Kingston đổi mới danh mục thẻ nhớ microSD và SD Card với “tân binh” Canvas Select Plus

Được thiết kế với Hiệu năng, Tốc độ và Độ bền vượt trội, dòng thẻ nhớ Canvas Select Plus mới của Kingston sẽ đáp ứng các tác vụ hiện đại yêu cầu tốc độ cao.

Kingston Technology, công ty dẫn đầu trong giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ, hôm nay công bố xuất bán dòng sản phẩm thẻ nhớ SD và microSD mới Canvas Select Plus. Với dòng sản phẩm bổ sung mới Canvas Select Plus, Kingston thay thế dòng card thế hệ đầu tiên Canvas Select với các mẫu thẻ nhớ mới, có tốc độ và dung lượng cao hơn, khiến chúng trở thành thứ không thể thiếu cho máy quay/chụp kỹ thuật số và điện thoại thông minh.

Kingston đổi mới danh mục thẻ nhớ microSD và SD Card với “tân binh” Canvas Select Plus

Dòng thẻ nhớ Flash – Canvas Select Plus của Kingston – được xây dựng để tối đa hoá trải nghiệm người dùng: nhanh hơn, tin cậy hơn và lưu trữ được nhiều dung lượng hơn lên đến 512GB. Canvas Select Plus giúp xử lý nội dung chất lượng cao với tốc độ cao hơn vì dòng thẻ này đạt tốc độ Class 10 UHS-I lên đến 100MB/s đọc và 85MB/s ghi, hoàn hảo để xử lý các tác vụ “nặng ký” nhanh hơn, như tải app, chép hình độ phân giải cao hay quay-biên tập các video hoàn chỉnh thời lượng cao.

Kingston đổi mới danh mục thẻ nhớ microSD và SD Card với “tân binh” Canvas Select Plus

Dòng microSD card Canvas Select Plus mới được tối ưu hoá để sử dụng với các thiết bị Android bởi vì chúng được thiết kế với hiệu năng ứng dụng cấp độ A1 để có thể bật và tải app với tốc độ nhanh như chớp. Đặc tính nâng cấp mới này cung cấp đầy đủ cho người dùng tốc độ và dung lượng lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao và video ghi hình 4K, cũng như xử lý đồ họa tăng cường đa phương tiện để mang đến trải nghiệm ứng dụng mạnh mẽ hơn.

Kingston đã bán ra 13,3 triệu SSD trong nửa đầu 2019
Kingston đã bán ra 13,3 triệu SSD trong nửa đầu 2019
Số liệu được công ty nghiên cứu thị trường TrendFocus thống kê cho thấy Kingston vẫn đang là một nhà sản xuất cực mạnh trên thị trường SSD thế giới.

Những chiếc thẻ nhớ Canvas Select Plus Flash tiếp tục được “trợ lực” bằng chế độ bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy cao “huyền thoại” của Kingston. Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận