Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Marin chấm dứt hợp đồng với LGD Gaming, quay về Hàn Quốc thi đấu

Không yên phận ở  LGD Gaming, Marin đã quyết định quay về Hàn Quốc để tìm kiếm danh hiệu với các ngôi sao khác.

Không yên phận ở  LGD Gaming, Marin đã quyết định quay về Hàn Quốc để tìm kiếm danh hiệu với các ngôi sao khác.

Ngày hôm nay trên trang weibo của LGD đã có thông báo, Marin sẽ chấm dứt hợp đồng với đội tuyển và trở về Hàn Quốc trong thời gian tới. Như vậy sau những cái tên đình đám như Mata, Deft, Pawn… lũ lượt trở về nước, nay đến lượt cựu đội trưởng SKT T1 – Marin cũng gia nhập đoàn quân này.

Marin đến LGD Gaming vào năm 2015 sau khi cùng SKT T1 vô địch CKTG mùa 5, mức lương của Marin hồi đó là con số cực kỳ khủng khiếp khi lên tới hơn 700 ngàn USD/năm. Tuy vậy sự nghiệp của Marin gần như bị chôn vùi tại LGD, khi đội tuyển thi đấu không thành công, và suýt phải xuống hạng ở mùa vừa rồi.

809865c3gw1fadl07dn01j21kw11x17r

Đội trưởng Marin sẽ trở về Hàn Quốc thi đấu.

Năm 2016 vừa rồi là một năm đáng nhớ với cả LGD Gaming và Marin, khi chúng tôi đã cùng nhau trải qua các cung bậc cảm xúc từ sung sướng, thành công cho tới thất bại và gục ngã.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Trong trận đấu, dù Marin luôn là người bị nhắm tới nhiều nhất, nhưng anh ấy vẫn bình tĩnh thi đấu, cũng như giữ vững tinh thần chuyên nghiệp nhất mặc cho người khác chỉ trích. Trong cuộc sống Marin giống như một người anh cả của đội luôn chiếu cố đàn em, luôn là tấm gương cho mọi người noi theo.

Cám ơn Marin vì thời gian thi đấu cùng chúng tôi, LGD tôn trọng quyết định của anh ấy và mong rằng sau khi trở về Hàn Quốc, Marin vẫn có thể giữ vững phong độ như vậy.

Như vậy Marin sẽ trở về Hàn Quốc để tìm kiếm cơ hội tiếp tục thi đấu đỉnh cao, hiện chưa rõ anh ta sẽ gia nhập đội tuyển nào khi cả SKT T1 lẫn KT Rolster đều đã ổn định đường trên. Nhiều khả năng Marin sẽ về Longzhu Gaming, đội tuyển thừa kinh phí nhưng đang thiếu nhân sự nghiêm trọng.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...