LiEat, một tựa game RPG chất lượng đến từ Nhật Bản, chất lượng đó đến từ đồ họa anime 8 bit, nhạc nền cho đến cốt truyện và cách nó cuốn hút người chơi. LiEat được chia ra thành 3 chương, và với mỗi chương tùy theo lối chơi của người chơi cũng có một ending tương ứng.

 

image001

Câu chuyện xoay quay cô bé sinh ra từ trứng rồng Efina chỉ ăn những lời nói dối và người cha hơi quá trẻ để làm cha luôn thay đổi danh tính, ngoại hình của mình để trở thành kẻ nói dối chuyên nghiệp.

LiEat không phải là một tựa game kinh dị hoặc hành động, suốt 3 chương, hai cha con sẽ phải trải qua các màn giải đố khác nhau dựa vào khả năng rồng của cô bé Efina. Và cũng trong chuyến phiêu lưu của mình, nhân vật Papa và Efina sẽ chạm trán với những đứa con của rồng như cô và cả những câu chuyện kì bí đằng sau những sinh vật được tin là tuyệt chủng: Ma cà Rồng.

image003

Tông màu ngọt ngào và artwork vô cùng dễ thương sẽ không làm người chơi chán nản sau hàng giờ chơi. Các màn chơi cũng được thiết kế chi tiết và màu sắc. Nhạc nền cũng làm một trong những điểm nhấn của LiEat, nắm được nhu cầu của người chơi, gói nhạc nền cũng sẽ dễ dàng tìm thấy trong thư mục cài đặt game.

image004

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Với lối chơi dẫn truyện, điều này bắt buộc người chơi phải đọc hết các lời thoại của nhân vật, bởi nó chứa đựng nội dung và tình tiết của game, nếu bạn chơi trong lúc gấp gáp hoặc không đọc lời thoại, bạn sẽ không biết phải làm gì tiếp theo và phải mò từng ngóc ngách trong vô vọng. Nhân cách của từng nhân vật cũng được thể hiện rõ qua từng lời nói và hành động trong game.

image005

LiEat không có Setting trong game và chạy mặc định ở chế độ cửa sổ, người chơi có thể phóng to màn hình với phím F10 và thay đổi kích thước cửa sổ ở phím F4. Ngoài ra, LiEat cũng không có chế độ lưu tự động hoặc lưu đè lên các file cũ, người chơi sẽ phải luôn tự tay lưu lại quá trình chơi của mình.

image006

LiEat hoàn toàn có khả năng đứng ngang hàng với các tựa game có phong cách RPG dẫn truyện như Undertale hoặc Earthbound. Với thời gian chơi chưa tròn 5 giờ đồng hồ, LiEat sẽ là một trải nghiệm, một chuyến hành trình đáng nhớ với những cảm xúc vô cùng chân thật và tự nhiên. Với giá là 2.99$, LiEat sẽ là một trong những game phải có trong kho game của những game thủ yêu thích dòng game JRPG.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Game Tổng Hợp

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại: