Gọi tên 3 siêu phẩm “oanh tạc” làng game Việt tuần này

3 ông lớn VTC, SohaGame và Funtap có cuộc cạnh tranh khốc liệt trong những ngày cuối tháng 10. Hãy xem họ sẽ ra mặt cùng các game online nào nhé.

Cửu Kiếm 3D – SohaGame

Sau Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, SohaGame tiếp tục xây dựng Cửu Kiếm 3D theo hướng “game quốc dân”, nghĩa là họ sẽ chiều game thủ hết nấc và có nhiều hoạt động cộng đồng rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Cửu Kiếm 3D tặng quà siêu to khổng lồ ngay dịp lễ 20/10
Trước thềm ra mắt, tân vương kiếm hiệp Cửu Kiếm 3D chiếm trọn sự chú ý của cộng đồng với nhiều hoạt động rất “ra gì và này nọ”.

Cửu Kiếm 3D được xem là game kiếm hiệp “hạng nặng” của nhà phát hành SohaGame. Chỉ với chi tiết sở hữu 9 môn phái thôi cũng đủ tạo ấn tượng mạnh để thu hút sự chú ý của cộng đồng, nhất là những ai yêu thích thể loại võ lâm. Theo đó, 9 phái bao gồm: Thiên Vương, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao, Dương Gia, Thanh Thành, Tinh Túc, Minh Giáo, Nhật Nguyệt Thần Giáo, có đủ cả giới tính nam nữ để người chơi chọn lựa. Hứa hẹn những màn pk đẫm máu giữa hàng loạt nhân vật sẽ khiến game thủ phấn thích.

Cửu Kiếm 3D – “Tân vương kiếm hiệp” mới xuất hiện trong làng game Việt

Chưa ra mắt nhưng game gây chú ý với người đại diện là ca sĩ kiêm game thủ đáng gườm với nicknam “TayChoiBoGia” lừng lẫy làng game các đây chục năm trước, chắc ai cũng đoán được đó là Ưng Hoàng Phúc. Ngoài ra, Cửu Kiếm 3D còn offline giao lưu với game thủ 3 miền kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Nhìn chung, hoạt động quảng bá game có độ phủ rộng cực cao.

Cửu Kiếm 3D tặng quà siêu to khổng lồ ngay dịp lễ 20/10

Game sẽ ra mắt ngày 22/10.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Đào Hoa Kiếm – Funtap

Dạo này, bất kỳ cuộc đua “ra game” vào thời điểm nào cũng không hề thiếu sự có mặt của Funtap. Phải nói mật độ thu thập các dòng game online kiếm hiệp – tiên hiệp của nhà phát hành này rất nhanh, rất nguy hiểm, không phải “dạng vừa” đâu. Và mới đây nhất chính là Đào Hoa Kiếm.

Tứ phái vừa quen vừa lạ của Đào Hoa Kiếm Mobile là những gương mặt nào?

Khác với nhiều game cùng thể loại, Đào Hoa Kiếm được nhà phát hành khẳng định mang bộ cài khá nhẹ nhưng hiệu ứng hình ảnh vẫn chất lượng. Kế đó, điểm khác biệt nhất chắc chắn phải kể đến việc đi săn boss vì trong game này khi bạn hạ gục boss nó sẽ rơi ra vật phẩm cực hot, có thể liệt vào hàng “không phải dạng vừa đâu”. Cụ thể game có đến 8 loại Boss, trong số đó có 5 loại yêu cầu sự cạnh tranh trực tiếp để nhận thưởng.


Funtap công bố lộ trình ra game “độc”, đánh boss rơi hàng VIP

Đào Hoa Kiếm sẽ được ra mắt vào ngày 24/10.

Fanpage: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Ma Kiếm Hiệp Duyên – VTC Game

Dạo gần đây, VTC tái xuất với loạt game mang nội dung hấp dẫn và mật độ liên tiếp khiến người chơi không khỏi choáng ngợp. Ma Kiếm Hiệp Duyên là tựa game mới nhất mang chủ đề khá thú vị.

Theo đó, nếu bạn đã quá chán cảnh làm cao thủ võ lâm hành hiệp trượng nghĩa, thì Ma Kiếm Hiệp Duyên sẽ mở ra 1 lối đi riêng cho bạn… Trải nghiệm cảm giác làm kẻ ác, nhập ma đồ sát toàn bộ giang hồ xem như thế nào nhé. Đi kèm theo đó người chơi được tham gia những phút giao tranh nảy lửa trước hàng loạt chiến trường khốc liệt và cực kỳ dày đặc như: Trận Doanh, Tiên Ma Chiến, Liên Đấu, 20vs20; vô cùng đa dạng cho tỉ thí cá nhân, tổ đội, bang hội….

Ma Kiếm Hiệp Duyên “thách thức” Halloween với lời nhắn nhủ người chơi có thể sẽ bị tẩu hỏa nhập ma

Game ra mắt vào 10h23 ngày 23/10.

Fanpage: https://www.facebook.com/makiemhiepduyen.vn/

Cả 3 đều mang thể loại kiếm hiệp, liệu đâu sẽ là thế giới thích hợp để bạn dừng chân? Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm thử!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận