NULL

Máy chủ PES 2015 sẽ đóng cửa từ tháng 8

Pro Evolution Soccer hay được gọi với cái tên PES là một tựa game quen thuộc với game thủ Việt Nam từ những ngày đầu tiên Playstation đặt chân tại nước ta. Cùng với đồ họa đẹp mắt và cơ chế vật lý xuất sắc, Pro Evolution Soccer đã trở thành tựa game đá bóng được yêu thích nhất và cũng là đối thủ đáng gườm của Fifa.

-5d5a2ad2-e26a-4098-8769-b2b5a98c66e6

Với từng bản game phát hành hàng năm với những cải tiến đáng kể về đồ họa và gameplay, các tựa game PES mới luôn thu hút sự chú ý của game thủ. Tuy nhiên các bản game cũ sẽ không còn được hỗ trợ, sữa lỗi cũng như cập nhật. Ngoài ra, hệ thống máy chủ cho phép người chơi cũng đồng thời đóng cửa. Mới đây, Konami vừa thông báo trên trang web chính thức của mình về việc đóng cửa hệ thống máy chủ Pro Evolution Soccer 2015, người chơi sẽ không còn có thể chơi mạng tựa game này với bạn bè của mình. Điều đó có nghĩa là để có thể chơi online, người chơi bắt buộc phải mua tựa game PES 2016.

maxresdefault-pes-2015-vs-fifa-15-why-this-year-belongs-to-pes-jpeg-166948


Số tiền MyClub coins và GP cũng sẽ không thể sử dụng kể từ ngày 25 tháng 8 cũng là ngày hệ thống máy chủ này đóng cửa. Konami khuyên người dùng nên sử dụng tất cả tiền ảo trong game một cách thỏa thích trước khi không còn có thể sử dụng. Động thái này khiến cho người dùng vô cùng phẫn nộ bởi đây cũng là một trong những chiêu trò hút máu người chơi và khiến cho họ không thể chơi được tựa game họ đã mua.

h3GT5JE

Với sự ra đi của Hideo Kojima cũng như trưởng phòng Fox Engine, Konami đã thông báo rằng mình sẽ không tiếp tục sản xuất những tựa game khủng trong thời gian tới, riêng với tựa game huyền thoại PES vẫn giữ được nhịp điệu mỗi năm mỗi phiên bản của mình.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...