Hướng dẫn build Đường Môn VLTK MAX

Đường Môn VLTK MAX là môn phái được chọn nhiều nhất nhờ khả năng gây sát thương, bạo kích và độ cơ động bậc nhất.

Không có gì lạ khi Đường Môn VLTK MAX là môn phái được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Là sát thương chủ lực tầm xa, trong tất cả các nền tảng của VLTK, Đường Môn luôn có trong vị trí top đầu về lượt lựa chọn. Thế nhưng, ở phiên bản MAX này, sức mạnh đó đã giảm đi chút ít

Hướng dẫn build Đường Môn VLTK MAX

Tổng quan Đường Môn VLTK MAX

Được đánh giá là sát thương chủ lực, Đường Môn VLTK MAX có hai lợi thế vô cùng lớn: Tốc độ đánh và bộ kỹ năng cơ động. Chính lẽ đó, không dễ để hạ đo ván Đường Môn trong một trận đấu tay đôi, nếu đối phương biết combo và nâng kỹ năng đúng cách.

Hướng dẫn build Đường Môn VLTK MAX

Hướng dẫn tăng kỹ năng Đường Môn VLTK MAX

Kỹ năng Tên Chiêu thức Cộng điểm
Tuyết Liễu Loạn Tự-Trụy Tinh Tạo mưa tên rơi xuống mục tiêu trong phạm vi 15m.
Nếu tụ lực đầy, có thể gây tới 1020% sát thương.
Max (ưu tiên)
Đông Phong Lan San-Lưu Chuyển Gây sát thương cho mục tiêu hình chữ nhật kèm choáng 2 giây. Rút lui 8m nếu mục tiêu tiến tới gần Tăng khi dư điểm
Chúng Lý Tầm Tha-Dạ Phóng Bắn tới mục tiêu 5 mũi tên, mỗi mũi có 116% sát thương. Rút lui 8m nếu mục tiêu tiến tới gần Max sau Tuyết Liễu Loạn Tự-Trụy Tinh
Doanh Doanh Như Thi-Xuy Vũ Gây 328% sát thương và hiệu ứng Tụ tập lên mục tiêu Tăng khi dư điểm

Nhìn chung, Đường Môn VLTK MAX có rất nhiều các chiêu thức gây sát thương cao, bao gồm cả bộ kỹ năng phụ trợ và bị động. Có thể thấy, nếu dồn đúng, môn phái này từ xa có thể dồn tới hàng tá DPS lên kẻ địch.

Trong đó, Tuyết Liễu Loạn Tự-Trụy Tinh là kỹ năng chính dùng trong cả PvP lẫn PvE. Sát thương tốt, tầm hoạt động rộng, hồi chiêu nhanh, dễ sử dụng, không khó khi đánh giá Tuyết Liễu Loạn Tự-Trụy Tinh là trấn phái mạnh nhất của Đường Môn. 

Hướng dẫn build Đường Môn VLTK MAX

Đây được xem là ông vua trong các trận hỗn chiến đông người. Bởi dễ nhận ra, các kỹ năng của Đường Môn đều gây sát thương trong phạm vi rộng. Đi kèm với chiêu thức kết liễu mục tiêu, phái này khá dễ… lên điểm trong các trận đánh như Tống Kim, Công Thành Chiến.

Hướng dẫn build Đường Môn VLTK MAX

Tuy nhiên, xét về khoản solo, Đường Môn khá thiếu các chiêu thức có thể dồn sát thương và kìm chân mục tiêu, hầu hết đều phụ thuộc vào đánh thường. Vì thế, môn phái này nếu không may bị Thiên Vương truy bắt thì khả năng gục ngã là rất cao.

Hướng dẫn nâng cấp trang bị Đường Môn

Tương tự như Võ Đang VLTK MAX, đường môn tập trung cho sát thương và bạo kích. Vì thế, các chỉ số tẩy luyện trang bị sẽ là: Sát thương > Bạo kích + Tỷ Lệ Bạo Kích > Né Tránh >  Máu và Kháng.

3 dòng đầu thì đã rõ, còn với né tránh được ưu tiên, Đường Môn rất nhạy trong khoản này. Việc các trang bị có sở hữu né đòn hay tránh né sẽ hạn chế việc bị áp sát, khống chế, nhất là khi Đường Môn luôn là con mồi của cả Thiên Vương và Thiên Nhẫn. Chỉ cần thoát được bộ khống chế đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể thoát thân dễ dàng.

Hướng dẫn build Đường Môn VLTK MAX

Ở giai đoạn sau, khi các đồng hành được mở ngày một nhiều, hãy luôn tìm những nhân vật có thể hỗ trợ ở cả 2 khoản sát thương và né tránh. Các kỹ năng buff của đồng hành là dòng bị động vô cùng quan trọng, đặc biệt ở những cấp đồng hành cao như cam, hoàng kim.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhất nhé!

7.3 trên 10 / 3 bình chọn