Người dùng iOS ức chế vì không chơi được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức ra mắt trước sự hào hứng của rất nhiều game thủ, tuy nhiên xoay quanh đó vẫn có không ít sự cố xảy ra.

Cách thời điểm ra mắt khoảng nửa ngày, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới cho phép người chơi tải bản cài đặt trên PC và hệ điều hành Android. Ngay lúc này, nhà phát hành SohaGame cũng tuyên bố bản iOS tạm thời chưa tải được và lý do họ đưa ra nguyên văn là như thế này:

“Đối với bản iOS, theo quy chế của Apple thì các ứng dụng trên AppStore đều không được phép mở tải chính thức nếu là phiên bản thử nghiệm và reset dữ liệu người dùng. Vì vậy, mong các bạn thông cảm và có thể trải nghiệm trên PC hoặc thiết bị Android trước trong giai đoạn này”.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Chuyện sẽ không quá nghiêm trọng nếu nhà phát hành thông báo sớm hơn và đặc biệt là đừng chạy chung với sự kiện “Nạp KNB Alpha Test – Nhận hoàn trả Open Beta”. Hiện các game thủ sử dụng hệ điều hành iOS đang cảm thấy bức xúc vì mình bị thiệt thòi nhiều so với người chơi khác khi không thể tham gia sự kiện này. Cụ thể, trong thời gian Alpha Test Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, người chơi tiến hành nạp KNB vào game sẽ nhận được hoàn trả 100% KNB cộng thêm 50% Lễ Kim khuyến mãi khi Open Beta.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tuy có nhiều ý kiến cho rằng nếu không chơi được trên iOS thì họ cũng có thể chơi trên bản PC. Điều này chỉ khả thi với 1 vài trường hợp vì có rất nhiều game thủ hiện tại chỉ chơi game trên điện thoại và không có nhu cầu cũng như thời gian để sử dụng PC. Không chỉ thiệt thòi trong chuyện nạp KNB mà bên cạnh đó, họ còn thua xa người chơi khác khi phải trải nghiệm game sau, ảnh hưởng đến tiến độ cảm nhận game và tốc độ đua TOP khi bản chính thức bắt đầu.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Vui thú điền viên là một trong những điểm yêu thích của game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Bên cạnh những tính năng giao đấu khốc liệt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn là thế giới mang lại nhiều cảm giác bình yên cho game thủ.

Hiện số đông game thủ này đang rất bức xúc với cách điều hành hiện tại của SohaGame, hy vọng sẽ có mức đền bù xứng đáng hoặc cách giải quyết tốt hơn cho họ trong thời gian sắp tới.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tạm gác vấn đề nhức nhối của iOS sang một bên, hãy cùng chúng tôi lắng nghe cảm nhận của những người đã và đang trải nghiệm Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong ngày đầu tiên ra mắt, xem thế giới này có thực sự hoa mỹ như lời đồn không nhé!

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Dạo nhanh một vòng, có thể thấy rất nhiều lời khen có cánh dành cho nền đồ họa lung linh của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và thực sự khi tận tay lướt thử, MotGame cũng cùng chung quan điểm. Game ảo diệu ngay từ những bước tân thủ đầu tiên, có thể xoay chỉnh góc độ tùy theo ý thích cũng chính là điểm khiến cộng đồng thích thú khi tham gia tựa game này.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đồ họa mang phong cách “đẹp, sang, ảo” khiến ai cũng trầm trồ, thậm chí có rất nhiều người chơi chẳng màng tìm hiểu tính năng hoạt động như thế nào mà lân la khắp nơi để tìm góc chụp thần thánh cho mình.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Không chỉ tập trung trau chuốt cho ngoại cảnh hay nhân vật, chiêu thức,… mà các loài thú cũng được Thục Sơn Kỳ Hiệp thiết kế rất kỳ công, nhìn là khiến người khác có cảm tình ngay lập tức. Chỉ với Họa Hổ – con thú cưỡi đầu tiên của tân thủ thôi cũng đủ làm cho cộng đồng phát cuồng,… Bạn có tin được không, họ còn muốn đổi ngay tên nhóm thành “Hội những người yêu Mèo” ???

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Để thử cảm nhận thế giới đó, người chơi có thể tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về trải nghiệm thử tại các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận