LMHT: Tất tần tật những Easter Egg trong bài hát chủ đề của CKTG 2020 – Take Over

Trong video bài hát chủ đề của CKTG 2020, Riot Games đã gửi gắm khá nhiều Easter Egg thú vị liên quan đến các nhà vô địch của những mùa giải trước.

Vào rạng sáng nay, Riot Games vừa tung bài hát chủ đề của CKTG 2020 của bộ môn LMHT. Bài hát chủ đề này có tên “Take Over” được thể hiện bởi ca sĩ Jeremy McKinnon, giọng ca của nhóm nhạc A Day to Remember. “Take Over” cũng mang âm hưởng nhạc điện tử với nền bass mạnh tương tự như những bài hát chủ đề của những mùa giải CKTG trước đó.

Và cũng tương tự như những video âm nhạc chủ đề trước đó, lần này Riot Games cũng giới thiệu đoạn phim hoạt hình được thực hiện khá công phu. Ngoài những đoạn ảnh ấn tượng, đội làm phim cũng gửi gắm những chi tiết Easter Egg (cụm từ này ám chỉ những bí mật thú vị ẩn trong game, video âm nhạc, phim ảnh, …) khá thú vị. Và trong bài viết này hãy cùng Mọt điểm qua những Easter Egg tồn tại trong video âm nhạc “Take Over” của Riot Games nhé!

Logo của các đội tuyển

Nhằm tri ân những đội tuyển đã từng vô địch CKTG trong suốt những năm qua, Riot Games đã ẩn giấu logo của các đội tuyển trong video.

LMHT: Tất tần tật những Easter Egg trong bài hát chủ đề của CKTG 2020 - Take Over

Fnatic, nhà vô địch CKTG 2011 (1:08) – Logo xuất hiện trên thanh kiếm.

Samsung White, nhà vô địch CKTG 2014 (1:21) –  Logo được khắc trên thân cây.

Invictus Gaming, nhà vô địch CKTG 2018 (2:03) – Logo được khắc trên hòn đá.

Samsung Galaxy, nhà vô địch CKTG 2017 (2:09) – Logo được xuất hiện trên đồng cỏ (đoạn này hơi khó tìm).

Taipei Assassins, nhà vô địch CKTG 2012 (2:12) – Logo được xuất hiện trên thân súng của Caitlyn.

T1, nhà vô địch CKTG 2013, 2015 và 2016 (2:19) – Logo được khắc trên hòn đá khi cờ Jarvan IV vừa bay xuống (đoạn này hơi khó tìm).

FunPlus Phoenix, nhà vô địch CKTG 2019 (2:52) – Logo được khắc trên đá.

Các nhân vật trong video

Trong video, các bạn có thể thấy nhân vật chính trải qua quá trình khổ luyện khi liên tục bị đối thủ hạ gục. Và những người mà nhân vật chính đối mặt là những người đã giành chiến thắng trong những mùa giải CKTG các năm. Sau đây là danh sách các Easter Egg nhân vật được đề cập trong video:

LMHT: Tất tần tật những Easter Egg trong bài hát chủ đề của CKTG 2020 - Take Over

xPeke (Kassadin – Fnatic Mùa 1)


BeBe (Caitlyn – TPA Mùa 2)

Bengi (Jarvan IV – SKT T1 Mùa 3)

Mata (Thresh – Samsung White Mùa 4)

Faker (Training the Main Character? – SKT T1 Mùa 5, Mùa 6)

Crown (Galio – Samsung Galaxy Mùa 7)

JackeyLove (Xayah – Invictus Gaming Mùa 8)

Tian (Lee Sin – FunPlus Phoenix Mùa 9)

Tên tướng trên biển số xe

LMHT: Tất tần tật những Easter Egg trong bài hát chủ đề của CKTG 2020 - Take Over

Trong pha rượt đuổi giữa 2 nhân vật, có hàng loạt chiếc xe hơi chạy ngang qua. Và những chiếc xe hơi này đều có Easter Egg xuất hiện trong biển số xe mang tên tướng. Ví dụ như trong đoạn 0:10, các bạn có thể thấy chiếc xe mang biển số “3 ZR34L”, có nghĩa là Ezreal. Tại đoạn 0:11 sẽ có xe hơi mang biển số “Y 45UO”, có nghĩa là Yasuo. Và tại 0:13, các bạn có thể thấy 4 chiếc xe mang biển số là “R 3NG4R”, “I3 R4UM”, “LE BL4NC” và “G R4G45”, có nghĩa là Rengar, Braum,  LeBlanc và Gragas.

Người nổi tiếng

LMHT: Tất tần tật những Easter Egg trong bài hát chủ đề của CKTG 2020 - Take Over

Ngay tại đoạn 0:29, các bạn có thể thấy rõ biển hiện của một tiệm net có tên “The Demon King”. Cái tên này ám chỉ biệt danh Quỷ Vương Bất Tử của Faker. Ngoài ra biển hiệu của tiệm net này còn có 2 biểu tượng Đùi Gà và Bông Cải Xanh (Broccoli), điều này ám chỉ Faker sử dụng tiền giải của mình chỉ để mua 2 món ăn khoái khẩu này của mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể thấy Easter Egg này khi Faker cầm đùi gà để dụ chú mèo tại đoạn 1:35.

LMHT: Tất tần tật những Easter Egg trong bài hát chủ đề của CKTG 2020 - Take Over

Tới đoạn 2:04, mọi người có thể thấy những cái tên nổi tiếng của LMHT hiện đang làm công việc bình luận viên, streamer hoặc YouTuber. Lần lượt những cái tên này được liệt kê bao gồm Rakin (Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của Team Liquid), Narkuss (Huấn luận viên của đội Team Eclypse), MadLife (Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp vị trí hỗ trợ nổi tiếng với tướng Thresh, hiện đang làm bình luận viên cho giải LCK), Uzi (Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp vị trí xạ thủ nổi tiếng của Trung Quốc), Toucan Celeste (người chơi có cấp độ trên 2.000 trong LMHT), Hoàng ‘Lu’ Luân (Bình luận viên của VETV), Phreak (Bình luận viên của LOL Esports), Ambition (Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp vị trí đi rừng), Jupeson (tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý Chuyên Nghiệp người Tây Ban Nha), brTT (Tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu cho đội paiN Gaming của Brazil), Sneaky (Tuyển thủ chuyên nghiệp ở vị trí Xạ thủ của đội Cloud9), Wolf (Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp ở vị trí hỗ trợ của T1), Ubaman (YouTuber nổi tiếng người Tây Ban Nha), Chronofox (YouTuber nổi tiếng người Tây Ban Nha), Clearlove (Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và hiện tại đang là huấn luận viên hiện tại của EDward Gaming), Imaqtpie (Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và hiện tại đang là YouTuber nổi tiếng của LCS), Joviron (Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp) và JokrCantSpell (Nhân viên esports của Riot Games).

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận