Heir of Light – tựa game phong cách trung cổ của GAMEVIL sắp ra mắt phiên bản Việt hóa

Heir of Light – tựa game cùng nhà với Kritika: The White Knights sau khi đã lấy lòng được không ít game thủ cuối cùng cũng sắp tung ra phiên bản tiếng Việt trong tháng 12 này. Từ nay đến 17/12, người chơi đã có thể đăng ký trước cho bản cập nhật dành riêng cho game thủ Việt để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Heir of Light – tựa game Gothic của GAMEVIL sắp ra mắt phiên bản Việt hóa

Được nhào nặn dưới tay Funflow và GAMEVIL, Heir of Light mang tới một ý tưởng hoàn toàn mới lạ đối với một tựa game nhập vai thu thập anh hùng. Khoác lên mình một tấm áo Gothic (phong cách châu Âu trung cổ) đen tối, tựa game này đã được chăm chút đến từng chi tiết để không đi ngược lại với chủ đề ma mị của mình, từ cốt truyện, đồ họa đến âm thanh trong game. Với Heir of Light, bạn sẽ phải choáng ngợp với sự u ám và ma quái ngay khi bước chân vào thế giới của các giáo đường và chiến địa đầy tang thương đậm chất màu sắc trung cổ.

Super Evil Megacorp hợp tác với ông trùm internet Trung Quốc mang Vainglory lên đa nền tảng
Vainglory sắp trở thành game đa nền tảng
Super Evil chính thức hợp tác chiến lược với NetEase để triển khai phiên bản Vainglory 4.0 hỗ trợ đa nền tảng ở Trung Quốc, hướng đến triển khai trên Console vào cuối năm 2019.

Heir of Light mang đến một hệ thống nhân vật phong phú, chia thành 4 class chính: DPS, Supporter, Healer và Tanker. Tất cả đều ẩn dưới danh “tùy tùng” dưới trướng người thừa kế ánh sáng. Tính chiến thuật của tựa game này cũng được đẩy lên tối đa, với các hệ thống Mark (dấu ấn), các combo kỹ năng chiến đấu cùng hệ thống Rune (Ấn Thạch) phức tạp. Với nhiều chế độ chiến đấu khác nhau trên cùng một chiến địa, đây sẽ là một tựa game ngốn không ít thời gian và chất xám của người chơi.

Nếu vẫn chưa từng chơi thử qua tựa game này, thì đây là lời khuyên dành cho bạn. Đừng chờ đến khi Heir of Light ra mắt bản Việt hóa mới bắt đầu tải về, bởi đây chính là thời điểm thuận lợi nhất để trải nghiệm tựa game này. Bởi để lót đường cho bản cập nhật sắp tới, cũng như chuẩn bị cho mùa lễ hội lớn nhất trong năm, Heir of Light đang rộng tay mang đến rất nhiều sự kiện và phần thưởng đăng nhập hot cho người chơi. Từ nay đến khi bản cập nhật mới ra mắt, bạn vẫn có thể tải game và nhận ngay 2 Transcendent Summon Stone cùng 1000 Special Summon Stone, với cơ hội lớn để hiệu triệu ra tùy tùng cấp cao mà không cần mất quá nhiều công sức.

Heir of Light – tựa game Gothic của GAMEVIL sắp ra mắt phiên bản Việt hóa


Heir of Light – tựa game Gothic của GAMEVIL sắp ra mắt phiên bản Việt hóa

Trong lúc chờ đợi, bạn cũng có thể đăng ký trước cho bản cập nhật này tại http://bit.ly/HoLUpdateVN và kết nối với Heir of Light qua ứng dụng Line. Phần quà gồm 1000 Karat và 30 đá hiệu triệu sử thi sẽ đến ngay tay bạn khi Heir of Light chính thức có tiếng Việt.

Link download: https://app.adjust.com/wr53vpj (Link tự detect theo thiết bị)

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập fanpage chính thức của Heir of Light:

https://www.facebook.com/HeirofLightVN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...