Thứ hai 04/12/2023 20:59
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 19°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Heroes of the storm: siêu phẩm đừng bỏ lỡ

aa
Sau hơn 6 tháng hoạt động từ ngày 2 tháng 6 năm 2015 đến nay, Heroes Of The Storm đã từng bước phát triển nhanh chóng và đã khẳng định tên tuổi của mình trong các dòng game MOBA.

Heroes of the Storm chủ yếu xoay quanh những trận chiến 5 vs 5, không khác gì so với Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2. Tuy nhiên, hệ thống bản đồ cũng như cách chơi của tựa game này lại hoàn toàn riêng biệt. Heroes of the Storm có hệ thống bản đồ khá mới lạ và đặc sắc, điều này cũng là 1 phần khó khăn cho những game thủ đã từng chơi Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại khi họ muốn chuyển qua chơi game này phải làm quen lại hệ thống bản đồ độc đáo này. Trong HOTS cũng giống với Liên Minh Huyền Thoại ở 1 điểm đó chính là những lùm cây, bạn có thể trốn vào những lùm cây ấy nhưng sẽ bị phát hiện nếu như có kẻ địch đứng vào lùm cây ấy cùng bạn.

image005

Ở game HOTS điều quan trong không phải là kỹ thuật cá nhân mà quan trọng chính là tinh thần đồng đội và làm bạn chớp được thời cơ để tranh những nhiệm vụ của từng map với đối phương, bạn không phải lo farm farm và farm mà điều quan trong là phải đi cùng đồng đội để làm Quest của map đó. Mỗi map đều có những nhiệm vụ riêng biệt, do đó bạn nên cần chơi với Bot ở mỗi map nhiều hơn để có thể biết được nhiệm vụ của từng map như thế nào. Như vậy sẽ làm cho bạn bớt bị nhàm chán khi cứ chơi tới chơi lui 1 map: như map Blackheart’s Bay, các heroes phải làm vừa lòng tên cướp biển Blackheart và con tàu Ghostship của hắn bằng những đồng Doubloons; hay như map Dragon Shrine nơi những vị tướng tranh cướp hai ngôi đền Mặt trăng và Mặt trời để triệu hồi Kỵ sĩ rồng cho phe mình; và nhiều các loại map khác nữa.

image007

Các vị tướng trong game đều xuất thân từ những game cực kỳ nổi tiếng của Blizzard mà chắc hẵn gamer nào cũng biết đến những game này (như World of Warcraft, Diablo, Starcraft)

Mỗi vị tướng trong game đều có những kỹ năng đặc trưng của mình, nhưng điều quan trọng là ở chỗ những skill này khi bạn lên lv nó sẽ cho bạn nâng thêm từng hiệu ứng của skill đó hoặc khi có Ulti bạn sẽ được quyền chọn kỹ năng Ulti đó là gì vì khi có Ulti sẽ có 2 loại Ulti cho bạn chọn.

Quái rừng là những tên Mercenaries (lính đánh thuê) sau khi bị bên nào chiếm đóng sẽ biến thành đồng minh của bên đó và tấn công phe đối phương.

Có 3 loại lính rừng:

 • Siege Camp: gồm 2 quái vật cầm đá, thường dung để tấn công nhà của kẻ địch
 • Bruiser Camp: 4 loại quái vật, trong đó có 3 đánh gần và 1 đánh xa; dùng để tấn công tất cả các kẻ địch trong lane đó theo thứ tự bá đạo (đụng ai trước là đập, đập xong chuyển mục tiêu khác đập tiếp)
 • Boss: thường là Golem, có sức công phá khủng khiếp với 1 skill Root (trói chân) và Slam (dậm stun xung quanh). Riêng boss ở map Sky Temple và Tomb of the Spider Queen có skill Sand Tornado (tạo 1 lốc cát, đẩy lùi kẻ địch trong phạm vi).

Ở HOTS có rất ít tướng có thể solo với 2 bãi Siege và Bruiser, tuy nhiên với Bribe (tích lũy 1 điểm khi giết quái – chỉ cần gây damage lên quái – khi đủ 20 điểm, sử dụng để tiêu diệt ngay lập tức 1 quái rừng, tối đa 50 điểm)

Vào game và chơi thử Abathur hay The Lost Vikings sẽ khiến người chơi tìm thấy điều thú vị trong game như việc bạn chơi Abathur: chỉ cần AFK tại nhà và thả lính của mình ra, bạn vẫn có thể đập nát nhà đối phương. Còn The Lost Vikings: bạn có thể chuyển đổi máy bay và robot để tấn công đối phương.

image009

Heroes of the Storm cũng hoàn toàn khác biệt so với Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2. So với các dòng game MOBA thông thường thì khi bắt đầu vào game bạn sẽ sắm cho mình những món đồ để bắt đầu trận và ra lane canh Last Hit từng con lính hoặc Deny chúng như Dota2 hay Liên Minh Huyền Thoại, mà thay vào đó bạn nên cố gắng tiêu diệt quái vật càng nhanh càng tốt để có thể đẩy trụ, cũng như để có được kinh nghiệm giúp cho việc lên Lv nhanh chóng vì tại game HOTS này sẽ không còn Item hay nhận được Gold khi bạn giết được 1 con lính như những game kia. Tuy nhiên, điều này cũng không hề làm cho game thủ có cảm giác nhàm chán, mà nó còn làm cho trận đấu trở nên kích tính hơn vì bạn phải liên tục xuất hiện ở lane mình và tranh giành những đợt quái ở lane và rừng để tăng tỉ lệ chiện thắng của team lên cao.

image011

Một điều rất hay trong Heroes of the storm đó là hệ thống cây kỹ năng (Talent Trees) để kích thích sự sáng tạo cho các game thủ việc trong việc họ sẽ lựa những kỹ năng nào thích hợp đi cùng với nhau để có thể tạo thành 1 chũi kỹ năng khi sử dụng có thể khiến cho đối phương vất vả (nhưng bù lại nếu bạn chọn kỹ năng không thích hợp nó sẽ làm cho bạn yếu đi 1 cách rõ rệt. Sau đây là các cấp độ bạn sẽ được chọn skill mới hoặc nâng điểm cho skill cũ 1, 4, 7, 10, 13, 16 và 20. Sẽ rất khó hiểu nếu bạn không tìm hiểu nó trước khi chơi vì vậy tôi khuyên bạn nên tập luyện với máy trước đã rồi hẵn đánh 1 trận chính thức nhé.

image013

Ở những game Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại bạn muốn truy sát đối phương tới cùng bạn có thể chạy vào doanh trại của đối phương nhưng ở Heroes of the storm bạn phải phá hủy cánh cổng mới có thể vào, nhưng ở cánh cổng ấy có 2 trụ súng đó cũng chính là những trở ngại khi bạn muốn truy sát tới cùng.

image015

Ở mỗi game đều có mang trong mình những tình huống xử lý khác nhau yêu cầu sự nhạy bén của người chơi phải thật tốt để có thể bắt kịp nhịp điệu trận đấu. Vì vậy nếu bạn muốn chơi Heroes of the storm thuộc dạng “Pro” chứ không phải mang tiếng “Noob,Feeder” thì tôi khuyên bạn nên làm quen với HOTS 1 thời gian để có thể quen được cách lên đồ cho từng vị tướng hay những pha xử lý trong “Combat”.

Mẹo giúp bạn chơi Heroes of the storm tốt hơn khi mới bắt đầu:

 1. Chọn tướng tủ để chơi lúc mới bắt đầu.

Đây là điều căn bản mà người chơi cần phải nắm được. Mỗi Hero đều có một Role, các Talent sẽ mở khác nhau. Nắm được cách build sẽ giúp bạn khai thác tốt hơn. Và train Hero với bot để có thể mở hết Talent ở Level 4 (Khoảng 3-4 trận), tập luyện thật kỹ để bạn có thể chắc chắn mình sẽ đánh khi chơi với những người khác.

 1. Biết rõ những nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ chính là điều quan trọng nhất

Trong game có chệ độ Custom map để bạn có thể biết được map đó bạn nên làm những gì. Chưa kể đến việc mỗi map sẽ có tướng phù hợp với từng nhiệm vụ của map đó. Hãy chịu khó tìm hiểu về nó. Và nên nhớ rằng các nhiệm vụ chính và Combat giành nhiệm vụ chính của map luôn đem lại lợi thế không nhỏ. Đừng bao giờ cắm đầu vào farm và bỏ qua nhiệm vụ chính không phối hợp đồng đội.

image017

 1. Chịu khó nhìn Mini Map

Giống như nhiều game Moba khác, đồng đội sẽ sử dụng Ping để thông báo . Và việc theo dõi Mini map sẽ giúp bạn phối hợp tốt hơn, biết được ai đang gank mình. Hay thậm chí đơn giản là đồng đội bạn đã để ý thấy các Hero tàng hình lảng vảng ở Lane của bạn và nháy cho bạn biết.

 1. Ăn Camp đúng thời điểm.

Bạn nên nhớ, khi bạn Farm sẽ không có tiền để lên đồ mà chỉ có Exp được thưởng cho toàn đội. Nên thay vào đó bạn nên giúp team mình ăn camp đúng thời điểm vừa có exp vừa có thể đẩy lane 1 cách dễ dàng.

 1. Trong combat

Khi vào combat, bạn nên biết đâu là thời điểm mình nên vào giữa team đối phương hay là nên đợi chờ rồi mới nhảy vào. Đây chính là kỹ năng cần thiết giúp bạn có thể lật kèo những pha combat. Nếu bạn cứ đùng đùng chạy vào combat mà không biết lúc nên vào và không nên vào, bạn sẽ phải chết 1 cách oan uổng đấy. Ví dụ điển hình nếu bạn chơi Nova yếu máu nhưng bù lại có tàng hình, thay vì bạn cứ chạy thẳng vào combat đồng nghĩa với việc hết tàng hình lúc đó bạn sẽ bị team địch tấn công ngược lại vì Nova gốc rất yếu máu, sao bạn không đứng bên ngoài bắn vào giúp đồng đổi hoặc canh thời điểm đối thủ mãi mê tấn công đồng đội mình thì lúc đó có thể đứng từ phía sau bắn ngược lại.

image019

 1. Biết rõ phong cách, vai trò của từng Hero

Thực tế với mỗi loại Hero nó sẽ có Role (vai trò) tương đối rõ ràng. Hãy nắm rõ nhiệm vụ của mình, và đừng gây khó khăn cho đồng đội.

Warrior: Nhiệm vụ giống như Tanker, bạn sẽ là người khơi mào Combat, lãnh Damage thay các đồng đội và có gắng gây Damage, sống sót càng lâu càng tốt. Nhưng đừng để Assasin hay Specialist lên bảng trước bạn nhé.

Assasin: Nhiệm vụ chính giống cái tên đó chính là Sát Thủ. Người chơi Assasin cần chọn mục tiêu để deal Damage tối đa, tiễn càng nhiều Hero đối phương lên bảng càng tốt. Chỉ số Assasin cần quan tâm nhiều đó chính là Hero Damage. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, damage to tương tự máu yếu, nên bạn đừng có liều lĩnh mà chạy vào combat trước chung với Warrior nhé.

Specialist: Thường có tác dụng lớn trong đẩy đường và có thể giúp giao tranh rất nhiều. Điểm quan tâm lớp của Role này thường là chỉ số Siege Damage.

Support: Lớp nhân vật chuyên Buff và Heal. Trước đây thường có chỉ số Heal riêng biệt giờ đây cũng được ghi thành chỉ số Role.

 1. Nghiêm cấm làm người hùng 1 mình

Đừng tưởng mình mạnh rồi muốn 1 vs 2. Heroes of the Storm là game thiết kế để nêu cao tinh thần đồng đội, phối hợp Combat. Vì vậy đừng cố đánh lẻ và cố trở thành anh hùng. Chắc chắn bạn sẽ trở thành thằng khùng khi làm những hành động như vậy. Nếu muốn bắt lẻ hay push lane hãy đảm bảo có ít nhất một đến hai đồng đội nữa đi cùng. Và nếu người đi cùng là Support thì càng tốt.

 1. Đánh nhau mới kẻ hơn Lv là điều dại dột

Đây là điều mà người chơi MOBA nào cũng biết đến, đó là việc bên Lv cao sẽ có được điểm để nâng skill nhiều hơn. Nói đến đây thì bạn cũng đã hiểu vì sao đừng có dại dột mà đòi đánh nhau với những kẻ hơn Lv rồi chứ. Vì ở HOTS tập trung chuyên vào Lv chứ không phải là Item

image022

Trong game còn có 1 điều thú vị đó là bạn được phép cưỡi 1 con vật nào đó. Nghe rất lạ phải không, hãy chơi và cảm nhận những điều thú vị ở game Heroes of the storm này nhé!

Dưới đây là những video clip về trailer, giới thiệu tên, xuất xứ của các vị tướng của Heroes of the storm, và có cả gameplay để bạn tham khảo.

Đức Phạm

Bài liên quan

World of Warcraft ra mắt nhân vật siêu mất cân bằng
PC/Console

World of Warcraft ra mắt nhân vật siêu mất cân bằng

World of Warcraft ra mắt nhân vật siêu mất cân bằng bởi chủ ý của Blizzard. Cộng đồng game thủ đang khó hiểu vì chính nhà phát hành tự gây mất cân bằng.
Warcraft Rumble: Bom tấn di động của Blizzard gây thất vọng
Game Mobile

Warcraft Rumble: Bom tấn di động của Blizzard gây thất vọng

Cùng tìm hiểu về những ý kiến và phản hồi của cộng đồng game thủ về Warcraft Rumble, cũng như những lý do khiếntựa game này không được đánh giá cao.
Pink Mercy giúp Overwatch hỗ trợ 300 tỷ cho quỹ nghiên cứu ung thư vú
Esports

Pink Mercy giúp Overwatch hỗ trợ 300 tỷ cho quỹ nghiên cứu ung thư vú

Pink Mercy giúp Overwatch hỗ trợ 300 tỷ cho quỹ nghiên cứu ung thư vú

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9