Hướng dẫn Jax ĐTCL mùa 8, quân cờ quốc dân cực hot!

Vị tướng Jax ở level 3 sao sẽ trở thành một quân cờ cực mạnh ở ĐTCL mùa 8. Hãy cùng tìm hiểu cách kết hợp để tối đa sức mạnh của Jax nhé!

Gần đây ở trên PBE, những người chơi ĐTCL đã cho ra đời rất nhiều meta mới trong mùa 8. Cũng tương tự các mùa trước, các đội hình từ PBE trở thành những giáo án dành cho các anh em nghiên cứu để leo rank. Trong bài viết này, Mọt Game sẽ giới thiệu đến các bạn một vị tướng được mong đợi sẽ làm mưa làm gió tại ĐTCL mùa 8 sắp tới này.

Vị tướng đó chính là Jax – với mức level 3 sao trong mùa 8. Qua bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu cách kết hợp đội hình để có thể tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Đội hình Jax ở ĐTCL mùa 8

Các tộc/hệ được áp dụng trong đội hình này bao gồm: Đấu Sĩ, Cơ Giáp, Hộ Vệ và Tiên Phong cùng các tướng là Draven, Sett, Leona, Wukong, Vi, Lee Sin và tất nhiên không thể thiếu Jax.

Hướng dẫn Jax ĐTCL mùa 8, quân cờ quốc dân cực hot!

Jax kết hợp cùng Wukong và Draven sẽ kích hoạt tộc Cơ Giáp và Đấu Sĩ nên bạn có thể giữ máu bằng cách mua ngay hai vị tướng này từ đầu. Song song với đó, bạn có thể kết hợp thêm các hệ/tộc khác như Biệt Đội Siêu Thú, Mascot hay Civillan hoặc Ace để phòng thủ cho tới khi vị tướng Jax lên level 3 sao.

Các lõi nâng cấp phù hợp

Tỷ lệ xuất hiện các lõi nâng cấp phù hợp cho Jax – Evasion được đánh giá lên tới 75% trong ĐTCL mùa 8. Đây là lõi nâng cấp quan trọng đối với hệ tộc Cơ Giáp, Jax sẽ được tăng máu và né tránh 100% trong 2.5 giây khi còn dưới 50% máu.

Trang bị ưu tiên

Trang bị phù hợp nhất cho Jax ở ĐTCL mùa 8: Quyền Trượng Thiên Thần, Huyết Kiếm, Quyền Năng khổng lồ. Đây là những trang bị giúp cho Jax có thể áp đảo đối thủ với đội hình trong mùa 8.

Hướng dẫn Jax ĐTCL mùa 8, quân cờ quốc dân cực hot!

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là ĐTCL sẽ bước qua mùa mới, lúc này các bạn có thể thử vị tướng Jax theo bài viết trên. Hãy theo dõi Mọt Game để cập nhật thông tin mới nhất về ĐTCL mùa 8 nhé!

7.9 trên 10 / 585 bình chọn