, nhà phát triển Studio Wildcard định hướng nó gần như một game MMORPG cày cuốc. Trò chơi có các server chính thức riêng của mình và cơ ngơi cũng như nhân vật của bạn sẽ nằm lại trong server ngay cả khi bạn thoát game.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved
Muốn được thế này, bạn phải max level.

Dù vào thời buổi ban đầu, game thủ cần phải làm mọi việc bằng đôi tay của mình nhưng khi đến giai đoạn giữa game, bạn không cần (và cũng không thể) tự làm mọi việc. “Nhân vật chính” của game không phải là lũ người trần mắt thịt mà bạn điều khiển, mà là những con khủng long và các loài quái vật lảng vảng khắp nơi trong game. Mỗi loài trong số này có những kỹ năng riêng giúp việc thu thập tài nguyên, khai thác vật liệu, vận chuyển hàng hóa… đơn giản hơn rất nhiều, và vì thế nếu muốn thành công trong Ark: Survival Evolved, bạn sẽ cần một binh đoàn khủng long đủ chủng loại, từ bay trên trời, chạy trên đất, bơi trong nước.

Tuy nhiên, Mọt tui không khuyên bạn chơi các server dùng luật chính thức của Ark: Survival Evolved, bởi tựa game này có mức độ cày cuốc kinh hoàng. Một ví dụ đơn giản: để thuần hóa một con khủng long loại tầm tầm trong game, bạn sẽ phải bỏ ra từ 2 đến 10 giờ (ngoài đời) để canh chừng và liên tục nhét đồ ăn, thuốc ngủ cho con khủng long. Do sức chứa của inventory khủng long có hạn, có thể bạn (hoặc các đồng bọn trong bộ tộc) sẽ phải liên tục đăng nhập vào game tiếp tế thực phẩm cho con vật, và nếu lỡ quên thì con khủng long sẽ tỉnh dậy bỏ đi, khiến nỗ lực thuần hóa nó thất bại hoàn toàn. Tăng rate thuần hóa sẽ rút ngắn khoảng thời gian này một cách đáng kể, giúp cuộc chơi của bạn mượt mà và thú vị hơn.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved

Bên cạnh đó, một hạn chế đáng kể khác của Ark: Survival Evolved là về lượng người chơi. Nếu không thích chơi kiểu “luật rừng” của các server chính thức mà chỉ muốn co-op vui vẻ cùng bạn bè, game thủ sẽ phải tự host qua mục Multiplayer của game nhưng nó chỉ cho phép 4 người kết nối cùng lúc. Nếu có nhiều bạn bè cùng muốn chơi tựa game này, có thể bạn sẽ muốn thuê server và tạo host riêng qua các dịch vụ cho thuê server đầy rẫy trên internet. Nhóm bạn của Mọt tui thuê server của Nitrado với giá khoảng 311.000 đồng / tháng hỗ trợ tối đa 10 người, và khi chia đều thì số tiền mỗi người trong nhóm phải trả chỉ bằng hai dĩa cơm.

Việc tạo server riêng để chơi cùng người khác là phương thức chuẩn nhất, tốt nhất để chiến Ark. Khi chọn phương pháp này, bạn không những có thể co-op cùng bạn bè để khám phá một thế giới rộng lớn và nhiều tầng lớp (hang động, núi non, đáy biển…) mà còn có thể thỏa sức xây dựng theo trí tưởng tượng của mình nhờ sự phong phú của tài nguyên. Chỉ cần nâng rate tài nguyên lên vài chục lần, một cái cây nay có thể đem lại cho bạn đủ gỗ làm tường, vỏ cây lợp nhà – nếu không nâng rate, có thể bạn sẽ phải dọn cả một cánh rừng và đi đi lại lại hàng chục lần chỉ để dựng bốn bức tường mà thôi!

Những vấn đề của Ark: Survival Evolved

Vào thời điểm viết bài review Ark: Survival Evolved cuối năm 2017, Mọt tui đang thử nghiệm một card đồ họa NVIDIA GTX 1080Ti 11GB nên tự tin đẩy toàn bộ tùy chọn đồ họa của game lên cao nhất (Epic) ở độ phân giải 1920x1080. Kết quả Mọt nhận được là số khung hình trung bình 45,3 do game tối ưu kém, cộng thêm các vấn đề kỹ thuật như texture (vân bề mặt) của game load rất chậm, tràn RAM... May mắn là đến lúc này, hiệu năng của Ark: Survival Evolved đã được cải thiện khá nhiều: trên card RTX 2070 và độ phân giải 2560x1440, Mọt có khoảng 50-60 FPS ở các thiết lập cao nhất và gần cao nhất.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved

Về mặt gameplay, thế giới tươi đẹp và đầy màu sắc của Ark: Survival Evolved ẩn chứa khá nhiều vấn đề khác ngoài sự gian khổ trong việc cày nguyên liệu và thuần hóa khủng long mà Mọt đã nhắc đến bên trên. Địa hình là một ví dụ, do bản đồ của Ark: Survival Evolved rất rộng lớn và nhiều tầng lớp, các bug có liên quan đến địa hình như rơi xuyên bản đồ hoặc các khu vực “chỉ vào không ra” tồn tại ở khá nhiều nơi trong game. Túi đồ của game thủ cũng hay bị lag khiến món này mang hình dạng món kia, các loài động vật cỡ lớn trong game cứ bị glitch xuyên tường, game thỉnh thoảng bị crash sau khi chơi lâu…

Nhưng vấn đề khó chịu nhất của Ark nằm ở hệ thống xây dựng của nó. Nếu tìm xem các video xây dựng công trình trong Ark trên YouTube, bạn có thể sẽ tìm thấy những video thể hiện cảnh các YouTuber xây những công trình đủ mọi góc cạnh vuông tròn xiên xéo, nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ phải vật lộn với hệ thống xây dựng của trò chơi. Studio Wildcard cho các mảnh tường, sàn, mái… có thể tự bắt dính vào các phần đã được đặt sẵn với mục đích giúp việc xây dựng dễ dàng hơn, nhưng vấn đề là tính năng này hoạt động một cách “tùy tâm sở dục” nên để đặt được các mảnh vào đúng chỗ cần thiết, bạn sẽ phải làm đủ trò bay nhảy, xoay trở, nhào lộn như thể một vận động viên aerobic chuyên nghiệp.

PC/CONSOLE

Đánh giá Minecraft Dungeon: Chưa là siêu phẩm, nhưng đủ tuyệt vời

Vui nổ trời

Bạn có nhớ Mọt nói rằng nhân vật của game thủ vẫn nằm lại trong game dù đã log out? Thiết lập đặc biệt này đem lại cho Mọt tui những cuộc vui nổ trời khi cả đám thay phiên nhau làm troll và nạn nhân của troll. Một game thủ nào đó có hẹn với bồ và vắng mặt trong buổi cày đêm của cả lũ FA? Lần kế tiếp đăng nhập vào game, anh ta sẽ thấy nhân vật của mình bị còng tay trong một căn phòng tối như mực, phải kêu gào đòi được thả trong khi cả đám cười tắt thở trên Discord của team.

Những tương tác giữa game thủ với lũ khủng long hoang dã cũng hết sức vui nhộn. Trò chơi sẽ dạy cho bạn biết rằng thiên nhiên hoang dã xung quanh luôn vô cùng nguy hiểm nếu bạn không có khủng long đã được thuần hóa đi cùng. Những kẻ địch nguy hiểm nhất trong game thường là những thứ bạn không ngờ nhất, chẳng hạn lũ hải ly tưởng chừng hiền lành sẵn sàng đánh chết người chơi nếu bạn động vào tổ của chúng, trong khi những con khủng long chả to hơn con mèo là bao có thể đưa bạn vào giấc ngủ ngàn thu bằng khả năng gây mê của mình.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved
Đây là Ark: Survival Evolved, không phải Call of Duty.

Bên cạnh yếu tố multiplayer vui nhộn, một trong những điểm sáng của Ark: Survival Evolved là các nhân vật chính của nó – ý Mọt muốn nói tới các sinh vật hoang dã chứ không phải người chơi. Dù là khủng long “bình thường,” lũ robot lạ lùng hay những con côn trùng khổng lồ, những sinh vật lang thang trong thế giới của game luôn khiến người chơi phải dè chừng nhưng lại không thể cưỡng lại tham vọng thuần hóa và khám phá năng lực đặc biệt của chúng. Phương thức thuần hóa từng loại sinh vật cũng có nhiều khác biệt nên game thủ sẽ luôn có những điều mới mẻ để khám phá khi chơi game.

Lời kết

Với kinh nghiệm “chiến” Ark: Survival Evolved trên Steam cùng các DLC trong Season Pass của game, Mọt xin được đảm bảo rằng đây là một trò chơi rất thú vị nếu bạn có thể tìm được chiến hữu cùng chơi. Nếu bạn bận tâm đến sự khác biệt giữa các bản Ark khác nhau, cứ yên chí là chẳng có gì khác biệt giữa phiên bản trên Steam với bản Ark: Survival Evolved miễn phí của Epic Games Store. Vấn đề nghiêm trọng nhất của game hiện tại là cày cuốc nặng nề nhưng có thể được khắc phục bằng cách tăng rate trong phần cài đặt server. Những gì không vượt qua được bằng phương thức này như lỗi địa hình, kho đồ, tối ưu kém thì bạn có thể… cắn răng chấp nhận, bởi dù phần nào ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ, những lỗi này không đến mức phá nát trò chơi.

Những điều bạn cần biết trước khi “chiến” Ark: Survival Evolved

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game sinh tồn Mobile hay nhất trong năm 2023
Game Mobile

Top Game sinh tồn Mobile hay nhất trong năm 2023

Top game sinh tồn mobile hay nhất năm 2023 là danh sách tổng hợp các tựa game sinh tồn có lượng người chơi đông đảo trên điện thoại. Mặc dù có thể chúng sẽ tính phí hoặc miễn phí, nhưng chất lượng mà người chơi nhận được là không cần phải bàn cãi
ARK: Survival Ascended tổng hợp các bản đồ ra mắt trong tương lai
PC/Console

ARK: Survival Ascended tổng hợp các bản đồ ra mắt trong tương lai

ARK: Survival Ascended tổng hợp các bản đồ ra mắt trong tương lai dựa theo phần game tiền nhiệm. Cùng xem những bản đồ đó có gì đặc biệt để chọn chơi.
Top 5 game sinh tồn để co-op cùng bạn bè dịp nghỉ hè
PC/Console

Top 5 game sinh tồn để co-op cùng bạn bè dịp nghỉ hè

Top 5 game sinh tồn để co-op cùng bạn bè dịp nghỉ hè

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!
Đời sống

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!

Thảm án khiến 19 mạng người ra đi chỉ trong 1 đêm gây ra nhiều kinh hãi trong suốt thời gian dài
Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng
Đời sống

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng

Capybara gấu bông ở trên kệ, Capybara thật đang ở trong bụng cá sấu
Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang
Đời sống

Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang

Trước thông tin Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, toàn dân đều tỏ ra đau buồn, nhưng một nữ tiktoker đã có phát ngôn gây sốc khiến ai cũng phẫn nộ.
Hot girl da ngăm chỉ cao 1m52 nhưng body thì 'ối giồi ôi'!
Giải trí

Hot girl da ngăm chỉ cao 1m52 nhưng body thì 'ối giồi ôi'!

Ashley Đinh được biết đến là một hot girl nổi tiếng, đã trở thành gương mặt đình đám trong cộng đồng nữ PT tại Sài Gòn, thu hút sự chú ý của nhiều người.
Tiền Giang: Phát hiện những đoạn nghi là xương người dưới cống
Đời sống

Tiền Giang: Phát hiện những đoạn nghi là xương người dưới cống

Trong quá trình thi công nạo vét cống thoát nước mưa, các công nhân ở Tiền Giang đã thu nhặt được 5 đoạn xương có màu đen sậm, nghi là xương người.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn danh sách các trang bị mới trong DTCL mùa 12 và hướng dẫn chi tiết cách ghép ấn tộc hệ mới.
Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan  chỉ để chơi game 1-1

Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan chỉ để chơi game 1-1

Cô nàng streamer không chỉ là một gương mặt xinh đẹp, mà còn là một trong những ngôi sao đình đám nhất trong làng livestream toàn cầu hiện nay.
Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Mới đây, màn hóa thân của Bé Min Barbie đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile và fan hâm mộ phát cuồng vì vẻ đẹp đầy cuốn hút của mình.
Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật danh sách Tộc Hệ mùa 12 chuẩn bị ra mắt tại DTCL mùa 12 trong thời gian tới.
Khi nào DTCL mùa 12 chính thức ra mắt tại Việt Nam?

Khi nào DTCL mùa 12 chính thức ra mắt tại Việt Nam?

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến những thông tin mới nhất về bản cập nhật DTCL mùa 12 với nhiều thay đổi chưa từng có trong Đấu Trường Chân Lý.
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9