Chủ nhật 14/04/2024 01:22
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Góc hư cấu: Resident Evil và những câu chuyện tình cắm sừng đổ vỏ mệt nghỉ

aa
Góc hư cấu: Resident Evil và những câu chuyện tình cắm sừng đổ vỏ mệt nghỉ

Trong Resident Evil khi bạn nghĩ đồng đội của mình phải đi diệt Zombie thì thực ra nó đang đi đong trai, còn thằng ác nhân xấu xa đuổi kẻ thù chạy cùng trời cuối đất là thực ra anh ấy đang muốn tỏ tình với gái. Hãy cùng đến với tiết mục phá nát tuổi thơ, xuyên tạc và hư cấu của Mọt Game, nếu các bạn còn chưa đọc bài Jill Valentine x Nemesis thì hãy nghía qua nó một chút trước khi đến với những thứ sặc mùi hư cấu và cẩu huyết bên dưới.

Lưu ý: Bài viết dưới đây được cố tình hư cấu trong một ngày cuối năm đầy căng thẳng của trùm cuối Mọt Game dựa trên một số dữ kiện có thật trong game. Vì là hư cấu nên cũng rất xàm xí đú, nếu có liên quan gì đến hình tượng hay thần tượng của một ai đó thì đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

PC/CONSOLE

Jill Valentine & Nemesis - Kẻ thù không đội trời chung hay người thương ngược lối?

Rồi đầu tiên hãy nói tới một vấn đề rất nổi tiếng mà nhiều người đều rất hứng thú trong Resident Evil 3: Nemesis, đó là thực ra em gái Jill Valentine đang chạy khỏi thành phố Raccoon hay là đang đi kiếm trai. Vào những buổi chiều tháng 8 mùa hè năm 1998 chó cắn áo rách, khi những cơn gió nhẹ mang mùi xác thối thổi nhè nhẹ đung đưa, với những người dân giờ đã trở thành đám Zombie vật vờ trên phố, Jill ngồi trong phòng nhìn ra bên ngoài lòng trăn trở với câu hỏi cháy bỏng – mình nên đớp tạm thằng trai nào cho đỡ cô đơn bây giờ.

Bạn thấy đấy người ta thường nói con gái tuổi xuân cháy bỏng hừng hực, mà Jill thì khi đó lại vừa tròn 24 cái xuân xanh, đang độ sung sức để làm những công việc liên quan tới tình ái. Với đặc thù công việc là nữ đặc nhiệm gần như là duy nhất của đội STARS, lựa chọn của Jill về cơ bản không có nhiều lắm, khi Brad là một thằng cóc chết, Barry thì đã có gia đình, Wesker gặp vấn đề về thần kinh… các ứng viên còn lại hoặc xấu hoặc xa hoặc sida vẫn xông pha đi hiến máu, thì người tiềm năng nhất tất lẽ dĩ ngẫu chỉ còn lại Chris Redfield.

Trong nhiều năm các fan luôn ship chuyện tình giữa Jill và Chris một cách nhiệt liệt, hoàn cảnh trong game cũng cho thấy điều đó khi hai người này rất quan tâm tới nhau nhiều khi trên cả mức đồng đội. Nhưng như tôi đã nói vào cái buổi chiều năm 1998, khi mà Chris đã bỏ Jill mà đi sang Châu Âu tăm gái với vỏ bọc là “nghiên cứu tội ác” của Umbrella, vậy Jill phải làm gì để giải tỏa nỗi cô đơn – đó là cũng phải đi kiếm trai để ăn chứ.

Resident Evil
Nào nào nào cái tay cái tay

Hình ảnh trên không phải là Mọt tự chế hay tự vẽ đâu nhé, mà nó là hình sau khi chúng ta đã hoàn thành game và cũng là hình minh chứng cho việc Jill cắm mấy cái sừng cho Chris. Bạn có thấy khó hiểu tại sao Jill phải chờ tới vài ngày sau khi dịch bùng phát, khi mà phải mấy trăm ngàn con Zombie lan tràn khắp nơi mới tìm đường thoát hay không? Thực ra vì cô ta đã biết Umbrella sẽ cử đội đặc nhiệm tới giải cứu, mà phàm đã là đặc nhiệm chắc chắn toàn các anh trai cao to đen hôi sáu múi – đủ điều kiện để so sánh cùng với Chris (kiếm hàng phải kiếm hàng ngon hơn chứ). Thật là “ngẫu nhiên” khi Jill bỏ chạy cùng thời gian với đám đặc nhiệm còn sót lại, nếu không phải cháu nó đang tính xem nên chọn thằng nào để đi cùng mình.

Cuối cùng Carlos đã là trai được Jill chọn, từ đây ta biết được thêm một mặt khác của em gái này, đó là Jill thích ăn trai trẻ hơn mấy ông già (có chọn Mikhail với Nikolai đâu). Nhiều người không biết thì trong Resident Evil Carlos thua Jill tới 3 tuổi, đó cũng là lý do mà về sau Chris bị ghẻ lạnh vì ông nội này già sớm quá, mặc dù chỉ hơn Jill có đúng một năm bạn có thể thấy là Chris tiến hóa thành ông chú trung niên rất nhanh theo thời gian, thế là không được.

PC/CONSOLE

Phim vs Games: Mắt Biếc và câu chuyện game hàng thế kỉ cứu gái vẫn nằm trong “friendzone”

Nếu bạn nghĩ Ngạn trong Mắt Biếc đã đủ sida và loser thì lầm rồi, vì trong thế giới Phim vs Games chúng ta còn thể loại hàng chục năm “friendzone” nữa kìa.

Nhẽ thường khi bạn gặp một thằng trai non trẻ hơn, dễ nghe lời hơn và quan trọng nhất là vấn đề “mới lạ”, thì Jill nhà ta không hề ngần ngại làm tí với Carlos khi cả hai tay trong tay trên du thuyền. Nó giống như các chuyện NTR cẩu huyết thường thấy, khi trai bỏ gái ở lại nhà một mình, để rồi sau đó nhận ra mình đột nhiên cao hẳn lên vài cm hoặc tệ hơn là có cả rổ "ngao sò ốc hến" để mà đổ.

Nhưng như tôi đã nói, Jill không phải là dạng em gái dễ gắn bó với một mối quan hệ. Theo thời gian thì Jill cũng dần nhận ra thằng ranh con Carlos này có vẻ không được hay ho cho lắm, vì ngoài sức trẻ ra thì có vẻ không bằng được Chris nhiều năm kinh nghiệm. Mà như ông bà thường nói là trai thì hay thèm của lạ mà gái thì lại rất nhớ người xưa, nên mất vài tháng đú đởn trên du thuyền để Jill “chợt tỉnh ra” là mình vẫn còn một thằng trai ngon khác và đá Carlos thẳng cẳng. Đó là lý do tại sao bạn không thấy Carlos trong bất cứ phần Resident Evil nào khác, vì cháu nó chỉ đóng vai trò “tình một đêm giải trí” cho nhân vật chính mà thôi. Không biết trong phần làm lại Resident Evil 3 sắp tới, Capcom sẽ có hành động nào làm rõ hơn mối lương duyên này không, nhưng nhìn cái diện mạo mới như thằng dở người của Carlos là thấy hấp dẫn rồi đó, gu của Jill đang mặn dần...

Resident Evil

Nhưng thực tế thì chuyện tình kiếm trai của Jill nhẽ đâu là đã rất phiền hà, thì Chris còn kinh hãi hơn vì lần này anh ta bị… trai bám. Hãy cùng nhìn lại hành trình vài chục năm từ lúc Chris còn là một thằng ranh thư sinh cuồng em gái ở đội STARS, trưởng thành làm nhân viên điều tra tự do, đặc nhiệm chống khủng bố sinh học và thành ông chú râm rậm cơ bắp cuồn cuộn… quãng thời gian dài dằng dặc này luôn có một hình bóng âm thầm bên anh, dõi theo những gì mà Chris làm với ánh mắt nồng nàn cháy bỏng. Bạn có đoán ra được là ai chưa nhỉ, đó chính là Albert Wesker đó.

Albert Wesker là một nhân vật rất thú vị trong Resident Evil, nhưng có 2 điều mà Mọt Game rút ra khi quan sát thằng cha này suốt từng đó năm là: một hắn có máu S nặng và hai là Wesker cực kỳ thích trò chơi tình yêu thầm kín đơn phương trong bóng tối. Hãy nghĩ về ngày mà Wesker từ bỏ chức vụ nghiên cứu của Umbrella về làm đội trưởng đội STARS, sau đó chàng trai Chris bước vào đời vào làm con tim lẫn con gì đó của anh xao xuyến… nhưng hỡi ơi vì nhẽ đâu nào đó mà đã có kẻ kì đà cản mũi chính là Jill Valentine.

Tính yêu, tình địch và tình đồng đội

Trong Resident Evil thì chúng ta thường được nhắc đi nhắc lại rằng Chris và Wesker không những là đồng đội, bạn thân với tình cảm khăng khít, cho tới khi Wesker phản bội lại cả đội đặc nhiệm (thực ra chủ yếu là Chris). Khi anh nhìn em tay trong tay đi với con khác mà anh méo biết phải làm sao, thì anh phải lấy công làm tư để tìm cách trừ khử nó, nhưng rất tiếc Jill vẫn còn sống mà Wesker thì chết. Nhưng bằng sức mạnh của tình yêu (và cả thuốc) thì Wesker lại trùng sinh lần nữa, nhưng lúc này thì tình yêu trong anh đã chết đi chỉ còn thù hận mà thôi nhóe.

Bạn thấy đấy cứ cái chỗ quái nào Chris mà mò tới là Wesker xuất hiện, từ Rockfort Island tới Châu Phi rồi ti tỉ cái nhiệm vụ khác trong Resident Evil. Chỉ có thằng ngu mới không thấy là Wesker cố tình theo đuôi trai của mình tới cùng, méo còn gì hợp lý để che giấu động cơ bất chính bằng việc thu thập mẫu virus cả. Câu đầu tiên mà Wesker nói với Chris trên Rockfort Island là gì ngoài “bao nhiêu lâu ta không gặp nhau, bao nhiêu lâu ta không thấy nhau”, nhưng rất tiếc tình anh trao cho em như biển cả, mà em lúc đó lại là một thằng Siscon bỏ qua hết vờ như không thấy.

Xuyên tạc game: Resident Evil và những câu chuyện tình cắm sừng đổ vỏ mệt nghỉ

Bạn có bao giờ thắc mắc là tại sao khi Wesker đã tóm cổ Jill trong phần Resident Evil 5, nhưng không giết phứt đi mà lại mất công cấy chip điều khiển làm gì, để rồi sau đó bỏ mặc cô ta lại cho Chris giải cứu. Như tôi đã nói thằng cha này có máu S, nếu như các bộ phim cẩu huyết NTR bình thường, thì Wesker đầu tiên sẽ đánh đập hành hạ Jill như chóa sau đó rút cây nhục côn dài 3 thốn của mình ra mà áp dụng hội chứng Stockholm. Cái kết sẽ là cảnh hai người tay trong tay quần trong quần nhìn Chris đứng đó, trố mắt vừa mọc sừng vừa đổ vỏ… nhưng mọi chuyện thế nhẽ đâu quá đơn giản.

Wesker nghĩ cao hơn xa hơn, đó là phải để Chris lỡ tay giết chết người yêu, rồi sao đó anh sẽ bước ra an ủi em đang trong cơn tuyệt vọng, cuối cùng là anh sẽ bắt em quỳ xuống dưới chân anh để b… à nhầm để cầu xin tình yêu trong thấm đẫm nước mắt. Thực tế thì Wesker lúc đó có khi đang điên máu vì Chris có gái mới là Sheva, nên cách làm có hơi bị màu mè một chút. Nhưng đáng tiếc là như bao bộ phim ngôn tềnh khác, vai chính luôn thắng còn vai phụ luôn chết giãy đành đạch một cách thảm hại.

Tới lúc chết Wesker vẫn gào tên Chris nhiệt liệt với tình yêu cháy rừng rực

Trong trường đoạn khi Wesker ngã xuống dung nham cuối Resident Evil 5, hắn vẫn một lòng gọi tên Chris, tung tay lên muốn níu kéo anh lại (tay dài vãi cả nồi ra) – lúc này thì là cháy bỏng theo đúng nghĩa đen luôn. Nhưng để rồi cái tình yêu tuyệt vọng này kết thúc khi Chris cùng Sheva cầm 2 cây Rocket launcher nã thẳng xuống con kì đà muốn chia rẽ uyên ương bên dưới. Trong một phút giây nào đó nghĩ về cuộc sống, thì không phải ai cũng được người mình yêu bắn rocket vào mồm cả đâu.

Các nhân vật trong Resident Evil thật là có những chuyện tình tréo ngoe và rắc rối đúng không các bạn, mọi thứ thật rất chi cẩu huyết cho tới tình tiết cuối cùng. Hãy cùng đón chờ những bài viết xuyên tạc khác của Mọt Game trong thời gian tới nhé.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9