Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Kiếm Đạo Phong Vân sẽ chính thức Open Beta vào ngày 21/9

Vào lúc 10h00, ngày 21/9/2017, Kiếm Đạo Phong Vân sẽ chính thức mở cửa phiên bản chính thức chào đón game thủ Việt tới khám phá.

Được biết, ngay sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta, NPH Gamota đã và đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho ngày Open Beta Kiếm Đạo Phong Vân vào 21/9 tới đây, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và vô cùng hấp dẫn cho game thủ. Ngay khi đón nhận thông tin này, cả cộng đồng Kiếm Đạo Phong Vân đều bật chuẩn bị cho ngày lên sóng chính thức.

Sức hút của game không chỉ bắt nguồn từ cái tên, Kiếm Đạo Phong Vân còn mang trên mình những tính năng rất độc, lạ mà không phải tựa game nhập vai nào cũng có thể sở hữu được. Trong đó phải kể đến một loạt những báu vật như: Loạn Chiến Liên Server, Chợ Giao Dịch tự do, Săn BOSS nhận trang bị VIP hay Kết Tiên Duyên. Đặc biệt, với hệ thống đồ họa 2D đẹp mắt cùng rất nhiều những tính năng hấp dẫn: hệ thống Cánh – Sủng, Bách Biến Phù Văn, Hợp Thành Luyện Khí, Tiên Minh, Hảo Hữu,… sẽ đưa Kiếm Đạo Phong Vân vượt mặt những đối thủ đáng gờm khác.

Kiếm Đạo Phong Vân

Nhận được sự kì vọng lớn từ cộng đồng game thủ và sau một thời gian thai nghén vất vả, Kiếm Đạo Phong Vân cũng chịu tiết lộ ngày lên sóng chính thức vào lúc 10h00, ngày 21/9/2017. Tại đây, người chơi không chỉ tham gia vào một tựa game nhập vai thông thường mà từng bước hóa thân vào nhân vật chính Diệp Trần trong Kiếm Đạo Độc Tôn vượt qua những giới hạn của bản thân, những lời coi thường của thiên hạ để đạt đến cảnh giới của một vị cao thủ võ lâm.

 

Kiếm Đạo Phong Vân

Kiếm Đạo Phong Vân

Cộng đồng game thủ phấn khích trước tin Kiếm Đạo Phong Vân sắp ra mắt

Bên cạnh sự kiện Hẹn Ước nhận ngàn quà khủng trong ngày ra mắt chính thức, game thủ có thể tham gia event Truyền Âm Open Beta nhận ngay Code VIP tại fanpage để có thể xõa hết mình trong thời gian chờ đợi và tận hưởng một ngày Open Beta trọn vẹn nhất tại Kiếm Đạo Phong Vân.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Kiếm Đạo Phong Vân

Tạm gác lại sự mong chờ hãy cùng đếm ngược từng giờ để có thể bắt đầu chuyến hành trình tại Kiếm Đạo Phong Vân. Và biết đâu bạn sẽ là người đầu tiên bước vào gặt hái nhiều thành công nhất tại Kiếm Đạo Phong Vân thì sao?

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu thêm tại địa chỉ:

Landing page: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78

Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...