Chủ nhật 14/04/2024 02:05
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Giải thích bí ẩn cốt truyện của Little Nightmares

aa
Little Nightmares là một tựa game kinh dị hay, nhưng những gì thực sự diễn ra bên trong nó mới khiến bạn sởn gai ốc.

Phụ Lục

Lưu ý: Những đoạn ở dưới có thể tiết lộ nội dung của game.

Tuy là một game kinh dị rất hay, nhưng điểm trừ của Little Nightmares là hoàn toàn không có lời thoại, cũng không hề giải thích rõ ràng về cốt truyện kể cả khi đã hoàn thành game. Cốt truyện của Little Nightmares vô cùng mơ hồ và khó hiểu, Mọt Game khi chơi cũng cảm thấy khó chịu, vì thế đã thử đặt ra các giả thuyết giải thích cho hợp lý.

The Maw – nơi khởi nguồn của cơn ác mộng

Trong quá trình chơi game, nếu để ý bạn sẽ thấy các đồ vật trong Little Nightmares đôi khi bị nghiêng ngả theo nhiều hướng khác nhau, hoặc có cảm giác lắc lư không đều như bị sóng biển đánh vào. Đó là vì bối cảnh của Little Nightmares đặt ở một nơi được gọi là The Maw, đây vốn là một chiếc tàu ngầm khổng lồ với phần ống khói nổi lên mặt nước để đón khách.

Thực chất The Maw là một nhà tù ngầm đặt sâu dưới lòng đại dương, tách biệt với thế giới bên ngoài. The Maw được chia làm nhiều tầng khác nhau, lần lượt là khu nuôi nhốt, phòng bếp và nhà hàng, tất cả hoạt động của The Maw xoay quanh 3 việc là: nuôi lớn thức ăn, chế tạo chúng và đưa lên trên cho khách.

Giải thích bí ẩn cốt truyện của Little Nightmares

The Maw

Six – nhân vật chính của game rất có thể là một trong hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn đứa trẻ bị bắt về The Maw. Ở chương 1 và 2 trong game, bạn có thể thấy những khu nhà tù cùng đồ chơi cho đám trẻ con giống như Six. Tại sao The Maw lại nuôi nhốt (nhấn mạnh là nuôi nhốt nhé, giống như nuôi gia súc vậy) nhiều trẻ con tới vậy, câu trả lời khá là rùng mình… đó là đợi chúng lớn rồi xẻ thịt.

Từ chương 2 trở đi, có rất nhiều bằng chứng cho thấy số phận đáng sợ của lũ trẻ trong The Maw. Đầu tiên là khi Six bị The Janitor (tên mù có đôi tay dài) bắt được, chúng ta có thể thấy ở gần cô bé là rất nhiều chiếc cũi như vậy, và chúng đều nhốt một đứa bé trạc tuổi như Six. Các chiếc cũi này sẽ được The Janitor chuyển sang phòng kế bên, sau đó gã sẽ “đóng gói” chúng lại rồi đưa lên trên.

Giải thích bí ẩn cốt truyện của Little Nightmares

Đóng gói rồi chuyển đi

Chặng tiếp theo của những “món hàng” xấu số này chính là trong nhà bếp của 2 tên đầu bếp dị dạng Six đụng độ ở chương 3. Nếu để ý bạn sẽ thấy những “miếng thịt” ở đây đều có hình dạng giống người, khi chúng đều dài và khá bé chứ không to như thịt gia súc thông thường. Trong The Maw rõ ràng không hề có nuôi sinh vật nào khác, vì thế nguồn thịt chỉ có từ đám trẻ con này mà ra mà thôi.

Một điều nữa là ở chương này, nếu Six bị 2 tên đầu bếp tóm được, đôi khi chúng sẽ bỏ thẳng cô bé vào máy xay xúc xích hoặc máy nghiền thịt. Điều này càng làm rõ thêm việc tại sao The Maw lại giữ nhiều trẻ con tới vậy, và trong cả quá trình chơi ngoài những nhân vật Six đã gặp qua thì tại đây không hề có người trưởng thành nào khác.

Giải thích bí ẩn cốt truyện của Little Nightmares

Cái dài dài kia nhìn quen không?

Bề nổi của The Maw là một nhà hàng khổng lồ, với những thực khách luôn luôn đói khát, và không cần quan tâm đám đồ mình đang tọng vào từ đâu mà ra. Tất cả thực khách của The Maw đều chỉ có đi mà không trở về, vì sau khi ăn uống no nê, họ đều sẽ bị biến thành năng lượng để duy trì hoạt động cho chính The Maw. Bạn có thể thấy điều này rất rõ sau khi Six hạ The Lady (boss cuối), thì cô bé cũng nhận được năng lực của bà ta và bất cứ thực khách nào lại gần cũng bị hút cạn sinh lực.

Một lý giải khác là bản thân The Maw có thể mang một lời nguyền vô hình, khiến cho tất cả thực khách luôn trong tình trạng đói ngấu nghiến, và nếu không thỏa mãn thì cơn đói sẽ khiến họ phát điên. Bằng chứng là Six đôi khi cũng gặp tình trạng này, khi đói thì cô bé sẽ không còn kiểm soát được bản thân và ăn bất cứ thứ gì trước mặt (một mẩu thịt thừa, một con chuột hoặc thậm chí là cả The Lady).

Giải thích bí ẩn cốt truyện của Little Nightmares

Trường đoạn ghê nhất của game

Trong Little Nightmares thì ngoại trừ Six, người có ngoại hình bình thường nhất chính là chủ nhân của The Maw – The Lady. Đây có thể là do tác dụng của lời nguyền của The Maw, khi The Lady phải liên tục hút sức sống của thực khách để giúp cơ thể bà ta trẻ mãi. Việc thực khách ăn những món ăn được làm từ thịt bọn trẻ con cũng có thể là nguyên nhân khiến họ phát điên, hoặc nó là điều kiện bắt buộc để duy trì The Maw.

Ở đoạn cắt cảnh cuối, chúng ta có thể thấy Six sau khi “ăn sống” The Lady cũng đã sở hữu luôn sức mạnh của bà ta. Không rõ Six sẽ giải phóng The Maw, hay tiếp tục trở thành một The Lady thứ 2 và tiếp tục cơn ác mộng này.

Các giả thuyết khác của Little Nightmares

- Six và The Lady có thể là người thân, thậm chí là mẹ con. Có 2 bằng chứng thể hiện điều này, đó là đoạn cắt cảnh đầu tiên khi Six có ký ức mơ hồ về The Lady, và ở trong nơi ở của The Lady có treo một bức ảnh một cô bé trạc tuổi Six không rõ mặt. Có thể The Lady là mẹ của Six, nhưng bị lời nguyền của The Maw làm cho mất lý trý và trong nỗ lực cuối cùng bà ta đã đẩy Six xuống tầng đáy của The Maw, để rồi cuối cùng lại chết trong tay cô bé.

- Tương tự như vậy, Six có thể là con của The Lady nhưng cũng bị lời nguyền của The Maw làm lú lẫn. Điều này thể hiện qua việc cô bé không bị nhốt trong buồng giam giống như các đứa trẻ khác, cũng như sau khi ăn thịt The Lady Six thì có được sức mạnh của bà ta.

Giải thích bí ẩn cốt truyện của Little Nightmares

Ảnh của Six trong phòng ngủ của The Lady (góc bên trái)

- Các sinh vật nhỏ bé hình chóp nhọn mà Six gặp trên đường đi có thể là phần sót lại của những đứa trẻ ở The Maw, hay nói đúng hơn là linh hồn của chúng nhập vào các món đồ chơi rải rác khắp nơi. Các sinh vật này gọi là Nome luôn sợ hãi trốn tránh người lạ, nhưng nếu Six ôm chúng thì các Nome sẽ đi theo cô bé một đoạn ngắn. Đây có thể là tiềm thức mong muốn được yêu thương của các đứa trẻ trong The Maw, nơi chúng bị nuôi nhốt và đối xử tàn khốc như gia súc.

- Ở đầu chương 1 nếu để ý bạn sẽ thấy một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ, đây có thể là một đứa trẻ đã trốn được. Ông ta mót thức ăn và sống sót đến khi trưởng thành, nhưng do không thể đi lên tầng trên nên kết cục cuối cùng là đành phải chấm dứt cuộc sống trong tuyệt vọng.

Giải thích bí ẩn cốt truyện của Little Nightmares

Các Nome sẽ đi theo nếu Six ôm chúng

- The Janitor không phải cư dân “gốc” của The Maw mà có thể là một người khách được The Lady giữ lại để làm công việc chuyển đồ từ tầng dưới lên trên, đó là lý do vì sao mà gã ta bị mù (để không biết các món mình từng ăn là trẻ con).

- Các thực khách trong Little Nightmares có thể đã được lấy ý tưởng từ anime Spirited Away (Vùng đất linh hồn), các bạn có thể thấy rõ sự tương đồng của lũ lợn trong anime và đám thực khách điên cuồng trong game.

Giải thích bí ẩn cốt truyện của Little Nightmares

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9