Mario Battle Royale và Mario Kart kiểu AR mừng sinh nhật 35 năm anh thợ ống nước

Kỷ niệm 35 năm ra mắt nhân vật Mario, Nintendo đã giới thiệu Mario Battle Royale và một game Mario Kart đua bằng AR thông qua xe đồ chơi.

Hôm qua, Nintendo đã bất ngờ công bố một loạt hoạt động mừng sinh nhật 35 năm nhân vật và dòng game Mario của mình. Ngoài một mớ hổ lốn “nhai lại” quen thuộc như mang một đống game hệ cũ remastered lên cho Switch và một cái máy Mario Game & Watch cổ điển thì Nintendo cũng công bố 2 món mới cực hấp dẫn. Đó là Super Mario Bros. 35 – một game dạng Battle Royale với 35 người chơi online cùng lúc và Mario Kart Live: Home Circuit – một game đua xe Kart phong cách Mario được làm theo công nghệ AR.

Super Mario Bros. 35 – Đánh nhau có thời hạn

Tựa game Super Mario Bros. 35 là một game độc quyền chỉ dành cho các thành viên có đăng ký dịch vụ Nintendo Switch Online. Người chơi sẽ được tải game về và bắt đầu chơi từ ngày 1/10/2020 – 31/3/2021, tức là chỉ trong 5 tháng, sau đó game sẽ bị đóng cửa. Rõ ràng đây không phải là một game được làm ra để kinh doanh mà nó giống như một sự kiện có thời hạn chào mừng kỷ niệm 35 năm Mario hơn.

Về phần gameplay, 35 game thủ sẽ cùng tham gia vào một trận đấu và những kẻ địch bị bạn đánh bại sẽ “bay” sang map của các đối thủ cùng chơi và ngược lại. Ai chịu đựng được trò “gắp lửa bỏ tay người” này lâu nhất hoặc sống sót cuối cùng sẽ thắng. Game còn chơi ác ở chỗ sẽ có các power up như Mario thường giúp người chơi hạ địch nhanh hơn và đồng nghĩa với việc rải mưa kẻ địch lên đầu những người chơi khác. Trò này khiến cuộc chơi trở nên thử thách hơn bao giờ hết.

Mario Kart Live: Home Circuit – Dùng xe đồ chơi để làm game thật

Công nghệ AR được áp dụng vào Mario Kart Live: Home Circuit sẽ đưa chúng ta đến một cơ chế chơi game cực mới và hấp dẫn. Game sẽ đi kèm với một chiếc xe đồ chơi có gắn camera và các cổng checkpoint làm mốc. Từ các cổng và các xe này, người chơi có thể tạo ra đường đua bất kỳ trong phòng của mình.

Xe sẽ chạy trong phòng thật, nếu va chạm với đồ vật trong phòng thì xe trong game cũng sẽ bị ảnh hưởng tương tự và phần AR sẽ dựng lên hình dạng của các đối thủ cũng như các chi tiết thuộc về trong game. Đây có thể sẽ là một trò chơi hấp dẫn và là một hướng đi mới cho dòng Mario Kart trong tương lai.

Mario Kart Live: Home Circuit dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16/10/2020 dành cho hệ máy Nintendo Switch.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận