Heroic Expedition – Game nhập vai chiến thuật vừa ra mắt trên Mobile

Heroic Expedition là tựa game mobile nhập vai chiến thuật mang phong cách thần thoại Bắc Âu với rất nhiều chế độ chơi để game thủ trải nghiệm

Heroic Expedition do DHGAMES phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android với dung lượng rơi vào khoảng 1.3GB. Game tạo ra một thế giới giả tưởng dựa trên thần thoại Bắc Âu, ở đó game thủ sẽ chiêu mộ các Hero để đứng lên để chiến đấu chống lại Chúa tể Thảm họa nhằm đem lại bình yên cho vùng đất Thánh.

Điểm ấn tượng đầu tiên về Heroic Expedition chính là đồ họa 3D cực kì sống động. Các mô hình nhân vật được đặc tả theo phong cách hoạt hình vô cùng chi tiết. Chưa kể các hiệu ứng chiến đấu của mỗi nhân vật được đặc tả đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Heroic Expedition được thiết kế với lối chơi màn hình dọc, được chia làm 2 cách chơi chính. Đầu tiên là lối chơi nhập vai thẻ tướng quen thuộc, nơi người chơi có thể thu thập và xây dựng tổ đội 5 người. Mỗi nhân vật trong game được chia thành 5 thuộc tính chính Thủy, Hỏa, Mộc, Ánh sáng và Bóng tối.

Các thuộc tính này mang sự tương khắc lẫn nhau để người chơi có thể dựa vào đó sắp xếp đội hình nhằm khắc chế đối thủ. Cách chơi thứ hai thì lại cho người chơi xây dựng và phát triển các công trình giúp mang lại các tài nguyên cho người chơi để nâng cấp nhân vật của mình.

Về cơ chế combat cũng là một điểm nhấn của Heroic Expedition. Theo đó ngoài việc sắp xếp đội hình thì game bổ sung thêm các lá bài phép hỗ trợ cho phép người chơi sử dụng trong trận đấu. Bạn có thể sắp xếp tối đa 12 lá bài trước khi chiến đấu, mỗi lá có những vai trò khác nhau như tấn công, buff máu, buff thuộc tính cho nhân vật.

Trong mỗi lượt đánh người chơi sẽ sử dụng những lá bài này trực tiếp kéo thả vào trong màn chơi. Mỗi lá bài sẽ tốn các mức năng lượng khác nhau, do đó người chơi phải tính toán sử dụng sao cho hợp lí. Ngoài ra, khi sử dụng đến một mức nhất định thì nhân vật sẽ tích đầy đủ năng lượng để sử dụng Ultimate Skills (chiêu cuối) gây sát thương lớn về phía kẻ thù.

Về các yếu tố ngoài lề thì Heroic Expedition cũng có đầy đủ các tính năng cho phép người chơi gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình như tăng cấp, tăng sao, khảm ngọc,…

Ngoài ra game cũng tích hợp thể loại Idle Game cho nhân vật tự động chiến đấu nhận tài nguyên ngay cả khi người chơi offline. Bên cạnh đó game cũng có rất nhiều chế độ PvE, PvP khác nhau để game thủ trải nghiệm.

Nhìn chung nếu bạn yêu thích một game mobile nhập vai chiến thuật sở hữu đồ họa 3D đẹp, nhiều chế độ chơi hấp dẫn thì Heroic Expedition là một sản phẩm khó thể bỏ qua.

Đặc điểm nổi bật của Heroic Expedition:

+ Khám phá một thế giới tưởng tượng dựa trên những câu chuyện cổ tích Bắc Âu
+ Phần thưởng nhàn rỗi Không bao giờ nghỉ – Chiến đấu và nhận phần thưởng mọi lúc, ngay cả khi bạn ngoại tuyến!
+ Đánh thức và phát triển các anh hùng siêu mạnh
+ Xây dựng thị trấn của riêng bạn để mở khóa nhiều chế độ chơi hơn
+ Cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới

Tải game trên      Android             –          iOS            –           APK

Xem thêm:

      25-06

      07-05

      07-05

      06-05

      06-05

      06-05

      30-04

      30-04

      28-04

      27-04

      22-04