Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Guide Dota 2 : Đánh một trận hoàn hảo trong khi say

Nói nhiều, mất thăng bằng, phối hợp cơ thể kém, mặt đỏ, nôn mửa là những triệu chứng của việc say khi bạn uống quá chén, bạn về đến nhà tuy mệt mõi nhưng vẫn muốn làm vài game cho đỡ ghiền

Untitled

Nói nhiều, mất thăng bằng, phối hợp cơ thể kém, mặt đỏ, nôn mửa là những triệu chứng của việc say khi bạn uống quá chén, bạn về đến nhà tuy mệt mõi nhưng vẫn muốn làm vài game cho đỡ ghiền nhưng lại sợ ảnh hưởng đến party, thì ngay sau đấy Mọt Game sẽ mách nước cho bạn.

LỰA CHỌN HERO ĐÚNG

Điều đầu tiên, hãy tránh chơi những con hero sau Faceless Void, Tusk, Pudge. Nghe có vẻ vô lý nhưng hãy suy xét cho kỹ vì nếu như một pha chụp lồng hụt, pha Snowball vào ngay ổ địch hay là một pha hook bóp team thì tin chắc rằng bạn sẽ có mặt trong Top Fail Dota Moment.

Điều thứ hai, cũng đừng cố gắng thể hiện khi pick những hero yêu cầu có khả năng micro tốt như Chen hay Beastmaster- cả hai hero này đều nằm trên top những hero có tỉ lệ thắng cao trong đấu trường 5k mmr, nó giống như việc bạn đang say rượu mà cố vừa lái xe vừa nhắn tin điện thoại vậy. Thay vào đó hãy chọn những hero có lối chơi đơn giản như Spectre, Zeus hay Omni, những lúc mất kiểm soát thì chỉ cần ấn nút “R” mọi chuyện hậu sự đều sẽ được giải quyết.

Nếu như bạn đã thử hai cách chơi nhưng vẫn không hiệu quả thì chỉ còn một cách cuối cùng, đó là hãy pick những hero có tỉ lệ thắng cao, điều nay sẽ giúp bạn không ít thì nhiều.

Giai đoạn 1: Lai rai vài lon

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì
 • 1Legion Commander là một trong những hero được yêu thích nhất trong Dota vì cô sở hữu một lối đánh khá đơn giản, tỉ lệ LC farm rừng lên đến 43.08% trên tổng số trận mà cô có mặt, do đó vào thời điểm early game bạn chỉ cần sắm cho LC vài thứ cơ bản và sau đó chỉ việc chạy vòng quay rừng để farm. Khi farm đủ số trang bị cần thiết thì hãy nhớ trở ra kết thúc trận đấu chứ đừng ngũ quên luôn trong đấy nhé.
 • 2Invoker mặc cho bị nerf bởi IceFrog nhưng hero này vẫn rất đáng chơi, với một hay hai lon bia thì tôi nghĩ bạn vẫn đủ tỉnh táo để có thể có thể làm chủ được hero này. Nếu như bạn gặp vấn đề về skill thì một mách nhỏ cho bạn, hãy chỉ sữ dụng hai skill Cold Snap và Alacrity.
 • 3Enigma cũng tương tự như LC. Vừa pick xong, mua trang bị cơ bản, cấm đầu vào rừng, đủ đồ ra ngoài lang thang đây đó và nếu có hứng thì cứ chụp Black Hole vào đâu đó cũng được.
 • 4Clockwerk một tanker đơn thuần, chơi clockwerk cũng không đòi hỏi kỹ năng là mấy nhưng khi bạn đã ngà ngà say vào thì vấn đề gặp phải chỉ có một, đó chính là liệu bạn còn có hook chính xác nữa hay không?

Giai đoạn 2: Rơi vào tình trạng lười biếng

Khi rơi vào giai đoạn này rồi thì cơ thể bạn sẽ cảm thấy lười biếng, phản xạ sẽ chậm đi, tầm nhìn bị giới hạn và đầu ốc không còn minh mẫn nữa thì bạn nên chơi những hero sau:

 • 5Zeus hero nằm trong top 10 có tỉ lệ thắng cao nhất. Skill bArc Lightning sẽ giúp bạn last hit creep, trong khi đó hãy tận dụng aThundergod’s Wrath để hỗ trợ đồng đội cũng như canh ks mạng bất cứ lúc nào có thể.
 • 6Witch Doctor thì chỉ cần chạy ra chiến trường, quăng trái dừa vào mặt đối phương và đứng nhìn nó bay qua bay lại.
 • 7Lich là một trong những hero được giới thiệu cho người chập chững bước vào đấu trường Dota. Một lối chơi cực kì đơn giản thì không gì có thể thích hợp hơn.
 • 8Spectre một carrier dành cho bạn nếu như muốn tỏa sáng, một game thủ chuyên nghiệp có tên Badman đã sử dụng hero này để leo lên rank 8k mmr thì ta cũng có thể sử dụng hero chiến thắng một trận đấu trong lúc lười biếng do say.

Giai đoạn 3: Ảo tưởng sức mạnh do say

Bạn nghĩ bạn là vô địch, không ai có thể thắng bạn thì những hero sau đấy bạn chắc chắn nên chơi với độ tự tin cao như vậy.

 • 10Wraith King một hero chỉ sử dụng mỗi nút Q, hero này chỉ sử dụng mỗi 1 skill nên sẽ không gây rắc rối nhiều cho bạn. Hãy farm cho xanh vào và sau đó kiếm một đối thủ vào đó stun vào mặt họ và lao lên chặt như một gã điên, dám chắc là ai cũng sẽ phải sợ bạn.
 • 11Phantom Assassin khả năng miss cùng với critical damage giúp PA trở thành một carrier siêu đỉnh, tương tự như Wraith King bạn chỉ cần farm cho đủ đồ và sau đó chỉ việc lao lên Like a Boss, nhưng hãy nhớ kêu gọi sự trợ giúp từ đồng đội chứ đừng lên xông pha một quá mạng vì PA không có 2 mạng như WK.
 • 12Bristleback tanker của tanker, cách chơi của BB khá xông xáo. Mọi người khi chơi hero này đều được khuyến khích lao lên trước và bung những cái gai của mình để gây sát thương lên địch.
 • 13Spirit Breaker một hero nổi tiếng được tạo lên bởi game thủ chuyên nghiệp tên MVP.March khi chơi trong giải TI5, không ai là anh không thể đánh bại.

HÃY CHỨNG MINH CHO MỌI NGƯỜI THẤY, XỈN VẪN ĐÁNH ĐƯỢC DOTA.

Đúng vậy, đó là tất cả những gì Mọt game muốn truyền tải đến cho mọi người. Cá nhân tôi đôi lần cũng lai rai vài lon với đám chiến hữu, tăng 2 thì cả đám lại lao ra quán nét làm vài game cuối ngày. Rất nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười được diễn ra, cả đám kẻ còn tỉnh thì sẽ đánh carry để hi vọng gánh được đồng đội, còn những kẽ đã ngà ngà thì toàn chỉ làm tạ nhưng hãy tin tôi nếu bạn cứ bám sát chiến thuật đã đưa ra ở trên thì tạ ở đây chắc chắn sẽ rất nhẹ.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...