Nhiều khả năng Playstation 5 sẽ không xuất hiện tại E3 2018

Đây là thông báo của Sony trong buổi họp báo họ vừa công bố, theo đó hãng sẽ tập trung vào giới thiệu các tựa game độc quyền mới tại E3 2018.

Các thông tin mới nhất về E3 2018, thời gian công bố game của các ông lớn luôn là đề tài được cộng đồng mong chờ. Mới đây Sony cũng đã tiết lộ thời gian buổi họp báo của họ, cũng như rất nhiều thông tin tin quan trọng về các tựa game được giới thiệu tại E3 2018 lần này, trong đó điều đáng chú ý nhất là khả năng cao sẽ không có hệ máy console mới nào xuất hiện, trái ngược với tin đồn Playstation 5 có thể ra mắt trong thời gian tới.

Trong lần phát sóng V.log gần nhất, Shawn Layden – chủ tịch của Sony tại Mỹ đã công bố các thông tin chính thức về lần E3 2018 sắp tới. Theo đó Sony sẽ giới thiệu 4 tựa game độc quyền cho Playstation 4 bao gồm:

Death Stranding

Spider-Man

The Last of Us Part 2

Ghost of Tsushima

Nhiều khả năng Playstation 5 sẽ không xuất hiện tại E3 2018

E3 2018 cũng sẽ là nơi Sony giới thiệu các tựa game cũng những đối tác cùng các nhà phát triển độc lập, tuy vậy Shawn Layden cũng thông báo là hãng hiện tại “chưa có ý định công bố các tiến triển phần cứng mới”.

Điều này đồng nghĩa sẽ khó có cơ hội cho Playstation 5 hay PlayStation Vita 2 xuất hiện, điều đáng ngạc nhiên là cách đây vài ngày Sony cũng đã công bố không tiếp tục phát triển thẻ game cho PlayStation Vita nữa.

Days Gone sẽ là một trong những game đáng mong chờ nhất E3 2018
Với việc liên tục dời ngày phát hành tới tận 2019, Days Gone sẽ là một trong những game đỉnh được trông chờ nhất tại kỳ E3 năm nay.

Kỳ E3 2018 này Sony sẽ đặc biệt tập trung vào việc hé lộ thêm nhiều phần gameplay của Death Stranding và quá trình phát triển The Last of Us Part 2, ngoài ra còn một số game khác cho Playstation 4 Pro và VR cũng sẽ được đề cập tới.

Buổi họp báo của Sony sẽ diễn ra vào11-6-2018, mọi thông tin sẽ được livestream trực tiếp trên PlayStation website, Twitch, YouTube và Facebook.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận