Thứ năm 18/04/2024 01:29
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

aa
Cùng với Syndra và Talon, Kindred là vị tướng tiếp theo được Riot mang đến Wild Rift - Tốc Chiến Mobile để tham gia vào hội tướng "sát thủ". Cùng xem hướng dẫn chơi Kindred và build đồ nhé.

Kindred Tốc Chiến là xạ thủ đi rừng rất mạnh và không hề ngán mỗi khi đối đầu với các vị tướng sát thủ hay cận chiến. Sức mạnh của Kindred tăng dần dựa trên số lượng Đồng Nguyên Ấn nhận được. Cùng tìm hiểu sức mạnh và hướng dẫn cách chơi Kindred cũng như cách build đồ và como mạnh nhất của vị tướng này nhé.

Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Kyndred Tốc Chiến

Tiêu điểm tướng Kindred - Thợ Săn Vĩnh Hằng

Kindred là Xạ Thủ với sải tay dài cùng nguồn sát thương rất dồi dào, cùng chiêu cuối Cừu cứu sinh có thể cò quay rất lâu trong giao tranh. Nhưng Kindred cũng mang những điểm yếu mà người chơi cần khắc phục trong suốt ván đấu.

Muốn giành Top 1 trong ĐTCL? Hãy mua Yuumi và Kindred ngay và luôn! Muốn giành Top 1 trong ĐTCL? Hãy mua Yuumi và Kindred ngay và luôn!

Theo chia sẻ của trưởng phòng thiết kế ĐTCL là ông Mortdog, Yuumi và Kindred hiện đang có tỉ lệ thắng cao nhất trong dàn ...

Đáp án sự kiện Đố Vui Cùng Kindred Tốc Chiến mới nhất hôm nay Đáp án sự kiện Đố Vui Cùng Kindred Tốc Chiến mới nhất hôm nay

Tốc Chiến mới cho ra mắt tướng mới ở vị trí đi rừng - Kindred cùng với sự kiện "Đố vui cùng Kindred" dưới dạng ...

Điểm mạnh

  • Sải tay dài, sát thương lớn
  • Có khả năng thả diều cực tốt
  • Chiêu cuối có khả năng chống sát thủ

Điểm yếu

  • Khó thuần thục
  • Cần đồ để phát huy sức mạnh
  • Dễ thọt nếu đối phương chủ động cuớp rừng

Chi tiết bộ kỹ năng của Kindred

Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Chi tiết bộ kỹ năng Kindred

Nội tại: Đồng Nguyên Ấn

Kindred có thể đánh dấu mục tiêu trong quá trình Đi Săn. Hoàn thành Cuộc Săn sẽ cường hóa các kỹ năng cơ bản của Kindred. Với mỗi 4 Cuộc Săn thành công, tầm đánh cơ bản của Kindred sẽ tăng lên 1 bậc.

Chiêu 1: Vũ Điệu Xạ Tiễn

Kindred nhào lộn và bắn ra ba mũi tên vào các đối tượng gần nhất. Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Kindred.

Chiêu 2: Sói Cuồng Loạn

Sói cuồng loạn, tấn công các kẻ địch xung quanh, nhưng không thể tấn công các mục tiêu ở xa. Cừu tích lũy cộng dồn khi di chuyển và tấn công. Khi tích đủ, đòn đánh kế tiếp của Cừu sẽ hồi máu cho Kindred.

Chiêu 3: Sợ Hãi Dâng Trào

Cừu bắn ra một mũi tên và làm chậm mục tiêu trúng phải. Nếu Cừu tiếp tục tấn công mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn đánh thứ ba sẽ triệu hồi Sói tấn công mục tiêu, gây ra một lượng lớn sát thương.

Chiêu cuối: Cừu Cứu Sinh

Cừu thực hiện nghi pháp cổ thuật ngăn cản mọi sinh vật sống trong khu vực khỏi cái chết. Cho đến khi hiệu ứng kết thúc, sẽ không có ai phải chết. Khi kết thúc, các mục tiêu trong vòng sẽ được hồi máu.

Thứ tự nâng chiêu

Sát thương chính của Kindred đến từ chiêu 1 nên hãy ưu tiên nâng max skill này khi đạt level 7. Sau đó hãy nâng max chiêu 2 để quá trình đi săn trở nên dễ dàng hơn, cuối cùng là max chiêu 3. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Thứ tự nâng chiêu của Kindred

Phép bổ trợ, ngọc chuẩn dành cho Kindred

Kinred là vị tướng đi rừng nên Tốc Biến và Trừng Trị là 2 phép bổ trợ bắt buộc.

Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Phép bổ trợ, ngọc chuẩn dành cho Kindred

Build đồ chuẩn dành cho Kindred

Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Build đồ Kindred mạnh nhất

Combo kỹ năng mạnh nhất của Kindred

Chiêu 2 > Chiêu 3 > Đánh thường > Đánh thường > Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu cuối > Chiêu 2

Mẹo chơi Kindred

  • Chiêu 1 có thể dùng để vượt tường mỏng, tiếp cận hoặc né chiêu của địch
  • Cố gắng đi farm và thu thập càng nhiều Đồng Nguyên Ấn càng tốt
  • Kết hợp chiêu 1 và chiêu 2 sẽ giúp Kindred nhảy xung quanh và tấn công kẻ địch trong phạm vi cho phép
  • Chiêu cuối có khả năng lật ngược thế cờ, hãy cân nhắc khi sử dụng để làm chủ tình hình.
Hoàng Phúc

Bài liên quan

Đáp án sự kiện Đố Vui Cùng Kindred Tốc Chiến mới nhất hôm nay
Tốc Chiến

Đáp án sự kiện Đố Vui Cùng Kindred Tốc Chiến mới nhất hôm nay 8

Tốc Chiến mới cho ra mắt tướng mới ở vị trí đi rừng - Kindred cùng với sự kiện "Đố vui cùng Kindred" dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm. Hãy cùng kiểm tra kiến thức LMHT của bạn khi Kindred gia nhập đội quân Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.
LMHT: Top tướng đi rừng Tiền Mùa Giải 2023 của server Hàn Quốc
Esports

LMHT: Top tướng đi rừng Tiền Mùa Giải 2023 của server Hàn Quốc

Cùng Mọt lướt qua một số vị tướng đang thực sự làm mưa làm gió trên các bậc rank cao ở máy chủ khu vực Hàn Quốc Tiền mùa giải 2023.
LMHT: Gốm Sứ Thanh Hoa là nhóm trang phục được lấy cảm hứng từ Valorant
Esports

LMHT: Gốm Sứ Thanh Hoa là nhóm trang phục được lấy cảm hứng từ Valorant

Cùng chào đón Tết Nguyên Đán 2022 cùng dòng trang phục mới toanh lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Gốm Sứ Thanh Hoa.

Tin bài khác

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13
Tốc Chiến

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Tốc Chiến: Hướng dẫn cách Build mới cho Aurelion Sol sau khi được làm lại
Tốc Chiến

Tốc Chiến: Hướng dẫn cách Build mới cho Aurelion Sol sau khi được làm lại

Sau khi được làm lại, Rồng Aurelion Sol khá mạnh mẽ và đang trở thành hot pick trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bộ chiêu thức mới, cách build đồ và combo mạnh nhất của vị tướng này nhé.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Kindred, Talon là vị tướng sát thủ tiếp theo được ra mắt tại Tốc Chiến. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi Talon Tốc Chiến và tìm hiểu Combo kỹ năng mạnh nhất.
Tốc Chiến 5.0A: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0A: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Theo thông tin Mọt tìm hiểu, cản cập nhật Tốc Chiến 5.0A sẽ giới thiệu tính năng hấp dẫn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man
Đời sống

Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man

Ngày 15 tháng 4, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip camera ghi lại cảnh một bé trai đánh liên tục và có những hành vi xâm hại.
Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Navia trong Genshin Impact do nữ cosplayer Rinaijiao-(日奈娇) hóa thân nhé.
Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ
Đời sống

Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ

Đã có một làn sóng phẫn nộ dành cho tên nam diễn viên biến thái này. Dư luận đã xâu xé hắn ta!

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.