Lộ diện biểu tượng mới của Kojima Productions – Luden

Hideo Kojima vừa gây ra dư chấn nho nhỏ vào buổi sáng ngày 17/5 trên Twitter khi đăng lên những hình ảnh đầu tiên của biểu tượng chính của công ty - Luden.

kojima_productions_ludens.0.0

Hideo Kojima vừa  gây ra dư chấn nho nhỏ vào buổi sáng ngày 17/5 trên Twitter khi đăng lên những hình ảnh đầu tiên của biểu tượng chính của công ty – Luden.

kojima-productions-new-logo-640x480

Từ khi ra mắt công chúng đến nay, logo của Kojima Productions đã gây ra kha khá vụ tranh cãi về ý nghĩa đằng sau nó, với không ít giả thuyết nhắm đến những ám chỉ về sự đổ vỡ giữa Hideo Kojima và Konami. Độ nóng của đề tài này không thua kém những thông tin bên lề của câu chuyện giữa ngài Kojima và công ty cũ.

Cuối cùng, đến hôm nay, chúng ta đã được diện kiến biểu tượng mới của Kojima Production, cũng là biểu tượng cho tương lai của công ty này. Mang hình dạng một hiệp sĩ trong bộ đồ EVA, Luden nhìn như một hộ vệ thầm lặng, nặng nề nhưng vững chãi.

Theo lời của Hideo Kojima, công ty sẽ đem đến những cách chơi mới cho một tương lai mới, với những thiết bị và công nghệ tối tân và một tinh thần tiên phong. Phát ngôn đầy hứng khởi trên hẳn đã khiến các game thủ ngày đêm trông chờ tác phẩm mới của Kojima lên tinh thần. Liệu Kojima Production có tạo ra được những tác phẩm ‘đồ sộ’ như chính chàng kỵ sĩ trắng Luden của họ?

CiuXaN7XAAADzoT

Sự hào hứng của ông còn thể hiện qua chuyện in ảnh của Luden lên áo thun và thực hiện những con dấu đặc biệt bằng đồng.

CisKhQhU4AQBaW5

Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...