Video

Little Nightmares và những nguồn cảm hứng bất tận

Little Nightmares, tựa game để lại trong lòng chúng ta biết bao nhiêu cảm xúc vì những điều bản thân rút ra sau khi trải nghiệm.

Một thế giới thực tại bị bóp méo với những thông điệp, những bài học cuộc sống, những lời cảnh tỉnh. Nó được ẩn giấu qua từng nét vẽ, từng bối cảnh, từng hành động của tất cả các nhân vật trong game và đó là điều mà mình rất ấn tượng ở Little Nightmares. Cứ mỗi phần trong series ra mắt lại có hàng tá giả thuyết về nó, và hay một cái là mỗi người chơi sẽ đều tự tìm ra manh mối trong game để chứng minh cho giả thuyết của mình mà cái nào nghe cũng hợp lý cả. 

Nhưng trong clip này, mình sẽ không đi sâu vào những câu chuyện trong Little Nightmares nữa mà mình chỉ muốn bàn về những nguồn cảm hứng giúp các nhà làm game có thể tạo ra series tuyệt phẩm Little Nightmares. Từ đâu mà họ có thể tạo ra được một thế giới tối tăm u ám với những con quái gớm ghiếc như vậy, từ đâu mà cơn ác mộng bé nhỏ - thứ luôn tồn tại trong thế giới của chúng ta - lại được thể hiện xuất sắc trong game đến như vậy. Lưu ý, video clip sẽ spoil một chút về những bộ phim mà Mọt sắp kể nên các bạn cân nhắc trước khi xem nhé. Okay, bây giờ chúng ta bắt đầu thôi!

    D Doãn đại hiệp

  • 10/03/2021
  • 01:32
  • 191
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi

Video mới nhất

X