LMHT: Fan chê VCS ‘quá phèn’ khi bầu chọn tuyển thủ Siêu Sao Đại Chiến 2020 bằng … Google Form

Không ít người cảm thấy ban tổ chức VCS đang quá thiếu trách nhiệm khi thậm chí không có nổi một trang web cho lượt bầu chọn Siêu Sao Đại Chiến 2020.

Siêu Sao Đại Chiến 2020 là giải đấu mang tính chất giải trí là chính khi chọn ra những tuyển thủ đại diện cho khu vực đó. Và để chọn ra 5 tuyển thủ thi đấu, fan hâm mộ sẽ bình chọn tuyển thủ mình yêu thích nhất.

Hiện tại, hầu hết các khu vực khác đều đã hoàn tất danh sách các tuyển thủ tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2020. Dù rằng khu vực Trung Quốc đã xong giai đoạn bầu chọn, nhưng vì LPL đề xuất kiểm tra lại tỉ lệ bầu chọn do xuất hiện những “phiếu bầu bất thường” nên kết quả vẫn chưa ngã ngũ. Riot Games sẽ thông báo kết quả chính thức của khu vực này trong thời gian tới.

LMHT: Fan chê VCS 'quá phèn' khi bầu chọn tuyển thủ Siêu Sao Đại Chiến 2020 bằng ... Google Form

Trong khi đó Việt Nam vẫn còn đang trong quá trình bình chọn và sẽ kết thúc vào 7g tối ngày 20.11. Tuy nhiên thay vì bình chọn ngay tại trang chủ của Riot Games như những khu vực khác, Việt Nam lại thực hiện công đoạn bình chọn một cách khác độc đáo hơn. Theo đó, người chơi sẽ bình chọn tuyển thủ yêu thích nhất đại diện cho Việt Nam bằng … Google Form. Đây là một chương trình miễn phí cho phép người dùng bầu chọn số lượng lớn thông qua nền tảng Google Docs.

Việc tổ chức bình chọn này đã khiến game thủ LMHT cảm thấy bức xúc vì VCS còn không có trang web đàng hoàng để bình chọn. Thậm chí không ít người còn nhận xét rằng việc bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2020 thông qua Google Form là ‘quá phèn’ và thiếu chuyên nghiệp.

LMHT: Fan chê VCS 'quá phèn' khi bầu chọn tuyển thủ Siêu Sao Đại Chiến 2020 bằng ... Google Form

Hiện tại, chỉ số phiếu bầu như sau: Tại vị trí đường trên, Yoshino hiện đang có số bầu là 53,6%. Còn vị trí rừng, không có gì quá ngạc nhiên khi Levi đang chiếm 75,5%. Đường giữa là sự thống trị của Dia1 với 76,6%. Vị trí xạ thủ là sự áp đảo của Slayder với 72,7%. Và cuối cùng người dẫn đầu tại vị trí hỗ trợ là Palette với tỉ lệ phiếu bầu là 66,3%.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận