Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

KT Smeb: SKT T1 là đội tôi muốn chiến thắng nhất, tôi muốn họ phải chịu đựng những gì mà tôi đã phải trải qua

Có vẻ sau 2 lần thua tại chung kết, cộng thêm vài lần thất bại trong những trận B05 đã khiến Smeb có vẻ khá cay cú với SKT T1.

 

Vào hôm thứ ba vừa rồi, cặp đôi đường trên – đi rừng KT Rolster là Smeb và Score đã có một cuộc phỏng vấn ngắn, với những cảm nghĩ về đội tuyển, đồng đội cũng như mùa giải mới. Đặc biệt trong buổi phỏng vấn này Smeb đã nói khá nhiều về SKT T1, cũng như những gì anh ta đã trải qua sau mấy năm Rox Tigers luôn thua trước đối thủ này.

restmb_idxmake-php2

PV: Ấn tượng của các bạn thế nào về những người đồng đội mới?

Smeb: Về lối chơi thì tôi luôn nghĩ Score là một tuyển thủ giỏi, một trong người có kỹ năng cao nhất hiện tại. Còn người đời thì Score giống như một người anh cả của đội vậy, có lẽ vì tuổi đời của anh ấy khá già so với mặt bằng chung.

Score: Cứ mỗi lần chúng tôi bàn luận về người đi đường trên giỏi nhất, Smeb luôn là cái tên được nói tới đầu tiên. Tôi luôn có ấn tượng tốt về cậu ấy, chưa kể Smeb còn là một người luôn làm việc chăm chỉ nữa.

PV: Sau một thời gian ở chung với nhau, 2 bạn thấy người còn lại thế nào?

Score: Ban đầu thì tôi tưởng cậu ấy chỉ đơn giản là một người cuồng tập luyện, nhưng sau một thời gian thì bắt đầu có vài thứ lộ ra. Smeb luôn giấu diếm thứ gì bên trong, không đúng lúc sẽ không lòi ra đâu.

Smeb: Đúng là tôi đôi khi cũng có vài biểu hiện lạ, kiểu như la hét hay nhảy nhót khi luyện tập vậy. Thực ra chúng tôi đều như vậy, vì thế nên cả 2 hòa hợp cùng nhau rất nhanh.

PV: Vậy trong 2 bạn, ai là người đẹp trai hơn?

Score:  Tôi nghĩ người hâm mộ chỉ cần nhìn cũng biết câu trả lời rồi, tôi không muốn cứ nói thẳng ra hết đâu.

Smeb: Tôi thậm chí còn không muốn trả lời câu này nữa.

restmb_idxmake-php

PV: Nhìn lại năm 2016 thì các bạn cảm thấy thế nào?

Score: Đây lại là một năm đáng thất vọng nữa của tôi, chúng tôi đã đến rất gần với chức vô địch LCK nhưng cuối cùng còn không thể đến được CKTG nữa. Thật buồn vì tôi chẳng thể thêm được bất cứ danh hiệu gì vào danh sách của mình trong năm vừa rồi cả.

Smeb: Nhìn chung là tôi hài lòng với năm vừa rồi, mặc dù vẫn có vài thời điểm rất tiếc nuối, nhưng tôi tin rằng sự cố gắng của mình đã phần nào được đền đáp xứng đáng.

PV: Vậy khoảnh khắc tồi tệ nhất của 2 bạn trong năm vừa rồi là gì?

Score: Cái này thì hẳn ai cũng biết rồi, thủ phạm ngồi ngay cạnh tôi đây này. Tôi luôn bị ám ảnh bởi khoảnh khắc bị Smeb cướp mất Baron trong trận chung kết mùa hè, đây hoàn toàn là lỗi của tôi… đến cuối cùng chúng tôi chỉ là kẻ về nhì thua cuộc.

Smeb: Cá nhân tôi thì đó là 2 trận đấu với SKT T1, 1 ở chung kết LCK mùa xuân và ở bán kết CKTG. Chúng tôi đã đến rất gần với chiến thắng rồi, nhưng rồi cuối cùng nó vẫn chỉ là vô nghĩa.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

PV: KT Rolster đã thay đổi toàn bộ đội hình, vậy các bạn đã vào phom hết chưa?

Score: Chúng tôi chỉ mới bắt đầu tập luyện chung gần đây, nhưng cả đội đang tiến triển rất tốt. Còn vài thứ cần sửa, nhưng chắc chắn KT sẽ là một đội tuyển mạnh vào mùa tới.

Smeb: Cả 5 thành viên đều có mục tiêu rất rõ ràng, cũng như đội ngũ huấn luyện làm việc không ngừng nghỉ. Tôi nghĩ cả đội sẽ trở nên rất điên cuồng vào năm tới.

15541442_1289522837774997_1452086274683008227_n

PV: Giờ đây mọi người đều xem KT Rolster sẽ là đối thủ mới của SKT T1, các bạn nghĩ sao?

Score: SKT T1 đã vô địch quá lâu rồi, đã đến lúc họ nên dừng lại, và chúng tôi sẽ là người thế chỗ đó.

Smeb: SKT T1 luôn là đội tuyển tôi muốn đánh bại, tôi muốn họ phải trải qua những cảm giác như mình lúc trước: tức giận và bất lực. Trên nghĩ KT Rolster có thể đánh bại SKT T1.

PV: Vậy 2 bạn có tự tin khi đi đường cùng các thành viên SKT T1 không?

Score: Tôi chưa từng thi đấu với Huni lần nào nên không rõ lắm, nhưng với các đồng đội mới thì tôi tự tin mình có thể chiến thắng bất kỳ đối thủ nào.

Smeb: Cả Peanut và tôi đều đã ở các đội tuyển khác nhau, vì thế nên sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt. Nhưng nói gì thì nói, Peanut quá dễ thương nếu tôi phải củ hành cậu ấy (cười).

4

PV: Vậy mục tiêu cho năm sau của các bạn là gì?

Score: Chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng.

Smeb: Tôi muốn có tất cả các chức vô địch.

PV: Lới nhắn gửi cuối tới các fan nào.

Score: Tôi biết người hâm mộ KT Rolster sẽ rất buồn khi có tới 4 người cũ của đội rời đi, nhưng khi nói tới KT thì các bạn hãy nhớ Score vẫn còn ở đây, và tôi hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho đội. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để biến KT Rolster trở thành đội vô địch.

Smeb: Kể từ khi chuyển tới KT Rolster, tôi tập luyện còn nhiều hơn trước, mọi người đang hòa nhập cùng nhau rất tốt. Tôi nghĩ cả đội sẽ làm nên điều đó đó lớn lao vào năm tới, mong người hâm mộ luôn ủng hộ chúng tôi hết mình.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...