Khám phá Devil Book tựa game nhập vai phiêu lưu với đồ họa vẽ tay đầy thú vị

Sở hữu lối chơi phiêu lưu cổ điển đi kèm nền đồ họa 2D đậm chất anime mà Devil Book Mobile tỏ ra phù hợp với nhiều độ tuổi game thủ.

Devil Book được phát triển bởi đội ngũ thiết kế indie Hàn Starter với phong cách đồ họa vẽ tay đầy mới lạ, nhờ vậy mà từng nhân vật, ngoại cảnh trong game đều như bước ra từ những trang truyện tranh.

Cốt truyện của game được dẫn dắt khá đơn giản, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính tên là Jino với nhiệm vụ làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh Sách Quỷ – quyển sách đã biến mất một cách bí ẩn.

Với cốt truyện đó xuyên suốt hành trình của mình, Jino chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là trảm quái và để hành trình giết quái trở nên dễ dàng hơn thì bạn sẽ thu thập thêm thành viên vào team của mình.

Mặc dù mang danh game nhập vai kết hợp phiêu lưu song trò chơi lại mang đậm hơi hướng giải trí hơn khi người chơi không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp mà đơn giản chỉ là chạm và chạm vào màn hình rồi PK theo cách bạn muốn.

Tự do xây dựng ngoại hình nhân vật: Được thiết kế theo phong cách sách ảnh nên các nhân vật trong game đều rất nhỏ nhắn, đáng yêu. Bạn có thể bị bất ngờ vì độ đáng yêu của từng nhân vật, chúng đều mang đậm phong cách chibi song đó chưa phải là điểm nhấn thực sự mà tựa game muốn hướng đến.

Điều tạo nên sự khác biệt của Devil Book đó chính là việc cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình nhân vật bằng việc thay đổi trang phục tùy thích hay cả màu tóc. Nhân vật của bạn sẽ được cá nhân hóa theo cách bạn muốn.

Bên cạnh đó phải kể đến một chi tiết nhỏ chứng tỏ rằng tựa game này đích thị là một trò chơi mang đậm tính giải trí đó là tên quái vật trong game được đặt một cách khá hài hước như Corona, Wasabi Corona, Sacovi…ngoại hình đúng chuẩn một con Virus thực sự.

Chiến trường rừng, tuyết, sa mạc và dung nham thú vị: Sở hữu một bản đồ theo tầng khá hay ho khiến người chơi liên tưởng tới 9 tầng địa ngục trong truyền thuyết. Mỗi tầng được thiết kế ở một dạng địa hình và thời tiết khác nhau.

Người chơi sẽ bước vào từng dạng địa hình với đặc trưng quái vật khác nhau, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cách đánh và việc xây dựng đội hình.

Ví dụ như với chiến trường trong một khu rừng thì thông thường sẽ là sự xuất hiện của quái skeleton, với cơ chế tấn công trực diện…thì người chơi cần sắp xếp các tướng cận chiến cộng với sự hỗ trợ của tướng phép sau đó.

Lối chơi Idel đơn giản: Với Devil Book người chơi có thể rảnh tay đến độ bạn không cần chạm vào màn hình thì với chế độ auto, nhân vật vẫn tự động thực hiện nhiệm vụ, đánh quái và thu nhận lợi ích. Chủ yếu nhiệm của người chơi đơn thuần là đánh giết quái vật để cày ải leo tháp.

Tuy nhiên, để dành chiến thắng trong các chiến trường, phó bản khó thì người chơi cần tắt auto và tự tay thực hiện các việc như xây dựng đội hình, nâng cấp, bồi dưỡng, thức tỉnh nhân vật. Bên cạnh đó bạn cũng cần nghiên cứu hệ phái của từng người vì game áp dụng công thức khắc chế theo dạng Kéo – Búa – Bao khá logic.

Tính năng giao lưu hội nhóm: Nếu bạn đã quá nhàn nhã với việc chạm chạm để đánh quái thì có thể thử trải nghiệm tính năng lập hội nhóm giao lưu liên server của game. Người chơi được tự do kết bạn giao lưu lập hội nhóm tán chuyện thâu đêm hay cùng nhau kề vai chiến đấu.

Bên cạnh đó, các biểu tượng cảm xúc được game thiết kế khá phong phú, người chơi được tùy thích sử dụng cũng nhờ vậy mà thế giới trong Devil Book trở nên gần gũi và sinh động hơn bao giờ hết.

Tải game Devil Book cho Android          –         APK            –  IOS

      30-09

      24-09

      23-09

      21-09

      21-09

      21-09

      17-09

      16-09

      16-09

      15-09

      15-09

      10-09

      09-09

      08-09