Thứ bảy 20/07/2024 05:09
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn Total War: Three Kingdoms - Toàn tập về quản lý Corruption

aa
Corruption (tham nhũng) là thứ bòn rút kinh tế vãi hồn nhất trong Total War: Three Kingdoms, đôi khi tiền kiếm được còn chẳng đủ để bù vào nữa.

Kinh tế trong Total War: Three Kingdoms rất quan trọng, nhưng khi bị tham nhũng liên minh nó bòn rút tiền thì đế quốc có to cách mấy cũng sẽ nghèo kiết xác mà thôi. Chắc chắn tới giờ vẫn còn rất nhiều game thủ thắc mắc cơ chế Corruption hoạt động ra sao, nên Mọt Game đã có bài hướng dẫn này cho các bạn đây.

PC/CONSOLE

Game hay sắp ra mắt: Remnant: From the Ashes - Bắn súng kiểu Souls

Lối chơi của Remnant: From the Ashes là sự kết hợp giữa bắn súng, co-op, cày cuốc và thế giới mở hậu tận thế, một tựa game đáng để chơi trong thời gian tới.

Đầu tiên thì Corruption (tham nhũng) là một phần không thể thiếu trong Total War: Three Kingdoms, nó sẽ tự động xuất hiện khi bạn sở hữu quá nhiều lãnh địa (Commanderies), con số này dao động tùy vào độ khó của game nhưng khoảng từ 4 Commanderies trở lên là Corruption bắt đầu xuất hiện nhiều. Bạn có thể biết số tiền mình đang bị thất thoát vì Corruption bằng cách lia chuột lên hình đồng tiền ở mỗi thành, tại đó nó sẽ hiện ra số phần trăm đang bị thất thoát hoặc mở menu Commanderies lên và xem tất cả các thành.

Tham nhũng tỉ lệ thuận với số lượng thành mà bạn sở hữu, tức là càng nhiều thành thì số tiền bị thất thoát càng nhiều. Không có cách nào để ngăn không cho Corruption xuất hiện, chúng ta chỉ có thể giảm nó một phần kiểu làm sao cho nó càng thấp càng tốt thôi. Đừng bao giờ có suy nghĩ kiểu “mặc kệ nó, thành mình nhiều mà”, vì nếu bạn để cho tham nhũng tràn lan, nó có thể lên tới mức 80% và bạn sẽ nghèo kiết xác bất chấp lãnh địa có rộng lớn tới mấy.

Hướng dẫn Total War: Three Kingdoms: Toàn tập về quản lý Corruption

Giờ tới những cách để ngăn chặn tham nhũng trong Total War: Three Kingdoms, trong game thì có rất nhiều phương thức đa dạng, nhưng ở phạm trù bài viết này thì Mọt Game sẽ giới thiệu các phương thức đơn giản và dễ thực hiện nhất bao gồm:

- Reforms: Ở nhánh màu vàng phía bên phải chúng ta có 3 mục giảm – tối đa 21%, tác dụng toàn quốc.

- Xây Administration Office: Ở cấp cuối cùng công trình này giúp giảm thêm 20% Corruption, nó có tác dụng với cả 2 lãnh địa kế bên lãnh địa vừa xây, nhưng đòi hỏi cần phải có tài nguyên đặc biệt (Jade – Artisan).

- Administrator và Assigments: Mỗi Administrator sẽ giảm được 30% Corruption của thành mà tướng đó quản lý, Assigments cũng tương tự nhưng bạn cần phải cho các mưu sĩ (Strategist) có kỹ năng Wisdom (giúp giảm 50% Corruption thành mà họ quản lý).

Lưu ý: Phần trăm giảm ở đây là tính theo số Corruption gốc đang có, ví dụ như tòa thành của bạn có 40% Corruption và được bổ nhiệm 2 tướng đảm nhận Administrator lẫn Assigments như nói ở trên, thì tổng số giảm sẽ là 80% của 40% Corruption hiện có tức là sẽ còn 8% Corruption.

Một số cách khác có thể là cho tướng đeo các món đồ như Discourses of the states (giảm 5% Corruption toàn quốc, chỉ tác dụng với Faction Leader, Heir và Prime Minister), làm các nhiệm vụ từ hội đồng (Council) và trong bản cập nhật gần nhất thì nếu giữ cho các tướng dưới quyền thỏa mãn (không có ai Sastifaction dưới mức vàng) thì bạn sẽ được giảm thêm 10% nữa.

Hướng dẫn Total War: Three Kingdoms: Toàn tập về quản lý Corruption

Theo như các cách ở trên, có thể thấy dễ nhất đầu tiên là bắt đầu bằng Reforms trước vì chúng hoàn toàn miễn phí. Chỉ có một điều phiền phức ở đây là các nhánh bên chống Corruption hoàn toàn không đem lại lợi ích kinh tế hay quân sự, do đó bạn sẽ phải muốn cân nhắc xem nâng chúng lúc nào.

Xây Administration Office càng sớm càng tốt, đẹp nhất là khi thành bạn bắt đầu lên cấp 7 (Small Region city), công trình này không những giúp giảm Corruption mà nó còn tăng 20% toàn bộ thu nhập trong thành đó. Lưu ý là các Administration Office cấp cuối cũng nằm chung nhánh với mục Reform màu vàng ở trên, nên bạn nên kết hợp cả 2 cách sao cho hợp lý nhất.

Cuối cùng, cách hiệu quả nhất là Administrator và Assigments, vì nó giảm nhiều nhất (80%) tức là gần như vô hiệu hóa Corruption trong một thành ngay tắp lự. Nhược điểm ở đây là số slot dành cho Administrator và Assigments có hạn, bạn cần phải nuôi thật nhiều mưu sĩ lên ít nhất là cấp 3 để có kỹ năng Wisdom thì mới ngon lành được.

Vậy đâu là cách giảm Corruption tối ưu nhất? Điều đầu tiên chúng ta phải nhớ là chắc chắn bạn không thể làm cách nào để khiến Corruption trở về mức 0% trong Total War: Three Kingdoms được. Theo lý thuyết thì nếu tất cả các thành đều có Administration Office cấp cuối (giảm 20% Corruption 3 lãnh địa kế bên nhau, có cộng dồn), thì mọi thành trong đế quốc của bạn sẽ không còn gặp vấn đề nữa, nhưng thực tế thì chuyện này rất khó xảy ra vì đợi tới lúc bạn vừa có tiền, vừa có tài nguyên đặc biệt để xây thì chắc cũng end game rồi.

Nên nhớ là tài nguyên các lãnh địa trong Total War: Three Kingdoms phân phối không đều, sẽ có những vùng cực giàu (sở hữu bến cảng, mỏ đồng, chợ vải hoặc trang trại). Nếu để ý bạn sẽ thấy các thành kiếm ra nhiều tiền nhất thường có từ 2 tới 3 khu vực phụ thuộc, số tiền chúng kiếm được thường gấp 5 tới 6 lần các lãnh địa khác.

Vậy bây giờ chúng ta có quy tắc toán học đơn giản, với một thành kiếm ra 4 ngàn vàng trong một lượt và một thành khác chỉ có 800 đồng, thì chẳng cần nghĩ cũng đủ hiểu nên dồn tướng quản lý Administrator và Assigments cho chỗ nào. Một vùng đất giàu có (như mỏ muối của Khổng Dung) có thể kiếm tiền gấp 5 lần mấy chỗ khác, nên chúng ta phải làm sao để hạ mức Corruption của nó nhiều nhất có thể.

Cách nhanh nhất và dễ làm nhất là bạn cần khoảng 6 tới 7 mưu sĩ có Wisdom và cho Assigments vào tất cả những thành nào kiếm nhiều tiền nhất, như vậy chúng ta đã giảm được tới 50% rồi, kết hợp thêm với các mục khác là chắc chắn nguồn kinh tế chủ lực trong đế quốc sẽ không bị ảnh hưởng. Mưu sĩ rất quan trọng trong Total War: Three Kingdoms vào late game, vì bọn họ giúp việc công thành nhanh hơn với xe bắn đá cũng như hạn chế mấy trò bao vây khi AI chơi Night Battle.

Nên nuôi nhiều Mưu sĩ từ đầu (ưu tiên những tướng nào gần điểm Wisdom nhất), ít nhất nên có khoảng 2 tới 3 tướng khi bạn bắt đầu chiếm đất để cho họ vào vị trí Assigments để tích kinh nghiệm (Administrator nên để cho đám tướng huyền thoại). Tới khi mức độ Corruption bắt đầu cao thì đám Mưu sĩ của bạn cũng đã có Wisdom để cân bằng kinh tế, sau đó bắt đầu xây Administration Office và Reform từ từ, bằng cách này bạn sẽ đỡ tốn tiền vô ích. Tất nhiên như đã nói chúng ta không thể nào giảm Corruption 100%, nên chúng ta chỉ cần làm sao để hạn chế nó nhất có thể mà thôi, hi vọng với bài viết này các bạn sẽ dễ thở hơn khi quản lý kinh tế trong Total War: Three Kingdoms.

Đức Phạm

Bài liên quan

Total War: Pharaoh cấu hình khuyến nghị theo từng mức Settings
PC/Console

Total War: Pharaoh cấu hình khuyến nghị theo từng mức Settings

Total War: Pharaoh cấu hình khuyến nghị để chơi mượt tựa game này theo các mức Settings từ thấp đến Max Setting mà vẫn ổn định không giật lag cho game thủ.
Đánh giá Total War: Pharaoh tựa game mới nhất của Series Total War
PC/Console

Đánh giá Total War: Pharaoh tựa game mới nhất của Series Total War

Đánh giá Total War: Pharaoh tựa game mới nhất của Series Total War có nhiều thay đổi mang tính tích cực để làm mới lại dòng game lâu đời bậc nhất thế giới game.
Total War: Three Kingdoms ngừng cập nhật, cha đẻ của series Total War nhận đủ "gạch đá"
PC/Console

Total War: Three Kingdoms ngừng cập nhật, cha đẻ của series Total War nhận đủ "gạch đá"

Đều là những đứa con của Creative Assembly tuy nhiên, Total War: Three Kingdoms (Tam Quốc) lại không may mắn như những người anh em khác.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9