Hải Tặc Tốc Chiến lựa chọn giải trí gọn nhẹ dành cho game thủ năng động

Đối với game thủ yêu thích lối chơi nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo được tính giải trí cao cùng bạn bè thì Hải Tặc Tốc Chiến chính là lựa chọn hoàn hảo.

Đối với game thủ sẽ có người yêu thích những tựa game đồ họa khủng, có người lại thích lối chơi cày cuốc, pvp nhưng cũng có game thủ quanh năm yêu thích lối chơi đơn giản nhưng đem lại tiếng cười vui vẻ cùng bè bạn và Hải Tặc Tốc Chiến chính là thể loại game đó khi mà bạn luôn tìm thấy nụ cười khi chơi cùng bạn bè. Được phát hành ở Việt Nam thông qua esgame Hải Tặc Tốc Chiến là tựa game mobile nhập vai mà qua đó game thủ sẽ sở hữu nhân vật thông qua hình dạng thẻ bài để phiêu lưu cùng bè bạn trong thế giới Hải Tặc không luật lệ.

Hải Tặc Tốc Chiến lựa chọn giải trí gọn nhẹ dành cho game thủ năng động

Với cốt truyện chính xoay quanh cuộc hành trình của thuyền trưởng Jack Sparrow và tàu Ngọc Trai Đen, game thủ sẽ chu du qua từng bãi biển đẹp như thơ vùng Địa Trung Hải cũng như gặp gỡ những nhân vật ấn tượng trong dòng phim “Cướp biển vùng Ca ri bê” nổi tiếng như đô đốc Swan, thuyền trưởng Barbarosa, hải tặc Râu Đen… Bên cạnh việc trải nghiệm một cốt truyện thú vị thông qua game, game thủ còn có thể thu phục khá nhiều nhân vật nổi tiếng dưới dạng thẻ bài đồng thời nâng cấp, cường hóa họ mạnh hơn để xây dựng thủy thủ đoàn tốt nhất trong hành trình của riêng mình.

Hải Tặc Tốc Chiến lựa chọn giải trí gọn nhẹ dành cho game thủ năng động

Hiện tại nhà phát hành chỉ vừa nhá hàng những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên và sẽ sớm ra mắt Hải Tặc Tốc Chiến trong thời gian tới, Mọt sẽ sớm cập nhật tin tức đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất về tựa game nhẹ mà hay này.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận