Nghe game thủ kể chuyện ngày đầu chơi Cẩm Y Vệ Mobile

Người hết mực khen xinh lung linh, kẻ than thở ca cẩm đến não ruột,… Đó chính là muôn sắc thái của game thủ trong ngày đầu ra mắt Cẩm Y Vệ Mobile.

Có thể nói Cẩm Y Vệ Mobile là tựa game mở màn cho năm 2019 của nhà phát hành SohaGame. Với hàng loạt tính năng hấp dẫn cũng như chuỗi hình ảnh đẹp mắt, Cẩm Y Vệ Mobile đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ và hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm mang lại nhiều điều đáng để mong chờ.

Cẩm Y Vệ Mobile

Trông đợi nhiều tháng qua nên cộng đồng đã chuẩn bị sẵn sàng từ các khâu báo danh cho đến tải bản cài đặt, chỉ chờ đúng lúc game mở cửa là “nhào” đến chơi ngay mà thôi. Và đúng 10h00 ngày 04/01, Cẩm Y Vệ Mobile đã chính thức bùng nổ với phiên bản Alpha Test có reset nhân vật.

Cẩm Y Vệ Mobile

Lượng người đăng nhập vào Cẩm Y Vệ Mobile rất đông đúc, đây là dấu hiệu đáng vui mừng nhưng nếu game không có hệ thống máy chủ “vững mạnh” thì chắc chắn sẽ dẫn đến việc xảy ra những sự cố không đáng có. Có lẽ là bản test nên Cẩm Y Vệ Mobile đã không tránh khỏi hàng loạt lỗi quen thuộc mà cộng đồng đã dự đoán từ trước như: đăng nhập khó khăn, game cực kỳ “lag”.

Cẩm Y Vệ Mobile

Bên cạnh đó việc tải bản cài đặt cũng gặp tình trạng lỗi trên thiết bị chạy Android 9,… Và dĩ nhiên những điều này khiến cho người chơi không hề vui vẻ chút nào, bởi có nhiều game thủ cho đến tận buổi chiều cùng ngày cũng chưa thể đăng nhập được chứ đừng nói đến việc trải nghiệm ra sao.

Cẩm Y Vệ Mobile

Một số game thủ may mắn đăng nhập được vào Cẩm Y Vệ Mobile thì khá hốt hoảng khi nhân vật của mình biết tự động tàng hình. Ban đầu họ còn thú vị với suy nghĩ phải chăng đây là tính năng bất ngờ của game mà trước giờ trên fanpage chưa hề giới thiệu? Tuy nhiên chỉ một lúc sau, ai nấy cũng vỡ lẽ vì hiểu ra “chân lý” là do game lag đến mức ẩn luôn nhân vật chứ chẳng phải hiệu ứng tàng hình cao siêu gì cả.

Cẩm Y Vệ Mobile

Cẩm Y Vệ Mobile

Bên cạnh những phàn nàn than thở vì game quá đông quá lag, vẫn có hàng loạt lời khen có cánh dành cho Cẩm Y Vệ Mobile. Đặc biệt nhất phải nói đến tính năng bay nhảy “khinh công” khá là đẹp mắt.

Cẩm Y Vệ Mobile

Cẩm Y Vệ Mobile

Có thể nói đồ họa của Cẩm Y Vệ Mobile được khá nhiều game thủ cảm nhận là đẹp mắt, là chơi “bao phê” với những khung cảnh 3D mướt mát, chi tiết đến từng cọng cây ngọn cỏ. Tuy nhiên theo ý kiến của số đông thì tựa game này có vẻ khá kén cấu hình máy, những ai chơi giả lập có thể cần thiết bị phải thật “xịn” thì mới cảm nhận được hết nét đẹp của game, còn những dạng máy khác, thường bị mờ trên màn hình khiến người xem khá khó chịu.

Cẩm Y Vệ Mobile

Cẩm Y Vệ Mobile

Hiện tại chỉ là ngày đầu tiên, hy vọng các lỗi này sẽ nhanh chóng được SohaGame khắc phục để người chơi có thể trải nghiệm Cẩm Y Vệ Mobile một cách trọn vẹn.

Cẩm Y Vệ Mobile
Chấm dứt những ngày hò hẹn, Cẩm Y Vệ Mobile công bố ngày ra mắt
Sau tất cả, cuối cùng Cẩm Y Vệ Mobile cũng đã gửi đến cộng đồng thông tin mà họ trông chờ nhất, cẩm Y Vệ Mobile chính thức công bố ngày ra mắt game

Fanpage: https://www.facebook.com/CamYVe.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/camyvemobile/

Link tải game: http://camyve.vn/rd/magaout

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...