MECHA – Điểm dừng chân lý tưởng cho những game thủ thích nhanh gọn lẹ

Với tiết tất nhanh, lối di chuyển linh hoạt cùng loạt trang bị súng máy siêu chất, Mecha, cuộc đấu súng kịch tính bạn không nên bỏ lỡ.

Mecha là game mobile thể loại loạn đấu với góc nhìn từ trên xuống sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội so với các đối thủ cùng thể loại. Cụ thể trò chơi được xây dựng phong cách chơi khác lạ, nhân vật được thiết kế theo lối 2D vui nhộn là những gì sẽ đập vào mắt người chơi lúc vừa tham gia vào game.

Thay vì một bản đồ rộng lớn như các tựa game 3D, Mecha Mobile mang cho mình những bản đồ rất đa dạng, chế độ sinh tồn 20 người trong một ván đấu khiến nhịp độ trận chiến rất nhanh và điên cuồng, thích hợp cho việc xả “stress” của rất nhiều người. Do đó, mỗi trận chỉ kéo dài trong tầm 3-4 phút nhưng lại yêu cầu người chơi nhiều sự suy tính và chiến lược hơn.

Thay vì ngoại hình con người như bình thường, game Mecha giúp bạn hóa thân thành những cỗ máy Robot cứng cáp, sở hữu cho mình các vũ khí tối tân cùng loạt cơ chế dễ điều khiển hướng bắn so với thông thường. Ngay từ giai đoạn khởi đầu của trận đấu, bạn sẽ không phải tập trung ở đảo chờ mà tự động được di chuyển đến vị trí bất kỳ trong bản đồ.

Dấn thân vào game người chơi cũng sẽ phải đi loot vũ khí, đạn dược và dụng cụ chữa thương, sẵn sàng hạ gục những người chơi khác với mục tiêu là người sống sót cuối cùng của trận đấu. Nếu bạn là tín đồ của thể loại loạn đấu trên di động và đang tìm kiếm một trò chơi tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đầy đủ các tính năng thì Mehcha là lựa chọn sáng suốt.

Súng là loại vũ khí duy nhất: Mecha cũng đưa ra một kho vũ khí đa dạng mà tùy theo mỗi trận, người chơi có thể nâng cấp vũ khí ngay trong trận đấu ấy. Và điểm đặc biệt đó chính là trong game bạn chỉ có thể sử dụng duy nhất 1 loại vũ khí đó chính là súng, song cơ chế hoạt động của các loại súng được tựa game phát triển một cách thú vị. Gần như tất cả các đường đạn được tạo ra được điều chỉnh theo hướng cực kỳ đẹp mắt, có đến 55 loại súng khác nhau để người chơi lựa chọn.

Tuy không xây dựng theo hướng đa dạng vũ khí nhưng những trải nghiệm mà Mecha mang lại không thua kém bất kỳ tựa game thể thực loạn chiến sinh tồn nào trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn có thể ghi lại những pha “highlight” đẹp mắt trong trận đấu thông qua tính năng quay màn hình trong game.

Cơ chế di chuyển linh hoạt: Bằng việc sử dụng các loại bánh răng kết hợp cùng kết cấu bánh lốp vòng ngoài tạo nên sự mau lẹ trong từng bước di chuyển của nhân vật. Mang vẻ ngoài thô cứng và chậm chạp nhưng khi trận đấu diễn ra bạn sẽ được trải nghiệm sự linh hoạt của chúng.

Game cũng có một cơ chế rất hay khi cho phép người chơi có thể vừa chiến đấu, vừa di chuyển lại có thể thay đổi trang bị và trang phục để ngụy trang khi cần thiết. Bên cạnh đó, khi đối thủ bị hạ gục có thể để lại những vật phẩm hoặc một cái bẫy khôn lường mà bạn cần phải cảnh giác.

Chế độ chơi đa dạng: Game có các chế độ chơi gồm Solo và Tổ đội chiến vừa giúp bạn có thể mời bạn bè của mình vừa có thể tranh thủ cày đồ thỏa thích. Nhìn chung thì với một nền đồ họa 2D, sự vui nhộn chính là điểm mà Mecha sẽ mang lại cho người chơi của mình. Lối chơi đơn giản và nhanh chóng sẽ là điểm cộng đáng kể của tựa game này.

Ngoài ra do sở hữu nền tảng đồ họa không cao nên Mecha cũng không yêu cầu cấu hình máy quá cao, rất thích hợp cho những người muốn chơi game sinh tồn nhưng lại bị hạn chế vì cấu hình của máy.

Tải game MECHA cho    Android       –         APK          –            IOS

      29-06

      25-06

      24-06

      Vùng Đất Bí Ẩn Mobile

      Dung lượng: 1.4GB

      Chơi
      24-06

      23-06 Chơi
      22-06

      Dân Chơi Tam Quốc Funtap

      Dung lượng: 300 MB

      Chơi
      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06