Thứ ba 05/12/2023 05:53
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Judgment: Thám tử giỏi võ của Nhật Bản - P.Cuối

aa
Cho đến tận những diễn biến cuối cùng, cốt truyện Judgment vẫn đan xen giữa những cảnh đời bất hạnh và sự lựa chọn thực thi công lý đến cùng.

Khi nhóm Yagami chưa nghĩ ra kế hoạch nào khả dĩ thì Mafuyu gọi đến nói rằng cô biết vì sao một người vốn chính trực như Morita lại ủng hộ mù quáng AD-9. Cách đây 10 năm, anh trai của Morita bị kết án vì bóp cổ mẹ mình đến chết. Khi qua đời mẹ của hai người đó đã 70 tuổi và chịu đựng căn bệnh Alzheimer trong nhiều năm. Gần như phải có người theo sát những bệnh bệnh nhân như vậy bởi họ có thể rời nơi điều trị để đi lang thang bất cứ lúc nào. Trong trường hợp của nhà Morita, anh trai của ông đã quyết định hy sinh sự nghiệp sau đó chuyên tâm ở nhà chăm sóc mẹ mình trong suốt 7 năm, trước khi vụ án đau lòng xảy ra. Sự hy sinh lớn lao ấy đổi lại được gì? Tất cả chỉ là những hành vi tấn công cả về thể xác lẫn tinh thần của một bệnh nhân Alzheimer. Theo hồ sơ vụ án ghi lại, mẹ của Morita thuộc dạng bệnh nhân có xu hướng bạo lực sau khi mắc Alzheimer. Kiểu bệnh nhân này có xu hướng hoang tưởng và thường hay tấn công những người ở gần họ.

Khoảng 1 tháng trước khi gây ra sự kiện kinh khủng đó, tinh thần của anh Morita gần như đã tan vỡ. Suốt 7 năm, không nghề nghiệp, không thu nhập ổn định, lại phải chăm sóc một bệnh nhân có xu hướng tấn công người chăm sóc, dưới những áp lực đó, con người khốn khổ kia đã hoàn toàn sụp đổ và gây ra sự việc đau lòng nói trên. Khi tỉnh táo lại, anh trai của Morita vì quá hối hận nên cũng đã treo cổ tự sát có thể ông ta không muốn thảm kịch trong gia đình mình xảy ra thêm lần nào nữa nên mới quyết định bao che cho đám người có liên quan đến AD-9 chứ không phải vấn đề về tiền bạc hay quyền lợi. Trở về văn phòng luật Genda cả đám cảm thấy đáng tiếc cho những gì xảy ra với Morita trong quá khứ nhưng việc quan trọng cần làm là tính sao với vụ của Ayabe khi một tháng nữa phiên tòa sẽ diễn ra và chứng cứ lật tội cho tay cớm gần như không còn gì. Lúc này Saori mới đề xuất rằng dù bản thân Hoshino là một luật sư có tiềm năng nhưng vụ Ayabe muốn ổn thỏa thì chỉ có cách Yagami phải “tái xuất giang hồ” mới được việc.

Trước khi ra tòa để xử vụ của Ayabe, Yagami có gặp lại Morita để nói chuyện. Theo lời của vị công tố viên, anh của ông ta mới là người thật sự yêu thích ngành tư pháp khi luôn học hành chăm chỉ, chỉ đáng tiếc Morita có thành tựu còn anh của ông ta thì không nhưng người anh chưa bao giờ ganh tỵ với thành công của em mình. Khi mẹ bệnh Morita đã chần chừ trong việc trở về chăm sóc bà hay tiếp tục thăng tiến trong công việc, may thay anh của ông ấy đã đứng ra gánh vác tất cả. Thế nên sau sự việc đau lòng của gia đình, ông hy vọng AD-9 sẽ thành công để bi kịch không tái diễn nhiên có vẻ ông đã sai khi bao che cho bọn tội phạm. Morita cũng tiết lộ mình biết mọi chuyện sau cái chết của Shintani, khi đó tay thứ trưởng Ichinose đã gọi đến thuyết phục hãy để vụ này chìm xuồng. Câu chuyện “vì lợi ích lớn lao hơn”còn dang dở thì Kuroiwa xuất hiện, sau cuộc ác chiến, Kuroiwa muốn rút súng xử Yagami nhưng Morita đã kịp thời ngăn cản. Vừa bước ra ngoài, Yagami thấy đám yakuza Matsugane đang đứng làm áp lực với cảnh sát. Kaito cho rằng bọn họ sợ Kuroiwa dùng quyền lực để giở trò nên mới kéo đến trợ uy cũng như gián tiếp bảo vệ gã thám tử. Bên cạnh đám yakuza, Yagami còn nhận được sự ủng hộ trong hành trình truy tìm công lý từ những người khác tại Kamurocho

Câu chuyện dẫn tới một tháng sau đó, lúc này trên phiên tòa xét xử Ayabe, như đã thỏa thuận từ trước, Izumida cùng Yagami đã mời thứ trưởng Kaoru Ichinose lên phát biểu như nhân chứng trong tình tiết Shintani trước khi chết có gọi điện đến ADDC để kiếm tiến sĩ Shono. Sau một hồi hỏi đáp lòng vòng, cuối cùng Yagami cũng quay sang kết tội Shono về những việc hắn gây ra nhằm che giấu cũng như duy trì cuộc thí nghiệm vô nhân đạo thứ thuốc AD-9. Tất nhiên Ichinose phủ nhận mọi cáo buộc liên quan nhưng Yagami có một vật chứng cực kỳ nặng đô đó là đoạn ghi âm cuộc gọi giữa Hamura và Ichinose. Theo đó tên thứ trưởng lo ngại về cuộc gọi tìm Shono của Shintani nên yêu cầu Hamura hãy “dọn dẹp” sạch sẽ vụ này. Bằng mối quan hệ của mình, Hamura sẽ yêu cầu Kuroiwa đi bịt miệng Shintani, sau khi xong việc Ichinose sẽ chuyển cho Hamura thêm 100 triệu Yên ngoài định mức nữa. Ichinose vẫn còn cãi rằng đoạn băng chỉ là vật chứng ngụy tạo thế nhưng lúc này Hamura cũng đến phiên tòa làm nhân chứng, lâm vào đường cùng gã thứ trưởng lệnh đàn em hãy tìm Kuroiwa để diệt khẩu.

Yagami thấy không ổn nên giao việc tranh tụng lại cho Hoshino còn bản thân thì chạy đến ADDC để ngăn chặn án mạng sắp xảy ra bởi nếu Kuroiwa biết mình bị vứt bỏ, ai biết hắn có thể làm gì trong cơn điên loạn chứ? Tại ADDC phải rất vất vả họ mới tìm được Shono, lúc này đang bị Kuroiwa chĩa súng uy hiếp tính mạng. Ban đầu cứ tưởng Kuroiwa phát điên vì bị trừ khử khi hết giá trị lợi dụng nên muốn giết Shono, phá hủy AD-9 cho hả giận. Kết quả thực tế lại có chút khác biệt khi Kuroiwa vẫn là điên nhưng hắn chẳng muốn giết Shono lại càng không muốn hủy AD-9. Mục tiêu của Kuroiwa là không cần Ichinose, không cần ADDC, không cần Bộ Y Tế, hắn muốn chỉ bằng sức của bản thân và Shono sẽ nghiên cứu thành công AD-9, qua đó mọi tội lỗi sẽ bị rũ bỏ và Kuroiwa chính là đại anh hùng của toàn nhân loại. Sau một trận đấu tay đôi khá vất vả, Yagami cũng đạp được Kuroiwa văng ra ngoài khung cửa sổ nhưng hắn vẫn còn sức leo lên để đánh tiếp một trận nữa.

Lần này Kuroiwa đã thật sự thua cuộc nhưng vẫn muốn lôi kéo Shono chết chung tuy nhiên Kaito không cho hắn toại nguyện và Kuroiwa gục xuống thoi thóp sau loạt đạn như mưa của cảnh sát. Tên thanh tra trong cơn giãy chết nói rằng trò khoa học nho nhỏ của tay tiến sĩ đã kết thúc nhưng Shono nói rằng AD-9 đã thành công. Để chứng minh thuốc của mình hoàn thành, Shono không ngại tự tiêm vào bản thân thế nhưng kết quả rất khủng khiếp khi tay tiến sĩ bắt đầu lên cơn gào thét quằn quại. Lúc này cặp mắt của hắn bắt đầu sung huyết nhưng không phải màu đỏ như bình thường mà là màu xanh đen cực kỳ quái dị. Hóa ra ngoài cái chết đau đớn, AD-9 khi đi vào cơ thể người còn gây ra những cơn đau đầu kinh khủng và làm cho nhãn cầu chuyển sang một màu xanh đen cực kỳ quái dị. Đó là lý do vì sao những nạn nhân trong các vụ án ở Kamurocho đều bị khoét đi cặp mắt.

Trở lại phiên tòa, Kido nhận thấy phe Ichinose chuẩn bị thất thế nên chẳng còn ngại ngùng gì mà khai hết mọi chuyện. Cuối cùng Okubo, Ayabe đã được giải oan, cái chết của Emi được làm sáng tỏ cũng như thứ thuốc chết tiệt AD-9 và cái trung tâm ADDC làm ra nó đều bị thanh tẩy. Mọi người bắt đầu trở về với cuộc sống bình thường, Sugiura có cơ hội làm lành với ông anh rể hụt Okubo. Hai anh chị Saori và Hoshino bị ông Genda nhắc nhở tuyệt đối đừng thả thính nơi làm việc thế nhưng có vẻ không hữu ích mấy. Riêng Mafuyu dù cố hết sức thuyết phục Yagami trở lại làm luật sư thế nhưng hắn từ chối vì cảm thấy vẫn thích cuộc sống tự do tự tại với công việc nhàn hạ của một thám tử tư hơn là đóng bộ nghiêm túc để nói những câu văn mẫu bài bản trên tòa án. Thậm chí Yagami còn phớt lờ sự tức giận của Mafuyu để cùng Kaito bắt tay vào một vụ truy tìm mèo lạc vừa được khách hàng tại Kamurocho ủy thác.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.1
Video

Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.1

Đó là một buổi chiều đẹp trời của năm 2015, tại văn phòng luật sư Genda, lúc này luật sư kỳ cựu Masamichi Shintani đang “cà khịa” ngôi sao triển vọng Yagami vì thái độ kiêu ngạo của tay luật sư trẻ tuổi tuy nhiên Yagami cũng không phải dạng vừa khi đáp trả gay gắt.
Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.2
Video

Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.2

Theo đó sau vụ án đầu tiên, dù được Yagami cãi trắng án nhưng kể từ ngày đó Okubo lại phải uống thuốc ngủ liên tục vì áp lực từ giới truyền thông cùng những bình luận ác ý của người dân sinh sống xung quanh.
Judgment: Thám tử giỏi võ của Nhật Bản - P.2
PC/Console

Judgment: Thám tử giỏi võ của Nhật Bản - P.2

Cốt truyện Judgment tiếp tục chứng kiến chặng đường khó khăn của Yagami khi anh vấp phải sự phản đối của cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Overlord Mobile: Tựa game chiến thuật đỉnh cao dành cho fan Overlord
Game Mobile

Overlord Mobile: Tựa game chiến thuật đỉnh cao dành cho fan Overlord

Overlord Mobile, một trong những tựa game chiến thuật được chuyển thể từ thương hiệu nổi tiếng Overlord đã chính thức ra mắt người chơi tại Trung Quốc và được game thủ chào đón nồng nhiệt.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9