Little Nightmares – Cơn ác mộng vặn vẹo của một đứa trẻ

Thường có nhiều cách để tạo ra sự ghê sợ trong một game kinh dị, đó có thể là ma quái, là một thứ bí ẩn chưa được biết đến, những thứ thuộc về ác mộng hay những thứ ghê tởm theo nghĩa phi đạo đức. Little Nightmares đã dùng sự ghê tởm phi đạo đức kết hợp cùng sự vặn vẹo bất thường như một cơn ác mộng để làm chất kinh dị nền tảng cho cốt truyện của mình.

Little Nightmares kể về hành trình đào thoát của một bé gái mang số 6 khỏi một con tàu kỳ dị giữa biển khơi. Con tàu trá hình nhà hàng mang tên the Maul là một tổ chức đen tối bắt cóc trẻ em đồng thời mang chúng làm thịt để thết đãi các thực khách mập ú được đưa lên tàu. Trong hành trình của mình, cô bé mặc bộ váy màu vàng đã đi từ nơi giam giữ mình ở hầm sâu nhất dưới đáy con tàu lên các tầng cao hơn và từng bước khám phá kết cấu thật sự của The Maul.

Little Nightmares – Cơn ác mộng vặn vẹo của một đứa trẻ

Trong hành trình của mình, người chơi sẽ chứng kiến sự vặn vẹo phi thực tế của những sinh vật trên tàu đúng chất của cơn ác mộng. Một tên mù với đôi tay dài ngoẵn, hai tên đầu bếp béo ú, những thực khách đói khát tới mức hoang dại và cuối cùng là mụ chủ tàu với cốt cách của một mụ phù thủy dưới lớp mặt nạ trắng bệch.

Tuy nhiên, cái kinh dị cuối cùng chính là ở sự biến đổi của chính bé gái số 6. Khi càng lúc cô bé càng trở nên tà ác và đánh mất bản chất của mình, thời điểm chiến thắng và thoát khỏi The Maul cũng chính là lúc cảm giác ghê sợ dâng cao nhất. Bạn sẽ nhận ra rằng giờ đây có thể số 6 đã trở thành một con quái vật trong lốt bé gái nhỏ nhắn kia. Cô bé số 6 dường như đã bị ăn thịt dần bởi con quái vật tàn ác từ bên trong.

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận