Mata: Tôi ngại nhất Blank chứ không phải Peanut khi đối đầu cùng SKT T1

Không phải Faker hay Bang, mà chính là vị trí đi rừng Blank mới là người mà Mata lo ngại nhất trong trận đấu tới giữa KT Rolster vs SKT T1.

Không phải Faker hay Bang, mà chính là vị trí đi rừng Blank mới là người mà Mata lo ngại nhất trong trận đấu tới giữa KT Rolster vs SKT T1.

Trong tuần này, KT Rolster sẽ có 2 trận đấu quan trọng nhất vòng bảng trước đại kình địch SKT T1, quyết định xem đâu mới là đội tuyển được vào thẳng trận chung kết. Trước trận đấu quan trọng này, Mata đã có 1 buổi phỏng vấn và cho biết người anh ta ngại nhất ở SKT T1 là Blank chứ không phải Peanut hay Faker.

– “Tôi rất ngại phải gặp Blank, cậu ấy chơi rất tốt và có vẻ không giống như Peanut, Blank thực sự là một phần của SKT T1.”

0000153867_001_20170226003712181

Mata có ý kiến khá giống với Smeb, người cho rằng trong số các thành viên cũ của Rox Tigers, thì Smeb và Peanut đang là hai người “lạc lối” nhất. Peanut cũng phải chịu khá nhiều chỉ trích từ người hâm mộ SKT T1, cho rằng màn trình diễn của anh ta ở đội tuyển mới không bằng lúc còn ở Rox Tigers. Trong khi đó Blank sau một năm ra mắt khá thất vọng, đã bắt đầu tìm được tiếng nói chung với những người đồng đội.

Cũng giống như SKT T1, các thành viên KT Rolster cũng đang bắt đầu stream trên Twitch. Deft, Pawn và Smeb đã stream từ thứ bảy, còn Mata và Score cũng sẽ bắt đầu sau đầu tháng. Về vấn đề stream trong tương lai, Mata tỏ ra không mấy lạc quan lắm:

– Nếu ban lãnh đạo đội đã quyết định, chúng tôi sẽ stream. Ngay cả khi chúng tôi không biết sẽ stream chủ yếu tại trang nào, tôi nghĩ mình sẽ không stream thường xuyên.

mata

Với lần quay trở lại Hàn Quốc này sau nhiều năm ở Trung Quốc, Mata cũng cảm thấy thật tốt khi trở về nhà:

– “Tại Trung Quốc có một vài thứ về chỗ ở và đồ ăn làm tôi thấy không thoải mái, nhưng giờ ở Hàn Quốc thì tôi thấy hoàn toàn thoải mái.”

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...