Marin: Đừng mơ có thể đánh bại được SKT T1 nếu bạn không thể có được chiến thắng 2-0

Afreeca Freecs đã có một chiến thắng quan trọng trước Rox Tigers, trước khi có cuộc đụng độ quan trọng với SKT T1 trong tuần này.

 

i1486473271826852

PV: Chúc mừng các bạn đã chấm dứt được mạch thất bại, cảm giác thế nào?

Cả tinh thần và thể xác của chúng tôi đều mệt mỏi, phần vì để thua quá nhiều, phần vì áp lực khi luyện tập. Thật nhẹ nhõm vì cuối cùng cả đội cũng thắng.

PV: Bạn đã có cơ hội sử dụng Camile ở ván 1, bạn có nghĩ mình có thể gánh đội với vị tướng này không?

Tôi tin rằng mình có thể gánh đội về giữa và cuối trận. Khi luyện tập tôi không thường có cơ hội dùng Camile vì phải cấm đi vị tướng này, tôi đã thi đấu Camile khá tệ vì không được sử dụng nhiều. Lần tới chắc chắn sẽ tốt hơn.

PV: Có vẻ như pha kêu gọi cuối ván 1 của bạn không thành công lắm thì phải?

Đây đúng là lỗi của tôi, thực ra combo giữa Camile và Orianna rất mạnh và có thể hủy diệt đối thủ nếu làm đúng. Nhưng ngay khi mở trận, tôi đã nhận ra mình đã lao vào quá sâu, và khiến đồng đội không theo kịp.

C2h533jVEAAayWb.jpg large

PV: Vậy tại sao lại là Maokai cho 2 ván còn lại?

Chúng tôi đã luyện tập chiến thuật cho Maokai đặt Chồi non để giúp người đi rừng lên cấp 2 ngay lập tức, sau đó lập tức tiến sang xâm lăng đối thủ. Gần đây Spirit hơi thiếu tự tin trong những pha 1v1 với đối thủ, do đó chúng tôi chọn Maokai để giúp đỡ cậu ấy.

PV: Cảm giác khi trở về LCK thi đấu thế nào?

Mọi người phối hợp với nhau chưa tốt bằng những đội trước của tôi, nhưng cũng khá thú vị khi nâng cao chúng lên từng ngày, miễn là chúng tôi đừng thua quá nhiều.

PV: Bạn nghĩ gì về trận đấu tới gặp SKT T1?

Mọi người đều thấy chúng tôi đã thắng sát nút trước Rox Tigers đúng không, tôi đã nghĩ rằng sẽ chẳng có cơ hội nào trước SKT T1 nếu cả đội không thể giải quyết trận đấu với tỉ số 2-0. Nói gì chăng nữa họ cũng là một đội tuyển cực mạnh, và chúng tôi chỉ có 1 ngày để chuẩn bị mà thôi, tốt hơn là nên nghĩ ra các chiến thuật mới.

Marin AF 2017

PV: Gần đây các đội bắt đầu cấm chọn khác đi, khi nhả ra những vị tướng mạnh cho cả 2. Bạn nghĩ gì về chiến thuật này?

LeBlanc, Camile và Rengar đang là 3 vị tướng mạnh nhất meta hiện tại, cũng như một vài lựa chọn khác ở vị trí hỗ trợ và xạ thủ. Vậy nên ý tưởng ở đây là đội Đỏ để hở ra cả 3 vị tướng này, sau đó cho đội Xanh chọn 1 và mình lấy cả 2 vị tướng còn lại. Tôi nghĩ kiểu cấm chọn này sẽ phổ biến hơn trong thời gian tới, có một vấn đề là mặc dù chúng tôi luôn thảo luận rất nhiều nhưng đôi khi vẫn phạm sai lầm trong khâu này.

PV: Cám ơn về cuộc phỏng vấn, bạn còn lời nào muốn nói tới các fan không?

Cặp đôi đường dưới của chúng tôi đã thi đấu rất tốt ngày hôm qua, có nhiều fan chỉ trích họ rất nhiều nhưng thực ra không đúng như vậy. Hơn nữa, chúng tôi đang càng ngày càng cố gắng để cải thiện khâu phối hợp. Xin mọi người đừng có những chỉ trích nhắm vào các tuyển thủ nữa, hãy cổ vũ chúng tôi nhiều hơn.

Highlight Afreeca Freecs vs Rox Tigers:

Theo: CCQ

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận