Thứ ba 28/11/2023 17:38
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Khi các nhà phát hành tạo ra những đồ chỉ để troll game thủ tới bến – P.1

aa
Đôi khi các lập trình viên và nhà phát hành game nảy ra nhiều ý tưởng kì lạ, với mục đích duy nhất nhằm troll game thủ một cách vô cùng ức chế.

Bạn hẳn đã từng trải qua cảm giác tìm kiếm một món đồ bí mật nào đó trong nhiều game, với sức mạnh to lớn xứng đáng với những gì mà nó được kì vọng. Tuy nhiên không phải lúc nào trang bị “bí mật” cũng mạnh như vậy, có đôi khi các nhà phát hành game cố tình troll game thủ chứ chẳng vì mục đích gì khác.

PC/CONSOLE

Những trò chơi bị delay quá lâu nhưng chất lượng vẫn không thể nuốt nổi

Bản thân cái game Castlevania: Symphony Of The Night đã có quá nhiều bí mật rồi, tới mức độ mà bạn có chơi nhiều lần liên tục cũng khó mà tìm hết được, còn mấy cái đồ đạc với trang bị ẩn thì thôi gọi là vô vàn nên không có gì lạ khi một cái “Giày bí mật” (Secret Boots) xuất hiện cũng chẳng phải là thứ gì quá ngạc nhiên. Hẳn bạn phải nghĩ Secret Boots chắc là cái món gì đó ghê gớm lắm chứ không đùa, nhưng mà nó không phải như vậy đâu.

Khi các nhà phát hành thiết kế ra các món đồ chỉ để troll game thủ tới bến – P.1

Dòng mô tả của Secret Boots là “thứ sẽ khiến cho người dùng bí mật cao lên một chút” – vâng bạn chính xác là không nghe nhầm đâu vì nó nhấn từ “bí mật” khá rõ ràng đấy, cái từ cao lên một chút ở đây cũng chính xác nghĩa đen luôn vì nó khiến cho hoạt ảnh bên ngoài của Alucard... chắc là nhỉnh hơn vài phân tôi cũng không rõ nữa (hình minh họa bên dưới). Nói đơn giản thì Secret Boots chính là một cái giày độn, nó hoàn toàn không tăng bất kì chỉ số nào đáng giá cả, nhưng mà các game thủ Castlevania: Symphony Of The Night thì không nghĩ vậy.

Khi các nhà phát hành thiết kế ra các món đồ chỉ để troll game thủ tới bến – P.1

Có một điểm độc đáo của Castlevania: Symphony Of The Night là có rất nhiều món đồ dạng “ẩn”, tức là chúng có những buff đặc biệt chỉ được kích hoạt trong điều kiện đặc biệt chứ không hiện rõ ra bên ngoài – cái này thì giống như bug nhiều hơn. Thành ra là khi bạn nhặt được một cái giày đặc biệt mờ ám như vậy, thì điều đầu tiên nghĩ tới chắc chắn là nó sẽ có chỉ số ẩn ngon lành chứ đâu ngờ rằng, đây chính là là màn troll game thủ của các đại hiệp lập trình, đúng là khổ thân.

Kolibri hay tiếng Đức gọi là “con chim ruồi” là một khẩu súng có thật ngoài đời, nó nổi tiếng vì là khẩu súng lục nhỏ nhất thế giới từng xuất hiện. Ra đời vào những năm 1914 và nó được mô tả giống như súng bắn ruồi nhiều hơn vì nhỏ tới mức hư cấu, bất chấp điều đó thì vẫn có hàng ngàn khẩu Kolibri được sản xuất. Nhưng khi Kolibri khi được mang vào game cụ thể là Battlefield 1 thì nó đúng nghĩa là món đồ còn chẳng phải để troll game nữa, vì nó yếu một cách không thể tin được.

Đầu tiên thì Kolibri cực kì nhỏ, nó nhỏ tới mức cái hoạt ảnh cầm khẩu súng này lên đúng nghĩa là lấy hai ngón tay mà “gắp” chứ không thể cầm được, trông không khác gì một khẩu súng đồ chơi chứ chẳng phải vũ khí. Thứ hai nữa là nó bắn cực kỳ quái đản, khi nhân vật sẽ “vẩy” bàn tay chứ không thể nào bóp cò được vì súng quá bé, thành ra Kolibri chắc chắn chỉ có thể dùng làm đồ trang trí hoặc ít nhất là bạn nghĩ là ít nhất cái này cũng có thể hạ nhục đối thủ đúng không, ờ như thế là bạn đang nghĩ sai bét rồi.

Sát thương của Kolibri vô cùng yếu (khoảng từ 1 tới 5 sát thương), nó yếu tới mức mà ngay cả vũ khí cận chiến còn mạnh hơn. Một điều nữa là Kolibri vô cùng khó ngắm bắn do hoạt ảnh kì cục của mình, vì nó không giữ thẳng mà để khom khom trên bàn tay thành ra góc bắn bị lệch hẳn qua một bên trông vô cùng quái đản. Điều tốt đẹp duy nhất của khẩu súng này là độ giật của nó là gần như không tồn tại, nên nếu bạn đủ giỏi thì dùng Kolibri bắn headshot cực kỳ sướng, cơ mà chắc không ai rảnh hơi tới mức độ đấy đâu nhỉ.

PC/CONSOLE

Góc hư cấu: Among Us và một nhà tù nơi cái chết là sự giải thoát

Thực tế trong Among Us không có chia phe giữa Crewmate hay Impostor gì cả, tất cả là một vòng quay xem ai phải là kẻ sống sót cuối cùng để chịu khổ.

Nghe cái tên này có quen không Excalipoor hay Excalibur phiên bản ngược, đừng nhầm lẫn thanh kiếm này với huyền thoại Excalibur – vũ khí mạnh nhất trong hầu hết các game Final Fantasy nhé, vì đây thuần túy là một trò troll game thủ đỉnh cao đến từ các lập trình viên Square Enix mà thôi. Cái khiến cho Excalipoor trở nên độc đáo là nó được giới thiệu vô cùng hoành tráng, tên nhái thì chưa bàn nhưng thanh kiếm này thường được mô tả là vũ khí thần thánh hoặc phiên bản làm lại của huyền thoại Excalibur, nhưng một điểm mà game thủ không để ý là Excalipoor luôn có dấu “?” ở phía sau.

Sát thương của Excalipoor thì to gọi là khủng hoảng khi nó gây hẳn MỘT dmg mỗi đòn đánh, vâng chắc chắn là bạn đang không nghe nhầm đâu, thanh kiếm phản huyền thoại này đánh ra MỘT sát thương – bảo đảm không có một vũ khí nào trong bất kì cái game Final Fantasy nào đạt được nhé. Mà như vậy vẫn chưa đủ, vì trớ trêu ở một chỗ là Excalipoor thường có chỉ số phụ cộng thêm rất cao một cách vô lý, đúng kiểu là nó “mồi” người chơi nghĩ rằng đây là thanh kiếm xịn thật nhưng phải mở khóa bằng cách nào đó mới phát huy được sức mạnh.

Nhưng điều đó chắc chắn là không xảy ra, vì bất kể bạn có làm cách gì, có tăng bao nhiêu level hay ghép cái khỉ gió gì vào người chăng nữa... thì Excalipoor vẫn sẽ gây MỘT sát thương không đổi theo thời gian, đúng nghĩa thanh kiếm huyền thoại rồi nhé, mỗi tại đây là huyền thoại kiểu gì đấy không rõ.

Excalipoor là một trò chơi game khăm đỉnh cao qua rất nhiều thế hệ, vì gần như nó xuất hiện ở mọi phiên bản Final Fantasy kể từ sau phần 4, đối với game thủ Việt Nam thì chắc quen thuộc nhất với thanh kiếm thần thánh này ở bản Final Fantasy VIII khi triệu hồi được Gilgamesh và anh ấy vác Excalipoor ra chém hẳn... MỘT sát thương lên quái, ờ thì đôi khi nó cũng giải trí phết đấy chứ.

Trong một cái thế giới mà vừa bước ra cửa đã có đứa nhăm nhe đưa bạn lên bàn thờ như Bloodborne, thì vũ khí phòng thân là vô cùng quan trọng, chúng ta có đủ các thể loại hàng nóng lẫn lạnh từ cưa, rìu, kiếm dài, kiếm ngắn, chùy và hằng ha sa số thể loại linh tinh khác, nhưng trong đó có một món hoàn toàn lạc quẻ là Wooden Shield (khiên gỗ). Người chơi có thể lấy thứ này rất sớm, vào cái lúc đó thì đúng nghĩa nhặt được gì là dùng cái đó luôn, nhưng rồi họ sẽ nhanh chóng nhận ra là mình bị lừa cụ nó rồi.

Đầu tiên cơ chế chiến đấu của Bloodborne không chú trọng việc đỡ mà là né, chưa kể Wooden Shield cũng chẳng phải là thứ dùng để đỡ tốt lành gì cho cam khi nó chẳng hề có tí tác dụng nào, lính thường đánh cũng đủ chết chứ chưa cần tới trùm. Hơn nữa Wooden Shiel lại không thể nâng cấp được, không thể gắn bất kì cái Blood Gem nào cho nên nó đúng nghĩa là món đồ hoàn toàn vô dụng.

Rất nhiều game thủ Dark Souls khi chuyển qua chơi Bloodborne đã bị lừa bởi cái món này, khi họ vẫn quen tay nhấn nút đỡ và nhận ra ngay sau đó mình đã tự đặt chân vào chỗ chết. Chưa kể các đại hiệp thiết kế Bloodborne còn cố tình dìm Wooden Shield, vì kể cả đỡ thì bạn vẫn mất máu lẫn mất thể lực. Cái món đồ này còn vô dụng hơn cả đuốc (Touch) vì ít nhất đuốc còn dùng được để soi sáng vài chỗ cố định, chứ Wooden Shield chắc chắn là một màn troll game thủ tới chết của Bloodborne không còn nghi ngờ gì.

Đức Phạm

Bài liên quan

Final Fantasy VII Remake được công nhận là sự cố gắng của Square Enix
PC/Console

Final Fantasy VII Remake được công nhận là sự cố gắng của Square Enix

Final Fantasy VII Remake được công nhận là sự cố gắng của Square Enix trong việc hồi sinh tựa game huyền thoại này. Cùng xem Final Fantasy VII Remake vì sao lại hay.
Top game khó nhất thế giới khiến người chơi đập máy P.1
PC/Console

Top game khó nhất thế giới khiến người chơi đập máy P.1

Có những tựa game khó nhất thế giới được NSX làm ra với mục đích cho bạn hiểu rằng đôi khi trò chơi điện tử không phải chỉ để giải trí.
Ranh giới giữa phản cảm và quyến rũ trong game [p.1]
PC/Console

Ranh giới giữa phản cảm và quyến rũ trong game [p.1]

Ranh giới giữa phản cảm và quyến rũ trong game [p.1]

Tin bài khác

Lấy siêu phẩm Assassin
PC/Console

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024
PC/Console

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel
PC/Console

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin
PC/Console

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động. Trong đó, Gậy Như Ý là vũ khí mới đang khiến bao Gunner khao khát, họ mong muốn sở hữu một thần khí tối thượng để khẳng định sức mạnh của mình.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite
PC/Console

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn
PC/Console

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo
Game Mobile

GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo

GoGo Tam Quốc, tựa game đấu tướng chiến thuật đưa các vị tướng 3Q hóa thân thành Mèo được NPH VTC Game thành công đưa về Việt Nam và dụ kiến phát hành vào thời gian tới!
ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại ĐTCL mùa 10.
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Free Fire OB42 tháng 11 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
Chilla

Chilla's Art The Kidnap: Gã hề BIẾN THÁI

The Kidnap là một tựa game kinh dị đến từ nhà Chilla’s Art, xoay quanh vấn nạn bắt cóc muôn thuở.
LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

Mới đây, những thông tin về SofM khiến các fan của anh vô cùng sửng sốt.
LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

Mới đây, CEO T1 có những tiết lộ xung quanh lợi nhuận thu được từ trang phục CKTG.
ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10 Cơ chế phức tạp khiến game thủ Trung Quốc không hài lòng và gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tựa game này. Cùng xem DDTCL mùa 10 bị đánh giá sao.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Saigon Phantom sẽ là đội tuyển duy nhất của Việt Nam tham gia vào giải đấu quốc tế Honor of Kings International Championship 2023 - KIC 2023.
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Lấy siêu phẩm Assassin

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9