LMHT: Làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ ẩn nhận biểu tượng siêu hiếm PsyOps và BRG

Hiện tại, các bạn đã có thể thực hiện nhiệm vụ để nhận 2 biểu tượng PsyOps (Đặc Vụ Siêu Linh) và BRG (Hội Hoa Hồng Đen) trong phiên bản 10.17.

Sau sự kiện Hoa Linh Lục Địa, Riot Games giới thiệu nhóm trang phục mới có tên PsyOps (Tạm dịch: Đặc Vụ Siêu Linh). Nhóm trang phục này có tổng cộng 9 nhân vật bao gồm Sona, Vi, Master Yi, Shen và Ezreal tại phiên bản 10.18, còn Kayle, Pyke, Viktor và Zed tại phiên bản 10.19. Dù đội phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã giới thiệu sớm nhóm trang phục này tại máy chủ PBE của 2 phiên bản tiếp theo, thế nhưng họ đã tặng biểu tượng liên quan đến nhóm trang phục này. Theo đó, nếu người chơi hoàn thành nhiệm vụ ẩn thì họ sẽ nhận được 2 biểu tượng bao gồm PsyOps và BRG (Hội Hoa Hồng Đen).

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games cập nhật 60 đơn vị lính chính thức trong Mùa 4
Đấu Trường Chân Lý: Riot Games cập nhật 60 đơn vị lính chính thức trong Mùa 4
Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Định Mệnh sẽ ra mắt tại máy chủ chính thức phiên bản 10.19 vào ngày 16.9 sắp tới.

Vậy làm thế nào để nhận có nhiệm vụ ẩn và nhận thưởng 2 biểu tượng này?

LMHT: Làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ ẩn nhận biểu tượng siêu hiếm PsyOps và BRG

Đầu tiên, để nhận được biểu tượng PsyOps thì bạn cần phải chơi 5 ván liên tục với bất kỳ chế độ chơi nào (kể cả đấu với máy) khi sử dụng những vị tướng như Sona, Vi, Master Yi, Shen hoặc Ezreal. Sau khi hoàn thành 5 ván đấu, bạn sẽ nhận được biểu tượng PsyOps. Đồng thời hệ thống sẽ tự động mở một nhiệm vụ ẩn có tên gọi “Operation: Songbird Extraction” (Tạm dịch: Phi Vụ: Thu Hồi Sẻ Hót). Trong nhiệm vụ mới này, bạn sẽ phải tiếp tục chơi 5 ván đấu nữa với 1 trong 5 vị tướng kể trên khi đang sử dụng biểu tượng PsyOps. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mới của PsyOps, bạn sẽ được tặng Rương Hextech và chìa khóa.


LMHT: Làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ ẩn nhận biểu tượng siêu hiếm PsyOps và BRG

Đối với biểu tượng Hội Hoa Hồng Đen thì hội này cũng thuộc nhóm trang phục PsyOps nhưng đối đầu với những Đặc Vụ Siêu Linh bao gồm 5 thành viên được giới thiệu tại phiên bản 10.18. Và cũng tương tự như nhiệm vụ kể trên, bạn cần phải chơi 5 ván đấu liên tục trong bất kỳ chế độ chơi nào (kể cả đấu với máy) khi sử dụng những tướng Pyke, Zed, Viktor hoặc Kayle. Sau khi hoàn thành 5 ván đấu, bạn sẽ nhận được biểu tượng BRG. Đồng thời hệ thống sẽ tự động mở một nhiệm vụ ẩn có tên gọi “Operation: Songbird Security” (Tạm dịch: Phi Vụ: Bảo Vệ Sẻ Hót). Trong nhiệm vụ mới này, bạn sẽ phải tiếp tục chơi 5 ván đấu nữa với 1 trong 4 vị tướng kể trên khi đang sử dụng biểu tượng BRG. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mới của BRG, bạn sẽ được tặng Rương Hextech và chìa khóa.

Hiện tại, cả 2 biểu tượng này đều có thể nhận miễn phí tại phiên bản 10.17. Tuy nhiên vẫn chưa rõ người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ ẩn và nhận 2 biểu tượng này trong phiên bản 10.18 hay không.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận