Thứ hai 22/04/2024 23:18
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Liệu bạn có sống sót được trong Resident Evil hay không?

aa
Khi chơi Resident Evil, ai cũng từng nghĩ nếu thảm họa Zombie thực sự xảy ra thì mình có sống sót được hay không... câu trả lời rất tiếc là 99% tạch nhé.

Tháng 10 này là tháng của lễ hội Halloween, là lúc để chúng ta nói về các thể loại ma quỷ hay zombie (Resident Evil chẳng hạn). Trong khi ngồi lan man và chờ Resident Evil 2 Remake vào năm sau, thì đột nhiên tôi lại nghĩ nếu xảy ra đại dịch như Zombie vào năm sau, thì liệu một game thủ như mình có sống sót được trong Resident Evil không nhỉ.

Lưu ý sẵn: Mọi so sánh bên dưới đều là tương đối và chỉ để cho vui nhân dịp Halloween thôi, đừng đại hiệp nào “tryhard” quá đà và nghĩ nó là nghiêm túc đấy nhé.

PC/CONSOLE

Ký ức game thủ: Thế hệ 0x biết gì về game trên Zing Me?

Đầu tiên, xét theo lý thuyết thì T-Virus trong Resident Evil “chỉ” có tỉ lệ lây lan 90%, trong một cộng đồng thì luôn luôn có 10% dân cư miễn dịch không bị nhiễm. Vấn đề cần phải hiểu ở đây tức là những người đó miễn dịch với virus – kiểu như bị Zombie cắn thì không lây, uống phải nước có T-virus cũng không nhiễm ấy... nhưng vấn đề quan trọng nhất sau đó là gì kìa.

Ở đây chúng ta chưa bàn tới việc Umbrella sẽ thả đám Hunter vào săn những kẻ may mắn không bị nhiễm, mà việc bạn chạy thoát khỏi mớ Zombie bên cạnh ra sao. Nên nhớ là miễn dịch là miễn dịch với Virus thôi, chứ bị vài trăm con Zombie đè ngửa ra cắn xé tới chết thì cũng chả khác biệt gì lắm đâu.

Giả định như một ngày nào đó khu phố bạn ở bị nhiễm T-virus đúng y như thành phố Raccoon trong Resident Evil, tức là toàn bộ đường nước ngầm đều bị ảnh hưởng. Điều này dẫn tới việc 90% người dân sẽ hóa thành Zombie khi sử dụng nước như bình thường, giả sử tiếp là bạn nằm trong số 10% may mắn kia, thì riêng cái việc làm sao để chạy khỏi tầng tầng lớp lớp Zombie xung quanh mà không bị xé xác đã là kỳ tích lắm rồi. Xét theo thực tế mọi người đều đi học, đi làm trong những tòa nhà chứa hàng trăm thậm chí hàng ngàn người thì... ờ, chúc may mắn ở khâu demo game đi nhé.

Resident Evil 2 Remake và những điểm khác biệt so với bản gốc

Giờ nếu như bạn không phải đi học hay đi làm đúng ngày mà T-virus bùng phát, hiển nhiên sẽ biết được đại dịch này thông qua internet, lúc này thì kiến thức 20 năm cày cuốc Resident Evil sẽ phát huy được tác dụng rồi đó, thời cơ làm anh hùng là đây chứ đâu nữa.

Rất tiếc phải ngắt lời bạn một chút là nên nhớ các nhân vật chính trong seri Resident Evil đều là những người đã qua đào tạo, tuy họ không có khái niệm gì về Zombie nhưng vẫn có khả năng võ thuật, sử dụng súng và các kỹ năng khác để sống sót. Quay trở lại thực tại thì game thủ như bạn có gì, vài trăm giờ kiến thức của Resident Evil và... zero kinh nghiệm về súng đạn, cái này khó đấy, phải ngang ngửa bắt đầu game ở mức Very Hard.

Tất nhiên là súng đạn không phải là thứ duy nhất có thể xử Zombie, nhiều quái nhân vẫn hoàn thành game chỉ bằng dao mà. Trong số những người tôi quen biết thì có một ông anh rất thích sưu tập hàng lạnh, tuy chưa đến mức sở hữu Thanh long đao hay Phương thiên họa kích, nhưng mà đồ chơi loại xịn thì vẫn có đủ, hoặc tệ lắm thì chúng ta vẫn còn dao làm bếp mà đúng không. Nếu như Zombie trong thực tế cũng chậm chạp như trong Resident Evil, thì một game thủ bình thường chắc cũng không khó lắm để dùng dao hạ vài ba con đâu, nghe cũng khả thi đấy chứ.

Mục tiêu của bạn nếu như thực sự gặp tình huống như trong Resident Evil là phải chạy khỏi thành phố, đừng trông mong gì vào quân đội hay cảnh sát vì có lẽ họ sẽ bị nhai sống như trong game thôi (thiếu kiến thức cơ bản về Zombie). Giờ xét quãng đường cụ thể cứ cho là khoảng 30 cây số đổ lên đi, thì việc đi bộ từ từ chắc cũng không đến nỗi là vô vọng.

Đừng có mơ tới chuyện ở yên một chỗ và chờ cứu hộ, vì nếu như tới lúc mà Umbrella thả đám Hunter xuống săn lùng những kẻ chưa bị nhiễm, hoặc tệ hơn là vài con Zombie tiến hóa thành Crimson Head hay Licker thì có mà chạy đằng trời. Cũng đừng nghĩ tới chuyện dùng dao giết Hunter (thực ra có đưa súng cho thì chưa chắc bạn đã biết bắn đâu), chạy là con đường duy nhất trước khi mọi chuyện tệ đến mức không thể cứu vãn nổi – gặp một con Tyrant chẳng hạn.

Còn vì lý do tại sao không nên chọc vào Hunter thì hãy nói về sự tích trong Resident Evil, khi có thanh niên nọ lần đầu chơi game gặp bọn quái vật này, anh vừa mới móc khẩu súng lục của mình còn chưa kịp bắn thì đầu đã lăn lông lốc cm nó cách đó 18 mét. Tôi khá là sure kèo không một người bình thường nào có thể tay đôi lại một con Hunter (tương tự với Licker), cứ nhìn cách chúng nó chống đạn trong game thì thấy, dùng dao thì họa may có vác Excalibur ra mà chém mới mong chết được.

Một vấn đề nữa là bạn chỉ có thể đi bộ, khi mà đường phố sẽ toàn Zombie lúc nhúc như dòi. Cơ mà hầu hết Hunter đều được huấn luyện là tìm và diệt những ai còn sống trong đại dịch, một số chúng còn có khả năng tầm nhiệt như bò sát, chưa kể bọn này có thể sản xuất hàng loạt như gà công nghiệp trong nông trại ấy. Nên là tỉ lệ phải hơn 90% bạn sẽ gặp một hoặc hai con trong quá trình chạy trốn, lúc đó thì việc đầu có còn nằm lại ở trên cổ hay không cũng chẳng còn quan trọng nữa rồi.

Chúng ta không bàn tới Tyrant ở đây, vì đó là một tồn tại ở đẳng cấp Thần-Thánh vượt xa phạm trù con người. Còn nhớ anh chàng Brad bị Nemesis xiên thủng não trong Resident Evil 3 chứ, ừm bạn cũng sẽ y chang như vậy đó nếu chẳng may bị nó tóm được. Điều may mắn duy nhất là số lượng Tyrant có hạn, bốc sổ xố hên xui chắc có lẽ sẽ không phải chạm mặt với nó như các nhân vật trong game đâu.

Hi vọng tối thượng ở đây là bạn có thể may mắn như các nhân vật chính trong Resident Evil, đó là tìm được lối thoát khỏi nơi có đại dịch hoặc được ai đó tới đón. Vế đầu thực ra nghe khả thi hơn, vì chỉ số Luck của bạn không cao tới mức được người khác bỏ công đi giải cứu đâu. Vấn đề khó khăn nhất là thể lực, vì như đã nói dùng dao khá là mất sức, mà game thủ thì toàn là mấy ông lười tập thể dục hạng nhất rồi.

Nội riêng việc bạn gặp mấy con chó Zombie thôi cũng đủ là án tử vĩnh viễn, chưa nói tới các thể loại leo trèo như vượn dạng Licker. Chân cẳng con người sinh ra để chạy, nhưng điều đó rất tiếc không áp dụng được với hầu hết game thủ, chẳng chóng thì chầy bạn sẽ bị đuổi kịp và xé xác thành giẻ rách. Như đã nói ở trên Zombie rồi sẽ tiến hóa thành Crimson Head và mấy con ôn này chạy cực nhanh, vấn đề thực sự khó khăn đối với các game thủ thường là lười biếng.

Tất nhiên kể cả bạn có khỏe mạnh như vận động viên điền kinh, thì cũng khỏi nghĩ tới việc chạy xuyên thành phố mà không bị ai cản đi. Đánh động một con và cả đàn Zombie sẽ dí theo, tiếp đó là Licker, Hunter và Tyrant xuất hiện... nói chung là tình thế tối như hũ nút. Vậy nên chuyện có thể làm anh hùng trong Resident Evil là không tưởng, hãy cầu cho thành phố Raccoon không xảy ra, vì nếu nó xảy ra thật thì bạn chẳng có 1% sống sót nào đâu.

Và cuối cùng, những thứ không có trong game như bạn phải đối mặt ngoài đời thực: nhu cầu cơ bản của con người. Bạn có chạy thoát khỏi zombie tạm thời 1 buổi đi, bạn cần phải ăn, tìm đâu ra thức ăn giữa đám hỗn loạn này? Tìm ra thì ăn ở đâu để không bị... bắt lén? Tương tự việc "đi đồng" thì phải làm sao?

Bị cắn chết khi đang ăn ít ra không khó coi như đang ngồi ị mà bị zom nó túm. CỰC KỲ KHÓ COI!

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng 2B trong Nier:Automata do nữ cosplayer Mimmissu hóa thân nhé.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9